Rèm nhựa PVC ngăn lạnh chất lượng tốt nhất giá tốt nhất tại Hà Tĩnh

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh được được sử dụng phổ biến với mục đích ngăn lạnh, kiểm soát hơi lạnh điều hòa. Khoảng thời gian trước đây sản phẩm chủ yếu được lắp đặt và sử dụng nhiều tại các khu vực công nghiệp như khó chứa, kho lạnh, nhà xưởng… Nhưng ngày nay, rèm nhựa PVC ngăn lạnh được ứng dụng tại nhiều khu vực khác nhau như siêu thị, nhà hàng, cửa tiệm… và thậm chí là cả trong không gian gia đình.

Một số điểm về rèm nhựa pvc ngăn lạnh

Hầu hết tất cả các sản phẩm rèm nhựa pvc ngăn lạnh trên thị trường đều có khả năng ngăn lạnh, ngăn thất thoát nhiệt. Rèm nhựa có rất nhiều chất liệu khác nhau và màu sắc khác nhau. Nhưng trên thị trường ngày nay phổ biến nhất chính là rèm nhựa pvc các màu trắng trong, xanh trong và vàng trong. Bởi lẽ, chúng có ưu điểm cách nhiệt tốt cũng như giá cả hợp lý. Không chỉ vậy, độ trong suốt của sản phẩm cũng là một lý do khiến sản phẩm màu này trở thành sự lựa chọn phổ biến của khách hàng.

Độ trong suốt đóng vai trò quan trọng trong việc lựa chọn rèm nhựa pvc ngăn nhiết. Với các khu vực của nhà xưởng hoặc nhà kho công nghiệp thường xuyên vận chuyển và bốc hàng hàng hóa thì độ trong suốt của rèm nhựa giúp việc quan sát thuận tiện hơn. Mặt khác đối với những khu vực có công việc cần giám sát thì rèm càng trong suốt càng tốt.

Đối với rèm nhựa tại gia đình hay cửa hàng,cũng tương tự như vậy. Rèm nhựa trong suốt sẽ giúp ánh sáng vào dễ hơn, không những tiết kiệm năng lượng sử dụng điều hòa mà còn giúp tiết điện chiếu sáng.

Ngoài chức năng ngăn lạnh. Màn nhựa PVC còn ngăn được bụi bẩn và tiếng ồn. Từ đó  giúp nâng cao chất lượng sản xuất , cải thiện hơn môi trường làm việc. Tránh việc nhân viên sao nhãng cũng như công nhân mắc phải tình trạng tâm lý không tốt khi phải đối mặt với các loại tiếng ồn và bụi bẩn, nhằm tăng cao giá trị cho doanh nghiệp

Chưa dừng lại ở đó, một số loại màn nhựa PVC ngăn lạnh còn có thể kiểm soát, ngăn cản các loại côn trùng, chim và sâu bệnh ảnh hưởng đến đời sống gia đình chúng ta, chúng ngăn không cho côn trùng hay sâu bệnh có thể vào nhà, và nhiều ứng dụng khác nữa từ những tấm màn nhựa này.

Thông số rèm nhựa pvc ngăn lạnh

Rèm nhựa pvc ngăn lạnh hiện nay trên thị trường có nhiều chủng loại khác nhau với nhiều loại tuỳ thuộc vào có độ rộng và độ dầy, với mức giá chó mỗi loại nhựa cũng phong phú và đa dạng.

Đối với rèm nhựa pvc ngăn lạnh gia công, là loại rèm nhựa được cắt ra từ cuộn màn nhựa khổ lớn, có mức giá thấp khá nhiều hơn so với rèm nhựa pvc tiêu chuẩn. Tuy vậy,  dù có mức giá thấp hơn nhưng sản phẩm lại nhận được ít sự quan tâm so với hàng tiêu chuẩn. Một số lí do là rèm nhựa được gia công có độ bền kém hơn, dễ dàng bị cong venh theo thời gian. Mặt khác rèm nhựa gia công cũng bị oxi hoá nhanh hơn rèm nhựa tiêu chuẩn.

Đối với rèm nhựa pvc ngăn lạnh tiêu chuẩn, sản phẩm đã được hoàn thiện  khi xuất xưởng, không cần phải tự cắt. Hai cạnh bên mép của rèm nhựa pvc tiêu chuẩn được bo tròn, không sắc như nhựa gia công. Rèm nhựa pvc tiêu chuẩn do được gia công từ trước nên cũng không bị cong vênh trong quá trình sử dụng.

Rèm nhựa pvc tiêu chuẩn trên thị trường có các loại bản rộng: 300mm, 200mm, 150mm. Với các loại độ dày 1,5mm – 2,0mm – 2,5mm và 3,0mm.

Đối với rèm nhựa pvc gia công thì có nhiều độ dày và chiều rộng khác nhau, có thể cắt xẻ theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Quy cách lắp rèm nhựa pvc ngăn lạnh

Tùy thuộc vào chủng loại nhựa sử dụng thì rèm nhựa pvc ngăn lạnh có nhiều mức giá khác nhau.Với các khu vực không thường xuyên người hay vật thể di chuyển qua lại, bạn có chọn lựa thể lắp đặt rèm nhựa pvc khổ rộng. Đây là sản phẩm có mức giá thấp hơn và đa dạng loại độ dày.

Còn đối với những nơi thường xuyên có vật di chuyển qua lại, bạn nên lựa chọn lắp đặt rèm nhựa pvc tiêu chuẩn. Với ưu điểm bền và an toàn cho người cũng như vật qua lại khi các cạnh rèm đã được bo tròn.

Đối với các siêu thị hay các trung tâm thương mại thì Màn nhựa PVC ngăn lạnh, bụi bẩn cũng được sử dụng khá phổ biến, thường được dùng để làm các màn chắn của những chiếc cửa ra vào siêu thị nối với các khu nhập hàng hóa. Chúng có thể ngăn cản bụi bẩn từ các kho hàng ảnh hưởng đến hàng hóa ở trong siêu thị, chúng ta thường thấy những tấm màn nhựa PVC này tại các cửa kho của Lotte hay Metro… Vì kho hàng là nơi rất nhiều bụi bẩn, hơn nữa nếu chúng ta dùng cửa đóng bình thường thì rất mất thời gian khi vận chuyển hàng hóa từ kho vào siêu thị. Vậy nên tấm màn nhựa pvc là sản phẩm rất phù hợp với các công trình này.

Hiện nay hệ thống phân phối của cửa hàng của chúng tôi đã mở rộng ra các tỉnh miền trung và tiêu biểu là Hà Tĩnh. Giờ đây các bạn có thể liên hệ để được mua hàng với giá tốt nhất tại các khu vực thuộc tỉnh Hà Tĩnh như : Thành phố: Hà Tĩnh huyện: Hương Sơn, Đức Thọ, Nghi Xuân, Can Lộc, Hương Khê, Thạch Hà, Cẩm Xuyên, Kỳ Anh, Vũ Quang, Lộc Hà. Và thị xã: Hồng Lĩnh, Kỳ Anh.

Các bạn có thể xem báo giá sản phẩm của chúng tôi tại đây

Bảng Báo Giá
Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác