Sự thật về tấm lợp sinh thái

Được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến của pháp, tấm lợp sinh thái onduline là ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu vật liệu lợp thân thiện với môi trường chất lượng cao, vì vậy nơi chọn mua tấm lợp sinh thái? Sản phẩm được quảng cáo không chưa amiang, có đúng như vậy? Đây là một vấn đề mà nhiều người đầu tư, người dùng còn khúc mắc. Cùng chúng tôi tìm hiểu về vật liệu này nhé!

Tấm lợp sinh thái onduline là gì?

Onduline là một tấm lợp đa năng được sản xuất từ ​​vật liệu tái chế thân thiện với môi trường với thiết kế siêu nhẹ, màu sắc và hình sóng giống như ngói được cải thiện. Vật liệu này không bị ăn mòn bởi hóa chất, muối biển, amoniac, kiềm,  không có tiếng ồn khi mưa, linh hoạt. Ở việt nam, đây là nhãn hiệu hàng đầu về vật liệu xanh phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế về sức khỏe và an toàn.

Một trong những thành phần chính của nó là những sợi cellulose được chiết xuất từ ​​những nguồn khác nhau, bao gồm cả giấy hoặc gỗ tái chế. Thêm vào đó, sợi cellulose cũng bao gồm bitum như 1 sản phẩm của hóa dầu, phụ gia, nhựa và khoáng chất. Cellulose là 1 vật liệu rất mạnh (cũng được dùng trong bê tông và xi măng để độ bền cải thiện). Bitum giúp cấu trúc này cực kỳ chịu nước, cung cấp sắc tố màu, nhựa và những chất phụ gia khác giúp tính năng chống phong hóa cải thiện, tăng sức mạnh của vật liệu. Sản phẩm nổi tiếng với thành phần không chưa amiang, không gây độc hại cho con người.

Xem thêm : 3 loại vật liệu lợp mái bền đẹp

Sự thật về tấm lợp sinh thái onduline

Onduline được làm từ sự kết hợp của nhựa đường và sợi tổng hợp, được sản xuất bởi dây chuyền sản xuất công nghệ cao của pháp, làm cho vật liệu lợp không nóng, yên tĩnh và không bị rỉ sét. Trọng lượng nhẹ, dễ vận chuyển, bảo quản, màu sắc thanh lịch gần gũi với thiên nhiên và đảm bảo 15 năm không thấm nước.

Đặc tính và ứng dụng tấm lợp sinh thái onduline

– Kết cấu tấm lợp sinh thái:

  • Mũ siêu linh hoạt
  • Vít đặc biệt
  • Giàn mái sinh thái, thân thiện với môi trường
  • Tấm lợp chuyên dụng
  • Phụ kiện tấm lợp sinh thái

– Ứng dụng tấm lợp sinh thái: tấm lợp onduline được ứng dụng trong hầu hết những công trình dân cư cần lợp mái có hiệu quả chống ồn, chống nóng và chống thấm hiệu quả. Ngoài ra, với nhiều màu sắc và tính thẩm mỹ, mái lợp đa năng onduline đã được lắp đặt trên mái nhà của biệt thự cao cấp, nhà phố, căn hộ tầng trên.

Sự thật về tấm lợp sinh thái onduline

Tấm lợp onduline là vật liệu không có amiang

Hiện nay, những nước châu âu đã cấm sản xuất hoặc bán những sản phẩm amiăng. Trong cracker, người dân phải tháo dỡ những cơ sở sản xuất dùng amiăng.

Amiang là một hỗn hợp sợi thủy tinh với magiê, ở dạng sợi, không bị biến dạng, không hòa tan trong nước, không bị phá hủy bởi axit, được dùng để sản xuất xi măng fibro. Uống nước từ mái lợp amiăng hoặc sống trong amiăng sẽ gây ung thư sau một thời gian.

Mái lợp onduline hoàn toàn không chứa amiăng, vì vậy nó không ảnh hưởng đến sức khỏe. Đồ uống từ mái nhà onduline hoàn toàn không độc hại.

Và nếu như quý vị đã an tâm về chất lượng sản phẩm thì đó chỉ là một phần, việc tiếp theo là phải tìm thấy đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín. Đó là Hưng Phú Gia, quý vị sẽ dễ dàn tìm thấy chúng tôi trên trang nhất kết quả tìm kiếm google: tấm lợp sinh thái onduline. Vậy, hãy để chúng tôi có cơ hội tư vấn và phục vụ cho quý vị.

Tham khảo : https://vatlieuxaydunghcm.net/mua-tam-lop-sinh-thai-onduline-gia-re-tphcm/

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác