Tấm lợp sinh thái ở Hưng Phú Gia

Như chúng ta đã biết, để phần cấu trúc mái có thể hoạt động tốt cần có vật liệu chất lượng, thiết kế khoa học, đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Nói về vật liệu lợp mái có tôn, ngói, lá,… nhiều loại tồn tại qua nhiều giai đoạn nhưng có một loại mới xuất hiện trong trăm năm trở lại đây đó là tấm lợp sinh thái onduline.

Ưu điểm của tấm lợp sinh thái onduline

Những người có một mái nhà quen thuộc với cách lợp mái xi măng, tôn mạ kẽm hoặc fibrillated thường nghĩ rằng rất khó để lợp bằng Onduline. Nhưng trên thực tế, Onduline dễ lợp hơn nhiều so với các loại tấm lợp khác.

Độ bền và độ đàn hồi tốt: Tấm lợp Onduline không bị vỡ khi bị va đập và rất linh hoạt. Ngoài ra, nó rất bền và cứng, không mềm như một số người tưởng tượng.

Chống rêu, nấm, nấm mốc, rỉ sét, tiết kiệm chi phí theo thời gian: Onduline là sản phẩm chất lượng cao với nhiều ưu điểm so với các loại tấm lợp khác như tấm kẽm, xi măng fibrin. Hơn nữa, so với các loại tấm và lớp kẽm khác, tấm lợp Onduline rẻ hơn nhiều.

Lý do nên chọn Hưng Phú Gia

Hái thành rẻ: bảng giá tấm lợp onduline của Hưng Phú Gia luôn được cập nhật mới và kịp thời đáp ưngts mọi nhu cầu của khách hàng.

Chất lựng tốt: các sản phẩm được sản xuất tại Việt nam bởi tập đoàn ondulien Pháp.

Luôn có hàng: khách hàng gần xa với mọi nhu cầu về số lượng đều được đáp ứng đầy đủ bởi Hưng Phú Gia vì trong khó có đủ lượng hàng hóa để cung cấp.

An toàn cho sức khỏe: với công nghệ hiện đạo cho sản phẩm không có chứa amiang, các nguyen liệu tái sinh an toàn cũng thân thiện với môi trường.

Bảo hành 15 năm: tấm lợp sinh thái onduline chính hãng được bảo hành lên tới 15 năm nhưng thực tế thời gian sử dụng có thể lên đến 30 40 năm hoặc hơn thế nữa.

Tư vấn 24/7: chúng tôi luôn sẵn sang giải quyết hết tất cả các nhu cầu của khách hàng dù là nhỏ nhất không kể thời gian.

Ứng dụng của tấm lợp sinh thái onduline

Trong công nghiệp: ứng dụng trong các xưởng muối, trại chăn nuôi, xưởng sản xuất, nhà vùng di dân, định cư, định canh, nhà ven biển, kinh tế mới. Tại ki tàng, xưởng chế biến, kho hoa quả. Nhất là ứng dụng nổi bật trong các xưởng hóa cất, xí nghiệp đánh bắt thủy hải sản, xưởng nhuộm.

Trong dân dụng: mái nhà này được lợp cho các căn nhà lưu động trong công trường thi công, doanh trịa bộ đội bởi nó chống nóng tốt và ngọn nghẹ, dễ di chuyển, bảo quản, lắp đặt. Nó còn được dùng làm mới lợp cho trường học để giảm tiếng ồn do trời mưa, đảm bảo chất lượng dạy học. Vật liệu này cũng xuất hiện trong các biệt thự, mái vòm, khung nhà tiền chế, thiết kế đặc biệt cũng như là vật liệu lợp quen thuộc cho mái nhà dân thông thường, nhà cao tầng.

Đó là những lý do mà chúng ta nên chọn tấm lợp sinh thái onduline cũng như chọn Hưng Phú Gia làm đơn vị cung cấp sản phẩm. Nếu như quý vị có bất cứ câu hỏi nào, hãy liên lạc về đường dây nóng của chúng tôi để được giải đáp nhé!

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác