TẤM LỢP LẤY SÁNG POLY GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG TẠI BUÔN MÊ THUỘC – BIỆN PHÁP NGĂN CHẶN TIA UV

Tấm lợp lấy sáng được phủ lớp chống tia UV đem đến chức năng gì? Sản phẩm này liệu có thực sự an toàn không?

Ngày nay tấm nhựa lấy sáng Polycarbonate đang được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng ở các nước trên thế giới và cả Việt Nam. Tấm lấy sáng được áp dụng hầu hết trong các lĩnh vực: lợp mái sân vận động, câu lạc bộ thể dục thể thao, lợp lấy sáng nhà dân dụng, nhà kính trồng cây, mái vòm sân ga, trạm xe buýt và sân bay… Do trực tiếp chịu ảnh hưởng của thời tiết và ánh sáng mặt trời, đặc biệt là các tia cực tím (tia UV), tác nhân chính gây hư hại tổn thất cho tấm: làm tấm bị mờ đi, giảm độ truyền sáng, tấm ngả vàng và bị nứt bể. Đây là hiện tượng lão hóa của tấm lấy sáng làm giảm tuổi thọ của sản phẩm. Ngoài các tác hại đến tấm lấy sáng, tia UV còn gây nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người (tác nhân gây ung thư da,viêm da…) Khắc phục được tác hại này, sản phẩm tấm lấy sáng VP Polycarbonate của Công ty cổ phần nhựa Hưng Phú Gia được sản xuất theo công nghệ đùn hiện đại với nguyên liệu chính phẩm của công ty Bayer ( CHLB Đức) nổi tiếng trên khắp thế giới.

– Ngoài những công nghệ đồng đùn tiên tiến sản phẩm được nêu trên, tấm lấy sáng của công ty Hưng Phú Gia còn được phủ thêm một lớp nguyên liệu Polycarbonate 1816 chống tia cực tím dày đến 40-50 µm trên bề mặt tấm nơi chịu tác động trực tiếp của ánh sáng mặt trời giúp làm tăng tuổi thọ sản phẩm do lớp này đã làm giảm khả năng lão hóa của sản phẩm.

Mặc dù trên thị trường Việt Nam, vẫn còn nhiều người chưa biết đến sản phẩm tấm lợp lấy sáng poly giá rẻ có những đặc tính gì và sử dụng như thế nào cho hiệu quả. Về cơ bản, đó là dòng sản phẩm hoàn toàn mới, ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, được dùng thay thế cho kính thông thường để lấy ánh sáng tự nhiên và trang trí kiến trúc hiện đại, trong khuôn viên trường, bệnh viện, sân bay .. Đây còn là một giải pháp rất tối ưu trong việc giúp ngăn chặn tia UV

Giới thiệu về tấm lợp lấy sáng poly giá rẻ

Polycarbonate theo như khoa học định nghĩa thì đây là một polyme nhiệt dẻo. Đây là một loại nhựa tổng hợp, trong đó có các phân tử polymer được cấu trúc liên kết với nhau chặt chẽ thông qua nhóm cacbonat. Nguyên liệu Polycarbonate có mã số Makrolon là 1243 với cấu trúc là mạch nhánh đa phân tử, phù hợp để sản xuất các tấm PC rỗng, trong nguyên liệu này nhà sản xuất còn trộn thêm phụ gia chống các tia cực tím (tia UV) giúp tăng khả năng chống lão hóa của sản phẩm. Không những vậy, vật liệu này có thể còn được phủ lên 1 số vật liệu khác để thực hiện tốt nhất những chức năng của nó. Nhờ những liên kết chặt chẽ không thể phá vỡ và rất bền này, sản phẩm mới trở thành vật liệu xây dựng chắc chắn và bền bỉ.

Không những vậy, trong quá trình nghiên cứu phát triển và thử nghiệm sản phẩm trong các điều kiện, tấm lợp lấy sáng poly giá rẻ  đã cho kết quả thử nghiệm rất tốt, chứng tỏ được giá trị của một sản có chất lượng tuyệt vời. Với thiết kế của tấm lợp lấy sáng Poly giá rẻ hoàn hảo, đồng thời được phủ thêm trên bề mặt một lớp chống tia cực tím ( tia UV) có độ dày lên đến 50 µm ngăn chặn được được hầu hết các tia cực tím có bước sóng từ 250nm đến 400nm. Trong cuộc thử nghiệm, chỉ có khoảng gần 4% tia cực tím xuyên qua được tấm lợp. Trong khi đó hầu hết tia sáng bình thường ( có bước sóng 400nm đến 850nm) đều đi qua được, nên độ truyền sáng của tấm đạt đến 85 đến 90%.

Do ngăn chặn được đến 96% tia cực tím nên đã giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm đến 10 năm và đồng thời cũng tránh tác động xấu của tia UV, góp phần bảo vệ sức khỏe con người và cộng đồng.Ngoài ra các kết quả còn ghi nhận lại được bao gồm: Độ truyền sáng của tấm thay đổi không đáng kể, chỉ giảm 2%. Độ ngả vàng của tấm cũng không thay đổi nhiều, chỉ giảm 3%.

Thêm vào đó, nhựa poly dẻo rất dễ để thực hiện các thao tác, uốn cong nóng và chống nấm mốc. Do đó, tấm lợp lấy sáng poly giá rẻ phổ biến với hầu hết những nước phát triển như Đức, Mỹ, Ý, Nhật Bản, Pháp, Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, và gần đây là Việt Nam.

Sản phẩm tấm lợp lấy sáng poly giá rẻ chất lượng

Tấm lợp lấy sáng poly giá rẻ được bảo hành 10 năm trong điều kiện thời tiết ở Việt Nam. Chúng tôi xác định thời gian dùng sản phẩm dựa trên tài liệu thử nghiệm Bayer với bộ mô phỏng thời tiết: bộ dụng cụ thử nghiệm Xenon (đèn hồ quang Xenon). Thời gian thử nghiệm là 9.000 giờ tương đương 10 năm và chế độ thử nghiệm với điều kiện khí hậu Việt Nam.

Thêm vào đó, với công nghệ ép đùn tiên tiến và hiện đại, những tấm nhựa của Hưng Phú Gia được phủ một lớp vật liệu chống tia cực tím polycarbonate có độ dày đến 40-50 µm trên bề mặt tấm, nơi chịu tác động trực tiếp.

Hiện nay sản phẩm của chúng tôi đã mở rộng ra các tỉnh miền Trung tiêu biểu như thành phố Buôn Mê Thuộc. Bạn có thể liên hệ để được mua hàng với giá cả tốt nhất và được giao hàng tận nơi. Nếu thấy bài viết hay và hấp dẫn hãy chia sẻ đến cho bạn bè và người thân trong gia đình bạn được biết.

Nếu như muốn trang bị ngay tấm lợp vừa lấy sáng vừa ngăn được tia uv tuyệt vời này, hãy đến với Hưng Phú Gia tại https://vatlieuxaydunghcm.net/ .

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác