Sự thật về màng nhựa PVC

Màng nhựa PVC được coi là vật liệu đa năng trong số các vật liệu xây dựng hiện nay. Nó đã đã trở thành loại vật liệu chiếm được sự tin tưởng của người dùng về chất lượng, độ bền. Hầu như, nhắc tới vật liệu làm màn công nghiệp, không có loại nào có thể thay thế được nó.

Tuy nhiên, có chắc chắn rằng quý vị đã biết hết sự thật về màng nhựa pvc chưa? Tiếp xúc với nó hằng ngày có độc hại gì không? Cùng chúng tôi theo dõi qua bài viết sau đây.

Sản phẩm của màng nhựa PVC có đặc tính gì

Trước tiên, so với việc phải xây dựng tường ngăn, vách ngăn bằng bê tông cốt thép, tôn công nghiệp thì dùng vách ngăn bằng màng nhựa pvc được coi là tiết kiệm tối đa chi phí. Thêm vào đó, không gian sử dụng có tính thẩm mỹ cao hơn với sự khô thoáng, gọn gàng và sạch sẽ, với khả năng uốn cong, cuộn tròn theo yêu cầu công trình.

Đặc tính tạo ra ưu điểm khi lắp đặt của vật liệu này là trọng lượng nhẹ, phù hợp với rất nhiều nhu cầu khác nhau. Thêm vào đó, dù chỉ là vật liệu nhựa nhưng loại này có thể chống cháy nổ, ngăn cản tia hàn điện, cách điện, lại có thể chống bụi, chống côn trùng, chống ẩm và dễ dàng kiểm soát tiếng ồn.

Thứ ba, màng nhựa pvc rất dễ để phân chia, cắt xén, độ bền cao từ đó diện tích sử dụng tương đối được tiết kiệm. Đồng thời, quá trình bảo quản, bảo trì dễ dàng hơn, tiết kiệm chi phí hơn. Một đặc điểm nổi bật dễ nhận biết khác là bề mặt vật liệu cực kỳ trơn láng, bóng loáng vừa có tính thẫm mỹ vừa dệ dàng lau chùi, vệ sinh lại vừa dễ dàng quan sát mọi thứ qua tấm màn.

 

>> Cửa hàng phân phối vật liệu cách nhiệt Cát Tường

 

Sự phổ biến của màng nhựa PVC

Trong thời gian gần đây, màng nhựa pvc được sử dụng trong rất nhiểu lĩnh vực, có thể nói, những con người bình thường nhất ở thành phố cũng có thể dễ dàng nhìn thấy màng nhựa pvc ở siêu thị. Ứng dụng đặc thù hơn là ở nhà máy sản xuất gỗ, sơn, sữa, dược phẩm, thủy hải sản. Bên cạnh đó, màng nhựa pvc còn được dùng để ngăn cách phòng sạch, phòng làm việc hoặc giữa các khu vực dễ chập điện cháy nổ với khu vực khác.

Những khu vực chuyên biệt, những khu vực cần tiệt trùng, những phòng mổ, phòng hồi sức đều có mặt màng nhựa pvc. Mục đích sử dụng vật liệu này ở các vị trí đó đó là lưu thông những luồn khí nóng ra ngoài và ngăn cản, hạn chế vi khuẩn xâm nhập vào trong.

Đói với kho hàng, phòng bảo quản, màng nhựa pvc là sự lựa chọn tuyệt vời, vừa giúp che chắn, vừa giúp ngăn bụi lại tiết kiệm được diện tích nhiều hơn so với làm vách ngăn bằng bê tông, tôn công nghiệp.

Như vậy có thể thấy rằng, màng nhựa pvc không hề độc hại cho sức khỏe con người thậm chí nó còn có thể ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập.

 

>> Nên dùng vật liệu gì cho cửa kho lạnh

 

Đơn vị nào cung cấp màng nhựa PVC?

Như chúng ta đã thấy, màng nhựa pvc có rất nhiều ưu điểm, chính vì vậy việc nó chiếm được sự tin dùng của đông đảo người dùng là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, một khi cầu cao thì cung cũng phải đáp ứng được. Theo đó, số đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm này cũng tăng lên. Nhưng sự thật là trong số đó, có bao nhiêu % đại lý, cơ sở uy tín?

Hưng Phú Gia với thâm niên lâu năm trong hoạt động nhập khẩu, phân phối sản phẩm màng nhựa pvc rất hân hạnh được là cơ sở cung cấp cho khách hàng. Các sản phẩm nổi bật bán chạy của chúng tôi là màng pvc dạng dẻo, màng pvc dạng cứng, màng nhựa pvc dạng trong,… Với mức giá rẻ và chất lượng đều đạt chuẩn iso.

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác