Tấm lợp lấy nắng chất lượng tốt nhất tại Tây Ninh

Việc sử dụng tấm lợp lấy nắng là vô cùng cần thiết hiện nay với những lợi ích và tính năng ưu việt của nó. Những vấn đề đặt ra ở đây là ta nên sử dụng những loại nào? Loại nào là tốt nhất hiện nay? Dưới đây thì chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những loại tấm lợp lấy nắng phổ biến nhất hiện nay để có thể đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất nhé.


Tấm lợp lấy nắng có thể cách nhiệt kim loại:

Tấm lợp kim loại cách nhiệt hoặc còn được gọi là tôn cách nhiệt thường được sử dụng khá phổ biến ở trong các công trình hiện nay. Những ưu điểm chính của tôn cách nhiệt mà chúng ta cần phải quan tâm nhiều đó là:

– Có độ bền bỉ và an toàn cao đối với người sử dụng cũng như là mọi sinh vật, đồ đạc bên dưới.

– Khả năng cách nhiệt được tối đa, ít chịu các tác động từ thời tiết bên ngoài, ổn định nhiệt độ trong nhà.

Những ưu điểm đó mang lại cũng chưa đủ nên ngành công nghiệp ngày càng phát triển đã sản sinh ra một loại tấm lợp khác đã dần thay thế tấm kim loại cách nhiệt đó là tấm lợp lấy nắng polycarbonate mà chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Tấm lợp lấy nắng polycarbonate:

– Được sử dụng rộng rãi được tại hầu hết các công trình từ: công trình nhà ở riêng, khu công cộng, công trình cao cấp, nhà để xe.

poly đặc ruột
poly đặc ruột

– Có trọng lượng nhẹ hơn với các loại vật liệu khác giúp các bạn dễ dàng trong vận chuyển và thi công lắp đặt nhanh chóng hơn. Công tác thi công, duy tu và bảo dưỡng cũng dễ dàng hơn các vật liệu khác rất nhiều.

– Kết cấu thì bền vững, khó có thể phá vỡ được chúng trong khoảng từ 20–120 độ. Nên vì vậy với thời tiết có khắc nghiệt đến đâu thì tấm lợp lấy nắng này luôn luôn ổn định, đem lại sự yên tâm nhất cho người sử dụng.

– Ưu điểm vượt trội của loại vật liệu này là có thể tiết kiệm chi phí và thời gian hoàn vốn nhanh có thể từ 1-3 năm. Sử dụng nó rất dễ lắp đặt, loại vật liệu này nhẹ và hoàn toàn các bạn không phải bảo trì nhiều. Sản phẩm này được bảo hành lên đến 20 năm với chất lượng vượt trội siêu bền. Mặt khác tấm lợp poly này còn cách nhiệt rất tốt, ngăn được các tia uv cho nên giảm được sự chuyển nhiệt có thể lên đến 70% và truyền sáng đến 80% cho ánh sáng chất lượng.

– Vì là chất nhựa, nên tấm lợp poly dễ dàng tạo hình như: uốn cong, cắt bằng máy cầm tay, bắn vít cố định, ép khuôn. Tạo sự linh hoạt khi mà ứng dụng sản phẩm này vào thực tế thì khả năng triển khai lắp ráp nhanh hơn.

Khả năng dẫn sáng tốt và tính thẩm mỹ cao:

Sản phẩm tấm lợp polycarbonate trong suốt nên khả năng dẫn sáng cực tốt. So sánh với các vật liệu bằng kính thì tấm lợp polycarbonate có tính dẫn sáng lên đến 85%. Qua đó góp phần rất nhiều vào trong công việc tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho việc chiếu sáng. Đối với các nhà máy, công xưởng, xí nghiệp thì sẽ đem lại lợi ích về kinh tế tương đối lớn.

Ngoài ra thì với rất nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng nên phù hợp với các công trình khác nhau đã góp phần mang lại tính thẩm mỹ cao cho công trình xây dựng.

Một sản phẩm tiên tiến và hiện đại:

Các sản phẩm từ Đức luôn được chế tạo với một công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại với chất lượng tốt nhất. Tấm lợp polycarbonate cũng không nằm ngoài quy trình nêu trên. Bên cạnh đó thì việc sử dụng nguyên vật liệu cao cấp cũng được góp phần làm cho các sản phẩm tấm lợp polycarbonate có tính chất vật lý cao hơn nhiều lần.

– Chức năng cách nhiệt được rất hoàn hảo và chống tia UV cực tốt. Trên mỗi bề mặt của tấm lợp đều được phủ một lớp chống tia UV nên là khi sử dụng loại vật liệu này chúng ta có thể có được sự an toàn là tối đa. Tấm lợp lấy nắng polycarbonate còn có thể dùng trong việc tạo nhà kính cho việc trồng cây, điều chỉnh nhiệt độ khác biệt với môi trường bên ngoài để có thể có một thế giới riêng.

Cách bảo quản tấm lợp khá dễ dàng nên các bạn không phải băn khoăn về độ bền của sản phẩm mang lại:

Theo như ông bà nói: “Của bền tại người” điều đó là chính xác vì ngoài chất lượng sản phẩm quyết định 50% thì việc thi công cũng quyết định 50%. Nếu như thi công không đúng thì tấm lấy sáng poly sẽ bị hạn chế bởi việc: bị thấm nước vào sâu không thoát ra được nên khi nắng lên hơi nước sẽ bốc lên bề mặt lâu ngày sẽ gây mục hư hại đến sản phẩm cũng như tính thẩm mỹ của nó.

Nên khi thi công các bạn hãy chắc rằng đơn vị thi công có đủ khả năng chịu trách nhiệm cho sản phẩm để tránh được tổn hại cho sản phẩm của mình.

Tấm lợp lấy nắng polycarbonate ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn. Chúng có thể được sử dụng ở bất kỳ đâu với những đặc điểm ưu việt trên. Có thể nói đây là một giải pháp rất tuyệt vời dù thời tiết ngoài trời có thay đổi bất thường như thế nào thì nhiệt độ ở trong nhà luôn được điều chỉnh đảm bảo ổn định. Có lẽ với chức năng tuyệt diệu này nên những tấm lấy nắng polycarbonate cách nhiệt có sức hút không thể chối từ.

Hiện nay sản phẩm của chúng tôi đã mở rộng hệ thống phân phối xuống các tỉnh phía Nam cũng như lân cận Hồ Chí Minh và tiêu biểu là Tây Ninh. Các bạn có thể liên hệ mua hàng tại các huyện thành phố thuộc Tây Ninh như: thành phố Tây Ninh, huyện Bến Cầu, Châu Thành, Dương Minh Châu, Gò Dầu, Hòa Thành, Tân Biên, Tân Châu và Trảng Bàng.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp cửa hàng chúng tôi để được tư vấn và mua hàng với giá cả tốt nhất:

Xem ngay: Bảng Giá Tấm Polycarbonate Đặc Ruột

  • CÔNG TY TNHH TM DV PT Việt Hưng
  • Điện thoại: 02866.818.434 – 02866.746.245 – Mobile: 0902.797.868-0908.446.999
  • Email: viethung.pvc@gmail.com
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác