Sản phẩm cách nhiệt cát tường bán chạy

Khi nhiệt độ bên ngoài lên tới 50 độ, mọi thứ giống như nồi chảo, chúng ta đang cố gắng mua vật liệu cách nhiệt để giảm nhiệt độ của ngôi nhà. Nhưng việc chọn vật liệu đó là tốt, việc chọn đúng vật liệu cách điện không phải là một điều đơn giản. Trong những năm gần đây, vật liệu cách nhiệt được quan tâm nhiều hơn. Trong đó, sản phẩm cách nhiệt cát tường bán chạy tương đối hơn các nhãn hàng khác.

 

Túi khí cách nhiệt cát tường

 

Túi khí cách nhiệt cát tường là tấm cách nhiệt được tạo thành bởi một lớp polyethylene chứa túi khí, bên ngoài được phủ một lớp nhôm. Sản phẩm này được đóng gọi dạng cuộn với quy cách rộng 1.55m x dài 400m. Đây là sản phẩm được ưa thích đầu bảng các sản phẩm của cát tường vì nó vừa chống nóng, cách âm, lại chống ẩm mốc.

Cụ thể nó có khả ngăng cản nhiệt từ bên ngoài xâm nhập vào bên trong từ 95-97% giúp công trình mát hơn vào mùa hè, ấm ơn vào mua đông so với môi trường bên ngoài. Về cách âm, nó giảm được khoảng 60% – 70% tiếng ồn từ môi trường bên ngoài.

Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong cả đời sống lẫn sản xuất. Ngoài khả năng cách nhiệt, cách âm, chống ẩm mốc, nó còn rất bền với nhiệt lại khó bắt lửa nên cực kì đảm bảo an toàn cháy nổ cho công trình.

Tấm cách điện được sử dụng dưới mái, trần nhà xưởng công nghiệp, trung tâm mua sắm và công trình kỹ thuật dân dụng. Rải trên trần thạch cao, trần bằng nhựa, trần treo hoặc vách ngăn. Lót sàn, trần trong xe ô tô.

 

Xem thêmCách nhiệt cách âm bằng tấm lợp sinh thái onduline

 

Tấm cách nhiệt cát tường ngắn hạn

 

Ngoài những tấm cách nhiệt cát tường có tuổi thọ trên 10 năm hoặc hơn thế nữa đã được giới thiệu trên đây, cát tường còn tung ra thị trường những tấm cách nhiệt ngắn hạn phục vụ những công trình, vật dụng cần cách nhiệt trong thời gian ngắn hoặc chính những công trình dụng cụ đó không có tuổi thọ cao.

Có 2 sản phẩm như vậy, đó là cách nhiệt p1 và a1. Tấm cách nhiệt p1 cát tường bao gồm một lớp nhựa polyethylene có nhiều túi không khí tròn khác nhau ø = 10mm, lớp màng mpet nguyên chất. Màng bạc mpet nhẹ cho phép phản xạ bức xạ nhiệt.

Túi nhựa cho phép một bộ tản nhiệt nhanh và ngăn không cho sóng âm đi qua. P1 cát tường được sản xuất theo astm (mỹ). Trong khi đó, a1 cát tường là vật liệu cách âm – cách nhiệt có khả năng chịu lực cao, không thấm nước, khó rách, ngăn cháy lan, không dẫn lửa, … lớp màng nhôm được xử lý chống quá trình oxy-hóa và chịu được các điều kiện thời tiết khác nhau.

 

Xem thêm: Ứng dụng màng nhựa PVC để làm nhà kính

 

Mua sản phẩm cách nhiệt cát tường ở đâu?

Các vật liệu cách nhiệt cát tường được sử dụng rất rộng rãi trong đời sống cũng như trong sản xuất vì khả năng cách nhiệt cách âm của nó rất hiệu quả. Có không ít cơ sở chuyên cung cấp vật liệu cách nhiệt này nhưng không phải cơ sở nào cũng phân phối hàng chính hãng.

Để mua được sản phẩm cát tường giá rẻ, bạn có 2 cách, 1 là mua của chính chông ty cát tường tại xưởng của họ với số lượng rất lớn. Hai là đến với công ty tnhh xd tm ttnt hưng phú gia, một đại lý chính thức của cát tường. Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm cách nhiệt cách âm cát tường với giá tốt. Tất nhiên không tốt bằng giá tại xưởng nhưng tốt hơn các đại lý khác nhiều lần.

Hãy đến với hưng phú gia để mua lẻ vật liệu cát tường với giá sỉ nhé.

 


 

CÔNG TY TNHH XD TM TTNT HƯNG PHÚ GIA

Add: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Tel: (028)66 746 245 – (028)66 818 434

 

 

NguồnMàng Nhựa PVC Hưng Phú Gia

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác