Tấm lợp sinh thái onduline ứng dụng và nơi bán

Theo công nghệ tiên tiến của Pháp, tấm lợp sinh thái onduline đã ra đời từ rất lâu. Đây cũng là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu tấm lợp sinh thái thân thiện với môi trường. Nhưng căn cứ vào đâu để khẳng định như vậy.

Giá của tấm lợp là bao nhiêu, ứng dụng có thật sự rộng rãi như quảng cáo? Và cuối cùng là nơi bán tấm lợp uy tín. Đó là những vấn đề mà các gia đình doanh nghiệp còn thắc mắc. Vậy hãy cùng giải đáp bằng bài viết sau đây của hưng phú gia .

 

Ứng dụng của tấm lợp sinh thái onduline

Tấm lợp sinh thái onduline vì có những đặc điểm nổi trội hơn so với các vật liệu lợp mái khác nên được ứng dụng rất rộng rãi trong các công trình tại việt nam, trong nhà cá nhân, nhà tập thể, công trình cơ sở, tòa nhà công nghiệp, công trình nông nghiệp, công trình thương mại,…

Đặc điểm của công trình đó là phải có tuổi thọ lâu dài, phần mái cũng phải có tính năng chống thấm và vẻ đẹp sang trọng tinh tế để tăng cường sự bảo vệ nội thất bởi phần mái. Tấm lợp onduline chính là giải Pháp hoàn thiện cho cuộc sống của gia đình bạn bất chấp mọi điều kiện thời tiết.

Xem thêm : ích lợi với đại lý vật liệu xây dựng Hưng Phú Gia

Nhà ở tập thể: nhà tập thể luôn là một đề tài nóng được bàn bạc như cách âm, cách nhiệt, chống ồn và phần mái lợp cũng là một trong những vấn đề như thế trong điều kiện thời tiết nóng ẩm nhiệt đới. Như ở việt nam thì phần mái cần có khả năng chống thấm tốt, tuổi thọ sử dụng lâu dài đến vài chục năm, cách âm cách nhiệt hoàn hảo nhưng vẫn thể hiện được nét sang trọng hiện đại thì đó chính là tấm lợp sinh thái onduline, vừa giúp tiết kiệm được thời gian, vừa tiết kiệm được chi phí.

Công trình công sở: các nhà ở công sở thường phải có quy mô lớn nhiều tầng cho nên cần các vật liệu bền. Trong đó tấm lợp sinh thái onduline đáp ứng được đầy đủ yêu cầu này.

Công trình nông nghiệp: vấn đề bảo đảm môi trường sống cho vật nuôi và cây trồng tương đối quan trọng. Trong đó nhiệt độ của chuồng trại và vườn trồng cây không được quá lạnh hay quá nóng.

Cần đủ thông thoáng và mái che mưa hiệu quả. Tấm lợp này có tính năng chống ăn mòn và cách nhiệt tốt nên đáp ứng được yêu cầu trong nông nghiệp. Đặc biệt nó không chứa amiang độc hại nên nguồn nước chảy từ mái xuống không làm ảnh hưởng đến cây trồng vật nuôi.

Công trình thương mại: vì là công trình thương mại nên phải tạo ra điểm bắt mắt và khác biệt so với các công trình khác. Nếu ứng dụng tấm lợp onduline với đặc điểm dễ gia công, thiết kế thì có thể ứng dụng được trên phạm vi rất đa dạng, trên mọi cấu trúc, hình dạng mái nhà mà chỉ cần bộ công cụ đơn giản là đã có thể lắp đặt đảm bảo tiến độ công trình.

 

Nơi bán tấm lợp onduline chính hãng

Cũng vì những ứng dụng khá rộng rãi của loại vật liệu này được tin dùng và có nhu cầu lớn so với các loại vật liệu máy khác dạo gần đây cho nên có không ít cơ sở mua bán, cung cấp. Để tìm được nhà bán hàng uy tín bán chất liệu chất lượng không phải là việc đơn giản.

Ngoài việc kiểm tra giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ tham khảo ý kiến của người mua hàng trước thì chúng ta cũng cần tìm hiểu thông tin về tấm lợp sinh thái onduline.

Tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng có nhiều cửa hàng bán vật liệu này. Trong đó có hệ thống chuỗi cửa hàng của hưng phú gia với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vật liệu xây dựng, chống nóng, cách nhiệt, cách âm thì tấm lợp sinh thái này cũng là một sản phẩm được khách hàng tin dùng và bán chạy tại cửa hàng.

Đặc biệt, hè này chúng tôi có rất nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi. Hãy đến ngay để không bỏ qua bất kỳ chương trình nào.

Xem thêm : tấm lợp onduline giải pháp an toàn cho môi trường

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác