Tấm Nhựa MICA ChoChen Đài Loan

-9%
Tấm Nhựa MICA ChoChen Đài Loan
Giá bán: 680,000
Thị trường: 750,000
Tiết kiệm: 70,000 (9%)

Mô tả: Công ty Hưng Phú Gia chúng tôi Phân Phối sỉ và lẻ toàn quốc Tấm nhựa Mica Chochen Đài Loan với đầy đủ các độ dày và màu sắc khác nhau như:
Mica Chochen màu trắng trong
Mica Chochen màu trắng sữa
Mica Chochen các màu đục…
Liên hệ: 0902.797.868

Mua hàng 0908 446 999

Danh mục: Tấm Nhựa MICA

Tấm Mica Chochen Đài Loan thường được chúng ta gọi là mica hay meka tại Việt Nam, thực chất chúng là một sản phẩm nhựa hữu cơ cao cấp, mica chochen có thể được gọi với những tên phổ biến khác trên thế giới như: Acrylic, PPMA ( Poly Metyl Meta Acrylic), nhựa PVC, Thủy tinh hữu cơ, PLEXIGLASS… tùy thuộc vào ứng dụng của chúng vào việc chế tạo thành phẩm có thể khác nhau đôi chút như độ dẻo dai, độ xuyên sáng, độ chịu nhiệt. Các nhà sản xuất thường sử dụng loại mica sản xuất từ Đài Loan, hoặc Việt Nam có độ bền cao thường gọi là mica Đài Loan, một số dòng sản phẩm khác của mica Trung Quốc với giá thành sản xuất rẻ hơn nhiều mica Đài Loan nhưng độ bền không cao nên ít dùng hơn so với loại mica chochen này.

Bảng màu tấm nhựa mica chochen đài loan giá rẻ tại Tp.HCM

Mẫu màu Mica Chochen Đài Loan


1. ƯU ĐIỂM CỦA MICA CHOCHEN ĐÀI LOAN
Tấm Mica chochen mềm hơn và dễ bị trầy xước hơn so với các loại kính, nên các nhà sản xuất thường sẽ phải phủ thêm một lớp màng chống xước vào tấm Mica . Nó có tỉ trọng nhẹ bằng một nửa so với thủy tinh thông thường, và có thể nhìn xuyên qua chúng khoảng 98% ánh sáng. Mặc dù được coi là bền hơn so với thủy tinh nhưng nó cũng không thể chịu được áp lực mạnh lên bề mặt của nó, và nếu bị tác động chưa đủ mạnh thì nó sẽ bị một chút trầy xướt.
Ngoài ra tấm nhựa mica chochen cũng có những ưu điểm cực kỳ lớn đối với việc sản xuất công nghiệp lớn như:
– Về mặt đáp ứng kỹ thuật sản xuất: Những tấm mica Chochen đài loan có thể đáp ứng được các yêu cầu gia công như uốn, ép nhiệt, in lưới, in UV. Gia công cắt khắc CNC, Laser..v.v. chính về thế nên các bạn có thể tạo thành rất nhiều vật dụng khác nhau từ các tấm mica nhựa này. Ngoài ra các bạn cũng có thể dùng chúng làm các biển khổ lớn từ mica này.
– Đáp ứng đa dạng về độ dày và kích thước: đối với những tấm nhựa mica Chochen Đài Loan chúng được sản xuất với các độ dày trải dài từ 2 mm – 50 mm, trong đó các loại mica loại thông dụng các nhà gia công hiện nay hay sử dụng là từ 2mm- 20 mm. Ngoài kích thước phổ biến thông thường là 1220 x 2440mm, thì khách hàng cũng có thể đặt theo yêu cầu các kích thước khác như: 1220 x 1830mm; 1270 x 1880mm; 1200 x 2000mm; 1350 x 2000mm; 1295 x 2540mm; 1600 x 2540mm; 1905 x 2540mm; 1270 x 3050mm; 1575 x 3050mm; 1880 x 3050mm; 2050 x 3050mm, tuy nhiên số lượng đặt này đương nhiên sẽ lớn hơn các loại có sẵn hay phải theo lô yêu cầu của nhà sản xuất thông thường mỗi lô sẽ 13 tấm/1 độ dày hoặc 17 tấm/1 độ dày.
– Đáp ứng số lượng công nghiệp: Mica Đài Loan là loại Mica ứng dụng công nghệ của Đài Loan nhưng có nhà máy sản xuất ở trong nước, nên có khả năng nhập hàng và phân phối tấm số lượng lớn trong thời gian ngắn mà bất cứ loại Mica nhập khẩu nào có thể đáp ứng được. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính hãng tấm mica Cho Chen Đài Loan, hiện nay tổng kho của chúng tôi có thể đáp ứng số lượng từ 1 đến vài trăm tấm mica trên 1 độ dày.Bảng màu tấm nhựa mica chochen đài loan

Bảng màu Tấm Mica Chochen Đài Loan


2. MÀU SẮC TẤM MICA CHOCHEN

Mica Cho Chen Đài Loan cũng đáp ứng được thị hiếu của khách hàng về dòng sản phẩm nhựa mica này, nên chúng cũng có đa dạng về màu sắc hơn với các loại tấm Mica khác, có hơn 1000 màu sắc khác nhau trong đó có 12 màu sắc cơ bản mà chúng tôi đang phân phối trên toàn thị trường hiện nay. Với số lượng màu sắc đa dạng phù hợp với nhiều thị hiếu của người tiêu dùng, chúng tôi cung cấp cho thị trường đáp ứng được yêu cầu về độ đa dạng màu sắc đặc biệt trong lĩnh vực quảng cáo và nội thất, nhà ở, biển hiệu.

Tấm nhựa mica fs fusheng đài loan giá rẻ tại Tp.HCM

Bảng màu tấm nhựa Mica Chochen đài loan


3. ỨNG DỤNG MICA CHOCHEN ĐÀI LOAN

Mica thường được dùng nhiều nhất trong:
– Làm các loại bảng quảng cáo
– Sử dung làm các hộp đèn
– Hay dùng cắt làm chữ Nổi Mica
– Có thể dùng để trang trí tường, vách ngăn, quầy kệ, gian hàng, hộp, vật dụng…
– Dùng trong trang trí nội thất văn phòng, nội thất nhà ở.
– Làm một phần cửa, phòng tắm thay kính
– Ngoài ra, mica còn là vật liệu được ứng dụng khá phổ biến trong đời sống.

Tấm mica đài loan trong suốt

Ứng dụng của tấm nhựa Mica Đài Loan

Đánh giá sao

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tấm Nhựa MICA ChoChen Đài Loan”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *