Rèm nhựa PVC ngăn lạnh cao cấp giá rẻ tại TP HCM

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh là sản phẩm có tính ứng dụng cao, sử dụng với mục đích để ngăn thoát hơi lạnh điều hòa, ngăn bụi bẩn, côn trùng ở nhà kho, văn phòng, siêu thị… Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, chúng ta cùng tìm hiểu thêm ngay nội dung dưới đây.

man-nhua-pvc-ngan-hoi-lanh

Tìm hiểu sản phẩm rèm nhựa PVC ngăn lạnh

Nguyên liệu:

  • Rèm nhựa PVC được làm từ nguyên liệu 100% nhựa PVC. Nhựa PVC là polymer có tên đầy đủ là Polyvinyl Clorua, là sản phẩm kỹ thuật cao có nhiều đặc tính nổi bật để ứng dụng làm màn nhưạ PVC như: trọng lượng nhẹ, trong suốt, có tính mềm dẻo, cách điện, cách nhiệt tốt, chịu được nhiệt độ từ -100C đến 500C.
  • Ngoài ra để phục vụ nhu cầu của khách hàng màn nhựa PVC có nhiều loại loại màu sắc để khách hàng lựa chọn: trắng trong suốt, xanh, vàng…

Kích thước: Một số kích thước phổ biến tiêu chuẩn của rèm nhựa ngăn lạnh như sau:

  • Độ dày: 1,5mm-2.0mm-3.0mm.
  • Chiều rộng: 200mm – 300mm.
  • Chiều dài: 50m, tùy thuộc vào khu vực chiều cao lắp đặt.

Tùy vào khu vực cần lắp đặt rèm nhựa của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế phù hợp nhất.

man-nhua-pvc-ngan-lanh-bui-con-trung

Ứng dụng của rèm nhựa PVC ngăn lạnh

Chống thất thoát nhiệt điều hòa:

Ở các khu vực có thời tiết nắng nóng hoặc vào mùa hè như hiện nay thì nhu cầu sử dụng điều hòa để làm mát không khí là rất cao. Tuy nhiên để tránh thất thoát nhiệt ra ngoài khi di chuyển qua lại giữa các khu vực thì đối với những nơi có của thì nhiều khi chúng ta quên không đóng, hoặc đóng không kín điều này làm cho hơi lạnh tỏa ra ngoài. Và một trong những ứng dụng quan trọng của rèm nhựa này là để giúp ích cho chúng ta trong những trường hợp này.

Ở các khu vực nhà xưởng, kho chứa cần giữ nhiệt độ thấp để bảo quản sản phẩm và có cửa thường xuyên phải qua lại thì việc sử dụng màn nhựa PVC ngăn lạnh là điều tuyệt vời, đem đến sựa tiện lợi, khi di chuyển hàng hóa bằng xe đẩy thì không mất công quay qua quay lại để đóng cửa như vậy vừa giúp rút ngắn thời gian làm việc vận chuyển, vừa đảm bảo nhiệt độ phòng ổn định.

Chống xâm nhập hơi lạnh:

Vào mùa đông, khi không khí bên ngoài rất thấp, để giữ ấm cho phòng làm việc, quán cà phê, quán ăn… thì với khả năng cách nhiệt, giữ ấm cho phòng thì rèm nhựa ngăn lạnh hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu này.

Ngăn khói bụi, ngăn mùi, côn trùng:

Màn nhựa PVC ngăn lạnh được làm từ 100% chất liệu là PVC nên có khả năng ngăn bụị, màn được lắp kín đáo nên có khả năng ngăn mùi, ngăn côn trùng xâm nhập. Đối với các quán ăn, cửa hàng thường thường sẽ ở dọc hai bên đường nên sẽ có nhiều khói bụi, cũng như là mùi hồi, côn trùng, ruồi muỗi từ bên ngoài vào nên việc sử dụng rèm nhựa PVC ngăn lạnh là điều cần thiết để đảm bảo cho khách hàng có được không gian sạch sẽ để thưởng thức các món ăn, thức uống.

Chống tiếng ồn, tia cực tím, cách điện:

Với tính chất tủa PVC, màn nhựa PVC ngăn lạnh có cả khả năng chống tiếng ồn, cách điện, chống lại các tia lửa điện. Ở các khu vực nhà xưởng việc các máy móc hoạt động gây nên các tiếng ồn to sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận khác làm việc. Ở các khu vực này lắp đặt màn nhưạ PVC ngăn lạnh là hợp lý, không gian làm việc vẫn thoải mái và tiếng ồn không thể xâm nhập, giảm được chi phí phần nào để làm phòng ngăn cách và có tính thẩm mỹ, phù hợp hơn nhều.

Rèm nhựa có màu sắc trong suốt dễ quan sát:

Ở các khu vực văn phòng hay nhà kho thì việc lắp các màn nhựa PVC ngăn lạnh có màu sắc trong suốt ngoài những công dụng kể trên thì còn có thể quan sát được nhân viên làm việc, hoặc việc bốc dỡ hàng. Thay vì là một cánh cửa thì ánh sáng sẽ không thể chiếu qua, như vậy sử sụng rẻm nhựa PVC còn có thế tiết kiệm được năng lượng chiếu sáng từ khu vực này qua khu vực khác.

lap-dat-man-rem-nhua-pvc-ngan-lanh-ngan-bui


>>> Các bạn có thể xem thêm về các sản phẩm khác của công ty chúng tôi Tại đây.

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh có tính ứng dụng cao mà chi phí phát sinh thấp

So với các chi phí để làm cửa, làm phòng ngăn thì chi phí sử dụng rèm nhưa PVC ngăn lạnh là thấp hơn cả mà có tính thẩm mỹ cao. Cấu tạo đơn giản nên kèm theo các vật dụng đi kèm cũng đơn giản và rẻ. Để lắp đặt gồm có các vật dụng đi kèm như sau: thanh treo, pat treo, dải nhựa PVC, khung nhôm cố định (loại có vách ngăn),…Sản phẩm rèm nhựa PVC của Hưng Phú Gia được sản xuất với chất lượng cao đạt tiêu chuẩn Châu Âu, không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng mà lại có tuổi thọ cao, đảm bảo sử dụng thời gian lâu dài.

Đó là những thông tin về sản phẩm rèm nhựa PVC ngăn lạnh tại Hưng Phú Gia mà chúng tôi vừa chia sẻ, hy vọng thông qua bài viết này sẽ cung cấp đủ thông tin cho quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, liên hệ với công ty chúng tôi qua:

  • CÔNG TY TNHH XD TM TTNT HƯNG PHÚ GIA
  • Địa chỉ: 823 Trường Chinh,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 02866.818.434 – 02866.746.245 – Fax:02838.155.039

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác