Tấm lợp thông minh polycarbonate giá rẻ tại Bạc Liêu

Tấm lợp thông minh polycarbonate là một trong các sản phẩm mang thuộc tính đột phá về khoa học. Nó đang đem lại các lợi ích vô cùng thiết thực trong đời sống của chúng ta. Để các độc giả sở hữu thể hiểu được thế nào là tấm polycarbonate? Cũng như khiến rõ Nhận định trên thì hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này.

Định nghĩa tấm lợp thông minh polycarbonate là gì?

Tấm lợp thông minh polycarbonate là 1 vật liệu nhân tạo được con người tạo ra nhằm cung cấp các vật liệu lấy sáng rẻ nhất cho thị phần. vật liệu Polycarbonate là một chuỗi tổ hợp của polyeste tuyến tính axit và phenol dihydric carbonic, như bisphenol A. Đây chính là các nhân tố, công thức chế tạo chính để khiến ra một tấm lợp sáng tạo polycarbonate mang độ trong suốt, độ bền và tính ổn định cao hiện nay.

Một số đặc điểm của tấm lợp thông minh polycarbonate giá rẻ

Sau đây chúng ta sẽ cùng tậu hiểu những điểm cộng vượt bậc nhất của tấm lợp sáng polycarbonate Epower.

 • Khả năng ngăn chặn tia cực tím cao: Ở trên bề mặt của tấm lợp polycarbonate đều được phủ 1 lớp phủ chống tia UV. Lớp phủ này cho phép chúng ta ngăn chặn mọi tia cực tím của mặt trời khi chiếu xuống bên dưới. trong khoảng đó giúp bảo vệ con người, động thực vật và các vật  bên dưới khỏi các tác hại vô cùng lớn của tia cực tím.
 • Là nguyên liệu mang trọng lượng nhẹ:nguyên liệu polycarbonate sở hữu trọng lượng nhẹ bằng ½ lần so với các nguyên liệu bằng kính. Do đấy giúp chúng ta tiện lợi hơn trong giai đoạn vận chuyển và công tác thi công, duy tu bảo dưỡng trong thời kỳ dùng.
 • Tiết kiệm kinh tế lúc sử dụng: tấm lợp sáng polycarbonate với các tính năng nổi bật hơn so có kính nhưng lại với tầm giá thấp hơn rất nhiều nên nó đang dần trở nên phổ biến.
 • Trong mai sau thì đây là 1 nguyên liệu sở hữu thể thay thế hoàn toàn nguyên liệu kính hiện tại. Màu sắc phổ thông, phong phú:các nguyên vật liệu polycarbonate có khả năng phối trộn để tạo ra những màu sắc khác nhau. Từ đó chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn phong phú hơn cho mục đích sử dụng của mình.

Những ứng dụng của tấm lợp thông minh polycarbonate giá rẻ trong đời sống.

 • Với các điểm cộng về mặt công nghệ, thi công…thì các điểm nổi bật của vật liệu Polycarbonate đang được áp dụng tất cả vào thực tế đời sống chúng ta. Chúng ta có thể bắt gặp ở :
 • Dùng trong tấm lợp lấy sáng thay thế những nguyên liệu truyền thống như kính, tôn, ngói..
 • Xếp đặt tại một số điểm lấy sáng cho các Dự án như nhà xưởng, nhà máy cung ứng, mái che giếng trời…
 • Làm vách ngăn tường, ngăn phòng, trang trí. Thay thế những nguyên liệu bằng kính, mica để tiết kiệm chi phí. các mái nhà ga, cầu vượt….
 • Làm nguyên liệu cho lĩnh vực PR như: hộp đèn, biển hiệu trang trí…

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TẤM LỢP LẤY SÁNG POLYCARBONATE GIÁ RẺ

Tôn nhựa lấy sáng Polycarbonate rỗng ruột với khả năng xuyên sáng. Tấm lợp polycarbonate rỗng ruột trong suốt tới 80%, nên khả năng xuyên sáng qua hết sức cao phục vụ những nơi cần lấy ánh sáng là rất hợp lý. Nhất là đối các nơi mang ánh nắng gay gắt nhưng nó sẽ tác động tới đời sống chúng ta, giả dụ chúng ta sử dụng tấm lợp lấy sáng này thì nó sẽ có khả năng ngăn chặn những tia sáng mang những chất độc hại đối với  chúng ta mà chúng vẫn sở hữu khả năng duy trì ánh sáng cho không gian, quả tình rất hữu dụng đúng nào?.

– Tấm lợp lấy sáng rỗng ruột này ngoài chức năng lấy sáng còn sở hữu khả năng chống những tia UV cực tím, giúp chúng ta có thể vui chơi, chuyển động trong khuôn viên mà không lo bị tia cực tím gây hại đến thân thể.

– Tuy nhiên một tính năng nữa cũng rất quan trọng chính là trọng lượng của sản phẩm này rất nhẹ, do cấu tạo rỗng và nhựa nên trọng lượng nhẹ hơn phần nhiều so mang kính hay vật liệu khác. Tấm lợp nhẹ hơn các tấm lợp khác nên độ dày của chúng cũng mỏng hơn.

– Một điểm nữa là tính năng tạo hình sản phẩm. Do chất liệu kết cấu sản phẩm bằng nhựa nên rất dễ cho các công tác tạo hình sản phẩm như cắt ghép, uốn cong hay bắn vít… thuận tiện cho chúng ta lúc cần dùng cho những Dự án mái khó như mái vòm hay các khía cạnh. Tính cởi mở này của sản phẩm có thể giúp chúng ta ứng dụng vào các Công trình khác nhau mà các sản phẩm khác không mang được.

Bạn có thể xem báo giá của sản phẩm chúng tôi tại đây:

Hiện nay hệ thống phân phối của chúng tôi đã mở rộng ra các tỉnh miền Tây tiêu biểu là Bạc Liêu.Các bạn có thể liên hệ để được mua hàng với giá tốt nhất tại các khu vực sau : thành phố Bạc Liêu, huyện Giá Rai, Đông Hải, Hòa Bình, Hồng Dân, Phước Long và Vĩnh Lợi.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của tấm lợp thông minh polycarbonate giá rẻ trong đời sống chúng ta. Qua đó giúp ta có những lựa chọn vô cùng đúng đắn với từng mục đích sử dụng. Nếu bạn còn đang thắc mắc về tấm lợp thông minh polycarbonate giá rẻ thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

 • CÔNG TY TNHH TM DV PT Việt Hưng
 • Điện thoại: 02866.818.434 – 02866.746.245 – 0908.446.999
 • Email: Viethung.pvc@gmail.com
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác