Tấm lợp lấy sáng poly trong đời sống và sản xuất

Ngày nay tấm lợp poly được sử dụng phổ biến trong xây dựng và thiết kế, và loại vật liệu lợp sáng này có các đặc tính nổi bật về độ bền, kích thước, thiết kế đa dạng và trọng lượng. Trọng lượng nhẹ hiện đang phổ biến trên toàn thế giới nhờ sử dụng đa năng. Đặc biệt là cho các ứng dụng trong làm khuôn, tạo khuôn và các chi tiết kỹ thuật và sản phẩm.

Thông tin cơ bản về tấm ánh sáng poly

Poly được biết đến như một loại nhựa nhiệt dẻo, một loại nhựa tổng hợp, trong đó các phân tử polymer có cấu trúc liên kết chặt chẽ thông qua nhóm carbonate. Ngoài ra, poly được phủ một số lớp vật liệu khác để thực hiện tốt nhất các chức năng chính của nó.

Chính cấu trúc hiện đại và nghiêm ngặt này đã mang lại độ bền vượt trội của tấm hấp thụ ánh sáng so với các vật liệu khác. Do đó, sản phẩm được áp dụng ở nhiều nước phát triển hiện nay trên thế giới, bắt đầu từ Nhật Bản, Đức, Ý, Mỹ, Singapore, Hồng Kông, Trung Quốc, … Tấm poly được đưa vào sử dụng tại Việt Nam chỉ vài năm trước đây, nhưng đã nhanh chóng vươn lên trở thành tài liệu yêu thích số 1 vì công dụng hữu ích không thể phủ nhận của nó.

Ưu điểm nổi bật của tấm lợp poly có được sáng

Độ bền vượt trội

Tấm lợp poly hấp thụ ánh sáng có độ bền và tuổi thọ tương đương về lâu dài, có thể được sử dụng ngoài trời trong bất kỳ thời tiết khắc nghiệt nào trong 10 năm liên tiếp. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng vật liệu xây dựng mới này để lấy ánh sáng hoặc trang trí mà không cần phải sửa chữa và thay thế vật liệu mới liên tục.

Cấu trúc được liên kết chặt chẽ và đặc biệt

Nhờ cấu trúc bám dính chặt của các phân tử polymer tạo nên cấu trúc ruột, nó cung cấp một sản phẩm mạnh mẽ, bền bỉ. Ngoài ra, tấm poly trong suốt giúp truyền ánh sáng lên tới 88%, hiệu quả tốt hơn so với các loại kính chiếu sáng khác.

Tối ưu hóa khối lượng

Nhờ sử dụng vật liệu nhựa, trọng lượng của sản phẩm được tối ưu hóa, nhẹ hơn 2 lần so với kính. Rất thuận tiện cho việc vận chuyển và lắp đặt.

Thành phần có chứa khả năng chống tia cực tím

Hoạt chất trong hạt nhựa nguyên sinh có tác dụng chống tia uv, bảo vệ da và sức khỏe người dùng tương đối an toàn. Do đó, các sản phẩm cũng thường xuyên được sử dụng trong các gia đình với mục đích đa dạng.

Cách âm tốt và cách nhiệt

Một lợi thế quan trọng nữa là khả năng cách âm và cách âm tốt. Sản phẩm phù hợp để sử dụng trong các dự án cần đảm bảo sự riêng tư và yên tĩnh như bảo tàng, khách sạn, …

Ứng dụng của tấm nhựa thông minh

Nhận ánh sáng, trang trí trong các công trình xây dựng

Đây là mục đích sử dụng chính và là mục đích đầu tiên của đội ngũ sản xuất vật liệu mới này. Để khắc phục những hạn chế của tấm kính thông thường cho ánh sáng. Chất liệu mỏng, nhẹ, có thể uốn cong bằng nhựa poly giúp quá trình tạo hình, thiết kế đa dạng hơn, sinh động hơn và hiệu quả của ánh sáng cũng cao hơn.

Những tấm nhựa thông minh này thường được sử dụng để che mái nhà trong bể bơi, nhà để xe, ban công, giếng trời, được sử dụng trong các trung tâm thương mại để trang trí, vv hiệu quả mà nó có thể mang lại có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Thiết kế thành nhà kính

Đặc điểm của sản phẩm là phù hợp để thiết kế nhà kính, bảo vệ sự tăng trưởng và phát triển của cây, rau và cây con. Ngoài ra, nhờ khả năng cách nhiệt hiệu quả, vật liệu mới này cũng được sử dụng trong các khu công nghiệp, giảm nhiệt cho nhân viên.

Một số sử dụng phổ biến khác :

Có thể được xử lý thành lá chắn đạn, …

Có thể làm kính chắn gió

Máy tính: apple, inc. Macbook macbook, imac, mac mini, …

Chai nước nhựa tái sử dụng

Dùng để che mặt người chơi khúc côn cầu

Tấm lợp tại nhà ga, nhà ga, trạm xăng, bến xe buýt

Tấm cách âm trên đường cao tốc

Được sử dụng như một mái nhà để kết nối các tòa nhà

Hưng Phú Gia là đơn vị cung cấp các sản phẩm hàng đầu của tấm poly có uy tín cao tại thị trường Việt Nam

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác