Tấm lợp sinh thái vật liệu ứng dụng phổ biến

Nếu như quý vị đang tìm kiếm ứng dụng của tấm lợp sinh thái onduline giá rẻ tphcm hãy đừng bỏ qua bài viết này của Hưng Phú Gia, chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm nổi tiếng này đảm bảo chất lượng của sản phẩm và dịch vụ kèm theo. Bài viết này sẽ trình bày cụ thể về ứng dụng và lợi thế của vật liệu này.

Giải pháp cải tạo & chống thấm công trình cũ

– Ưu điểm của việc ứng dụng tấm lợp onduline này cực kỳ tiện lợi và tiết kiệm: không cần tháo dỡ hệ thống mái nhà cũ và mang lại nhiều lợi ích hơn như cải thiện hoàn toàn hiện tượng rò rỉ nước, tăng cách âm đồng thời cách nhiệt và kéo dài tuổi thọ của dự án.

– Do trọng lượng nhẹ, trọng lượng chỉ 6,4kg trên một diện tích rộng 1m9, trọng lượng của dàn mái onduline mới được phủ trên các mái cũ, không ảnh hưởng đến cấu trúc cũ.

Tham khảo : tổng hợp các loại tấm lợp onduline

 

– Ngoài việc áp dụng các dự án lợp mái mới, sản phẩm onduline cũng được thiết kế đặc biệt xuất sắc với phương pháp duy nhất nhằm chống thấm cũng như cải tạo các tòa nhà cũ. Phương pháp này là tấm lợp onduline cho mái nhà trên mái công trình cũ với tấm lợp rỉ sét hoặc tấm lợp xi măng bị nứt hoặc nứt, cần phải được thay thế.

Chi tiết tấm lợp onduline trên mái nhà cũ:

Không có bảo trì thường xuyên.

Tránh nguy hiểm và nguy cơ sức khỏe con người trong quá trình lắp đặt hệ thống tấm lợp onduline mới.

Cách âm và cách nhiệt đa gấp.

Không mất chi phí vận chuyển, bảo dưỡng, lắp đặt lại hoặc vận hành thiết bị.

Nó không gây nguy hiểm cho việc xây dựng hoặc cấu trúc cũ.

Không bao giờ gây ra bất kỳ thiệt hại nào cho đồ gia dụng hoặc máy móc và thiết bị bên trong nhà máy.

Không bị quấy rầy và vẫn đảm bảo cuộc sống hoặc sản xuất kinh doanh là bình thường.

Xem thêm : https://vatlieuxaydunghcm.net/mua-tam-lop-sinh-thai-onduline-gia-re-tphcm/

 

Trong nông nghiệp nó có ứng dụng gì ?

Do cách âm, cách nhiệt của nó, mái các trang trại sẽ tránh mất nước và căng thẳng nhiệt, đảm bảo tốc độ tăng trưởng và sản xuất cao.

Thêm vào đó, do không giữ độ ẩm từ môi trường bên ngoài, không có sự hấp thụ nước, trang trại mái onduline giúp ngăn chặn hiệu quả vi trùng mang đến cho vật nuôi trong môi trường ẩm ướt, rêu mốc.

Ứng dụng trong công trình công nghiệp

Với khả năng chống chống rò rỉ và chống thấm hiệu quả nhất, cách nhiệt và cách âm tuyệt vời, giảm thiểu tiếng ồn khi vận hành máy móc, không bị hóa chất ăn mòn. Onduline đã trở thành sản phẩm lợp đặc biệt phù hợp trong không khí sản xuất của các nhà máy xí nghiệp, ngoài việc sửa chữa các vấn đề rò rỉ trên bề mặt mái nhà lớn lúc trời mưa nhiều, ít bị ăn mòn bởi hóa chất, tấm lợp onduline cũng tạo ra một môi trường làm việc bớt khó chịu, tăng hiệu quả làm v là trong việc nhất là các công việc đòi hỏi tập trung tinh thần cao độ.

Tấm lợp sinh thái onduline cho công trình du lịch

Với cách âm, trọng lượng nhẹ, cách nhiệt tốt, mượt mà, bền, không gỉ rêu gỉ, không bị xói mòn bởi sương giá và muối biển, chịu được mưa và bão, đường an toàn và điện khi có sét. Các dự án nghỉ dưỡng rất thích hợp với tấm lợp onduline – nhà hàng – khách sạn trong khu nghỉ dưỡng, khu nghỉ dưỡng núi cao hoặc ven biển.

Tag : bảng giá tấm lợp sinh thái onduline

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác