Sản phẩm nhà lưới nhà kính hiệu quả 2019

Nhà kính, nhà lưới, được sử dụng trong canh tác thông minh theo xu hướng mới để tăng hiệu quả và năng suất của các nhà máy trong nhà kính nhờ sự bảo vệ khỏi các tác nhân gây hại từ phía bên. Bên cạnh đó và với một số nhà kính hiện đại, có thể tạo ra một hệ thống phong hóa bên trong thích nghi với từng loại cây, tạo ra sự phát triển thuận lợi nhất.

Hiện nay, nhà kính đang được sử dụng khá nhiều ở các tỉnh miền núi Tây Nguyên để trồng dâu tây, trồng nấm, trồng lan, hoa hồng hoặc nhà nuôi tôm, v.v. Tuy nhiên, có rất nhiều loại nhà kính khác nhau được cung cấp để lợp các nhà kính khác nhau theo theo nhu cầu của mỗi người từ nhà kính giá rẻ đến nhà kính cao cấp trong nhiều năm sử dụng.

Trong bài viết này, Hưng Phú Gia xin gửi đến các bạn 3 lựa chọn hàng đầu khi quyết định mua vật liệu nhà kính khi bạn quan tâm, vật liệu để tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả cao cho nhà kính của bạn.

Lưới lợp

Nhà lưới thường được lợp mái kết hợp với nhà kính, hai loại này có các bộ phận khác nhau là nhà kính được bảo vệ hoàn toàn và nhà lưới vẫn có thể nhận nước mưa từ bên ngoài vì lớp phủ giống như lưới có lỗ. Lưới lưới có giá rẻ và có thể tiết kiệm chi phí tưới khi sử dụng nước mưa nhưng không bị xói mòn do mưa lớn. Việc sử dụng nhà kính phụ thuộc rất nhiều vào loại cây bên trong bạn có thể phải chú ý đến.

Tấm nhựa PE

Có thể nói màng PE là một loại vật liệu nhà kính mà bạn có thể thấy rất nhiều và hầu hết các nhà kính ở Việt Nam đều được sử dụng nhờ chi phí thấp, dễ lắp đặt và lắp đặt, chống tia cực tím, cuộn khổ lớn, tiết kiệm khung gia cố ,. ..

Màng nhà kính PE có một cuộn mỏng với độ dày phù hợp được sản xuất với độ đàn hồi cao để bảo vệ khi tiếp xúc với bên ngoài và vẫn có thời gian sử dụng lâu. Thông thường màng nhà kính chỉ có màu trắng với hai lựa chọn bao gồm hàng Việt Nam giá rẻ và hàng nhập khẩu của với giá khá cao.

Sản phẩm nhà lưới nhà kính hiệu quả 2019

Tấm nhựa poly

Trên thực tế, vật liệu nhựa poly thường được sử dụng làm giếng trời để chiếu sáng trong nhà và làm vách ngăn thay thế cho kính, chẳng hạn như cabin phòng đứng, nhưng nếu bạn là một ngôi nhà đầu tư dài hạn và không quan tâm nhiều đến chi phí, tấm lợp polycarbonate là hàng đầu giải pháp cho chất lượng và hiệu quả cho nhà kính của bạn.

Ưu điểm của việc phủ kính bằng tấm nhựa polycarbonate bao gồm:

Kích thước lớn hơn các tấm nhựa khác có chiều dài tối đa 50m có thể được gắn vào khung nhà kính mà không gặp khó khăn khi xây dựng.

Độ bền cực cao với thời gian bảo hành chất lượng 10 năm có thể được sử dụng trong vài thập kỷ để xây dựng bền vững

Lớp đùn có khả năng chống tia cực tím trực tiếp bên trong để bảo vệ con người và thực vật ở trạng thái an toàn

Nó có khả năng chống va đập để chống lại gió bão quy mô lớn và ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiệt

Màu sắc và độ dày phù hợp với các sở thích khác nhau và truyền ánh sáng phù hợp với nhiều loại cây trồng đặc biệt

Bạn có thể dùng loại vật liệu nào trong bài viết đều ổn. mong rằng bạn sẽ có mô hình vật liệu nhà kính hiệu quả với vật liệu được giới thiệu ở trên.

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác