Rockwool giải pháp cách nhiệt cách âm hiệu quả

Dễ dàng thấy rằng vấn đề sử dụng vật liệu cách nhiệt cách âm ở khu vực thành phố đang rất được chú ý. Một phần vì tiếng ồn quá mức liên tục của các phương tiện giao thông, trường học, khu sản xuất, phần vì nhiệt độ tại đây cũng cao hơn các vùng ngoại ô. Trong số các sản phẩm chuyên dùng, Rockwool liệu có thể giải quyết được nhu cầu giảm thiểu tiếng ồn, chống nóng xâm nhập vào công trình hay không.

Gợi ý : giải pháp cách nhiệt cách âm hiệu quả

Nhu cầu dùng vật liệu cách nhiệt

Chúng ta có thể thấy rằng trong môi trường kinh tế xã hội hiện đại ngày nay, không khí đang càng ngày càng nóng nực khó chịu, kèm theo đó là khói bụi, tiếng ồn kinh khủng từ các loại máy móc, các loại phương tiện giao thông, tắc đường và nhiều vấn đề khác nữa.

Trong tình trạng như vậy cần có những biện pháp giảm thiểu tiếng ồn và chống nóng. Các hộ gia đình, xưởng sản xuất, xí nghiệp, công ty, doanh nghiệp, … đã và đang áp dụng những phương thức khác nhau để tăng được hiệu quả sản xuất, dịch vụ, nâng cao đời sống. Ứng dụng vật liệu vừa có khả năng chống nóng vừa có khả năng cách âm như bông khoáng Rockwool là phương pháp được nhiều người tin dùng.

Trong thị trường thực tế có rất nhiều sản phẩm mà bạn áp dụng có thể giúp thực hiện cách nhiệt độ, cách âm, tuy nhiên không phải là bất kỳ sản phẩm nào cũng có hiệu quả trả về cao. Hầu như các khách hàng phải sử dụng thêm vài vật liệu khác để thêm chức năng như đang làm sản phẩm cách nhiệt nhưng muốn thêm chức năng cách âm thì phải bổ dung thêm một lớp vật liệu khác. Điều này sẽ tạo ra nhiều rủi ro và nhiều chi phí cho doanh nghiệp, cho gia đình, đoàn thể.

Xem thêm : điểm thu hút của tấm lợp onduline

Bông khoáng Rockwool là gì

Bông khoáng Rockwool còn được gọi là sản phẩm bông sợi khoáng Rockwool, đây là sản phẩm được sản xuất bằng cách nung nóng ở nhiệt độ rất cao 2 lớp hỗn hợp từ quặng xỉ và đá Basalt. Sau đó, khi quá trình nung nóng đã kết thúc, nhà sản xuất sẽ đem hỗn hợp này đi xử lý để cho những sợi khoáng kết lại với nhau liên thành dạng khối, cuộn, tấm, ống theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, thị trường hay theo kết cấu.

So với những dòng vật liệu chống nóng thông thường, do Rockwool được sản xuất chỉ từ quặng xỉ và đá Basalt cho nên nó có khả năng chống nóng chống ồn và chống cháy tốt hơn rất nhiều.

Xem thêm : ứng dụng của tấm poly chưa ai biết

Điểm mạnh của sản phẩm Rockwool

Đầu tiên phải nói đến những lợi ích đem đến cho người sử dụng đó là giúp cân bằng lượng năng lượng sử dụng, giúp bảo vệ cấu trúc ngôi nhà, tòa nhà, giúp công trình tránh được các tác động của môi trường.

Cũng do sản phẩm này được làm từ 2 loại vật liệu có độ bền cao mà sản phẩm cũng rất bền bỉ với thời gian. Bên cạnh đó, cũng không cần thiết phải định kỳ thay thế vật liệu như các sản phẩm khác mà chỉ cần lắp một lần là dùng suốt đời.

Bông khoáng này so với những sản phẩm khác cũng có khả năng không tạo mùi, chống ẩm, không thấm nước.  Nhưng đặc biệt hơn là sản phẩm trơ về mặt sinh học và hóa học. Trong nó không có chứa CFC, HCFC. Chính vì thế, nó không những không giữ ẩm mà còn có lợi cho môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Thêm vào đó, rockwool còn có khả năng có thể tái chế được, khả năng chống bắt lửa, chống cháy, nó có thể chịu nhiệt độ lên đến 650 độ C.

Về cấu trúc vật liệu, nó được sản xuất theo các dạng sợi có tỷ trọng cao, có các túi khí giữa các sợ khoáng, vì thế nó vừa cách âm, vừa cách nhiệt, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng. Chỉ một lớp vật liệu là đã có thể chống nóng, chống cháy, cách âm, chống ẩm.

Nếu như đang có nhu cầu mua vật liệu này, hãy liên hệ ngay với Hưng Phú Gia nhé.

Tham khảo : rèm nhựa pvc trong dẻo

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác