Tấm cách nhiệt cát tường p2 cho căn nhà mát hơn

Trong tình hình nóng lên toàn cầu cùng thời tiết vùng nhiệt đới khó chịu oi bức tại việt nam, nhu cầu làm mát nhà cửa là rất quan trọng. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện lắp đặt máy lạnh và chi trả tiền điện.

Con người đã và đang sử dụng tấm cách nhiệt cát tường p2 cho căn nhà mát hơn như một giải pháp khắc phục sự nóng bức cho hầu hết các công trình.

Tấm cách nhiệt cát tường p2 là gì

Tấm cách nhiệt cát tường p2 được cấu tạo từ một lớp nhựa pe. Lớp này gồm nhiều túi khí tròn ø=10mm. Hai mặt vật liệu phủ màng mpet (màng xi mạ nhôm). Lớp màng mpet màu sáng bạc giúp phản xạ nhiệt bức xạ. Lớp nhựa túi khí giúp ngăn sóng âm thanh truyền qua và tản nhiệt nhanh. Qua nghiên cứu thì đây là loại sản phẩm cách âm cách nhiệt tốt đang được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Đặc tính và khả năng cách nhiệt của tấm cách nhiệt cát tường p2

Tấm cách nhiệt cát tường p2 có nhiều tính năng nổi bật là lý do khiến nó được các nhà thầu và chủ công trình lựa chọn làm vật liệu cách nhiệt. Khả năng giảm nhiệt lớn, cách âm tốt, thân thiện với môi trường, dễ bị thi công là những ưu điểm như vậy.

Khả năng giảm nhiệt lớn:tấm cát tường p2 giúp ngôi nhà và mái tôn của bạn giảm được 95 – 97% bức xạ nhiệt từ bên ngoài đồng thời ngăn chặn làm giảm quá trình hấp thụ nhiệt vào mùa hè và thoát nhiệt ra bên ngoài vào mùa đông. Độ chênh lệch nhiệt độ giữa 2 mặt của sản phẩm là tầm từ 50-70%

Khả năng cách âm: cách nhiệt cát tường p2 – 2 mặt phủ bạc giúp ngăn chặn 65 – 75% tiếng ồn từ bên ngoài giúp không gian bên trong nhà bạn trở nên yên tĩnh đến lạ thường !

Đối với môi trường: đây là dòng sản phẩm cách nhiệt túi khí cao cấp nhất không có chất độc hại đối với môi trường và con người.ngăn chặn sự hoàn toàn sự tồn tại của nấm mốc, vi khuẩn và sự ngưng tụ hơi nước; bảo vệ và tăng tuổi thọ cho mái nhà.

Thi công và bảo trì: thi công nhanh gọn và dễ dàng bởi tấm cách nhiệt cát tường p2 này có trọng lương khá nhẹ (khoảng 15.5 kg/cuộn 62m2).không cần bảo trì bảo dưỡng.

>> Cách nhiệt cát tường giải pháp an toàn cho mọi công trình

Hiệu quả khi sử dụng: tiết kiệm điện năng điều hòa nhiệt độ đáng kể khi sử dụng tấm cát tường p2

Giá bán tấm cát tường p2 rẻ hay đắt

Đây là câu hỏi mà khách hàng quan tâm nhất,tấm cát tường túi khí p2 chúng tôi cung cấp là hàng chính hãng 100% do cát tường sản xuất. Nếu quý khách mua tại xưởng cát tường để có giá cả phải chăng, quý khách sẽ phải mua vật liệu với số lượng lớn. Nếu muốn mua giá rẻ với số lượng ít hơn, quý khách hãy mua của các đại lý chính thức của cát tường.

Hưng phú gia là một đại lý chính thức như vậy. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được mua vật liệu cách nhiệt cát tường giá sỉ số lượng lẻ.
Hưng phú gia luôn quan tâm đến uy tín, chất lượng của sản phẩm.

Phạm vi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn được bảo đảm trên cơ sở các tiêu chuẩn quốc tế và được xác nhận với chứng nhận iso9001 / 2000. Chúng tôi luôn mong muốn đóng góp vào sự thành công của bạn bằng cách cung cấp giải pháp tiết kiệm thời gian và sự lựa chọn thuận tiện.

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã liên tục cải thiện khả năng cạnh tranh của chúng tôi với các đối tác nước ngoài trong các sản phẩm chất lượng. Chúng tôi nhận ra rằng chúng ta phải làm việc nhiều hơn và nhiều hơn nữa để mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo.

Đây cũng là tiêu chí mà hưng phú gia tồn tại và phát triển dài hạn ở việt nam. Đối với chúng tôi, sự hoàn hảo không bao giờ chấm dứt, vì vậy sự quan tâm và hỗ trợ của khách hàng là một động lực tuyệt vời cho công việc kinh doanh của chúng tôi vững chắc trên con đường phát triển và hội nhập.


CÔNG TY TNHH XD TM TTNT HƯNG PHÚ GIA

Add: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Tel: (028)66 746 245 – (028)66 818 434

NguồnMàng nhựa PVC Hưng Phú Gia

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác