Tấm lợp sinh thái thân thiện bảo vệ môi trường

Việt Nam là một quốc gia có khí hậu đặc trưng bởi gió mùa nhiệt đới khắc nghiệt. Chính điều kiện khắc nghiệt này đã đặt ra một vấn đề cho sự bền vững của các tòa nhà và vật liệu xây dựng. Bên cạnh đó, Việt Nam hiện là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề của biến đổi khí hậu.

Rất cần thiết phải tìm được vật liệu bền

Chính vì thế, tìm giải pháp, vật liệu vừa bền, đẹp và thân thiện với môi trường là nhiệm vụ quan trọng của ngành xây dựng. Hiểu được nhu cầu đó, tập đoàn onduline của Pháp đã mang đến Việt Nam các sản phẩm tấm lợp sinh thái với nhiều ưu điểm nổi bật và là một giải pháp xanh cho các dự án hiện tại.

Tấm lợp sinh thái onduline là sản phẩm của tập đoàn sản xuất vật liệu xây dựng hàng đầu của Pháp, được sử dụng rộng rãi và hiệu quả cho các dự án xây dựng ở Châu Âu từ những năm 50 của thế kỷ XX cho đến nay. Đây là những sản phẩm được làm từ vật liệu không độc hại với môi trường.

Tấm lợp sinh thái thân thiện bảo vệ môi trường

Tính năng vượt trộ của tấm lợp sinh thái onduline

Tấm lợp sinh thái onduline khác với các sản phẩm thay thế nó bằng các tính năng vượt trội của nó. Đầu tiên, vật liệu lợp sinh thái thường là vật liệu vô hại cho môi trường, nó được sản xuất nhiều nhất là bitum. Sản phẩm không chứa amiăng – chất bị cấm sử dụng ngày nay.

Thứ hai, tấm lợp sinh thái không gây ra tiếng ồn như điểm yếu của thép mạ kẽm khi trời mưa, trong khi thời tiết nắng, tấm lợp sinh thái cũng giúp mái nhà mát mẻ vì chúng không giữ nhiệt và đặc biệt không bị gỉ sét như tấm kẽm. Không chỉ vậy, tấm lợp sinh thái còn có khả năng chịu được bão lên đến cấp 16. Tuy nhiên, tấm lợp này rất nhẹ nhưng không nặng như ngói, giúp vận chuyển dễ dàng hơn, cũng như giảm trọng lượng cho liên kết.

Cùng với một số sản phẩm lợp khác như xi măng fi-bro, tôn … Sự hiện diện của tấm lợp onduline đặc biệt làm từ sợi bitum hữu cơ được xử lý dưới áp suất và nhiệt độ cao, dày khoảng 3 mm, có thể được sử dụng để lợp mới hoặc lợp trên mái nhà cũ.

Cần thiết chọn được nơi bán tấm lợp sinh thái uy tín

Tại thị trường Việt Nam, với mục tiêu: “mang đến cho cộng đồng và người dùng những lợi ích thiết thực nhất của sản phẩm”, onduline đã nhận được sự tin tưởng của các kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế, đồng thời. Chinh phục những người tiêu dùng khó tính nhất. Ngoài việc được sản xuất từ ​​các vật liệu và công nghệ thân thiện với môi trường, onduline còn làm hài lòng người dùng với các tính năng ưu việt như: siêu nhẹ, siêu bền, siêu chống thấm, chống hóa chất ăn mòn.

Dùng tôn hay ngói lợp mái nhà tốt hơn
Dùng tôn hay ngói lợp mái nhà tốt hơn

Do đó, có thể chịu được bão và lốc xoáy, chống nóng và tiếng ồn hiệu quả, do đó, ngói sinh thái onduline không chỉ là một tấm lợp, mà còn là một hệ thống các giải pháp an toàn, bền và đẹp, thân thiện với môi trường; những gì các tấm lợp trên thị trường ngày nay không thể mang lại trên cùng một sản phẩm. Ngoài ra, với cam kết bảo hành các đặc tính chống thấm lên đến 15 năm, onduline cũng muốn khẳng định chất lượng của sản phẩm tấm lợp sinh thái cao cấp này.

Với các sản phẩm lợp mái sinh thái, tập đoàn onduline không chỉ mang đến thị trường Việt Nam một sản phẩm ưu việt với nhiều tính năng nổi bật mà còn mang đến giải pháp xanh cho các công trình xây dựng hiện tại. Thông qua các sản phẩm của mình, onduline cũng mong muốn đồng hành cùng các quốc gia trong việc bảo vệ môi trường và thực hiện nhiều hành động tích cực để ứng phó với biến đổi khí hậu hiện nay.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác