Tấm Xốp Cách Nhiệt Cool Eco Foam XPS Dày 25mm

-13%
Tấm Xốp Cách Nhiệt Cool Eco Foam XPS Dày 25mm
Giá bán: 70,000
Thị trường: 80,000
Tiết kiệm: 10,000 (13%)

Xốp Cool Foam XPS 25mm được làm từ các hạt nhựa Polystyrene với các phụ gia chuyên dụng trên dây chuyền hiện đại dùng khí CO2 ở trạng thái siêu tới hạn, không dùng các khí gây thủng tầng Ozone như Chlofluorocacbon (CFC), Hydrochloroflurocarbon (HCFC). Vì thế,  Xốp XPS 25mm được ví von như một giải pháp cách nhiệt xanh đến từ tương lai

Ứng dụng cách nhiệt tuyệt vời cho nhu cầu dân dụng:

 • Lớp cách nhiệt bên trong ốp vách tường
 • Lớp cách nhiệt bổ xung bên dưới trần
 • Lớp cách nhiệt bổ xung bên ngoài vách tường
 • Lớp cách nhiệt cho mái ngói bê tông
 • Cốt pha xây dựng…

Thông số kỹ thuật Cool Foam XPS dày 25mm:

 • Kích thước: 1200×600 mm
 • Tỷ trọng: 32-38 Kg/m3
 • Cường độ chịu nén: 200-250 Kpa
 • Độ hút ẩm: ≤ 1%
 • Hệ số dẫn nhiệt: 0.03-0.04 W/mK

*Lưu ý: Các giá trị trên là kết quả được đo trong phòng thí nghiệm với các điều kiện tiêu chuẩn. Dung sai theo data sheet của sản phẩm.

Mua hàng 0908 446 999

Tấm Xốp XPS Dày 25mm Là Gì?

Tấm xốp XPS (Extruded Polystyrene) có độ dày 25mm là một loại vật liệu xốp được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng để cách nhiệt và cách âm. XPS có cấu trúc bên trong là tế bào khí đóng rắn, giúp tăng độ cứng và khả năng chịu tải cho vật liệu.

Tấm xốp cách nhiệt xps dày 25mm

Với độ dày 25mm, tấm xốp XPS có khả năng cách nhiệt và cách âm tốt, giúp giảm sự truyền nhiệt và tiếng ồn giữa các kết cấu và tường. Nó cũng có khả năng chống thấm và chống hút ẩm, vì vậy nó thường được sử dụng trong các khu vực có độ ẩm cao hoặc tiếp xúc với nước.

Tấm xốp XPS dày 25mm có thể được cắt để phù hợp với kích thước và hình dạng của các kết cấu và có thể được gắn kết với các vật liệu khác bằng keo hoặc gắn vít. Nó cũng có khả năng chống cháy và là vật liệu không độc hại, thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, giá thành của tấm xốp XPS dày 25mm có thể cao hơn so với các loại vật liệu cách nhiệt và cách âm khác.

Quy Cách Và Giá Cả Xốp XPS 25mm

Quy cách và giá cả của tấm xốp XPS (Extruded Polystyrene) dày 25mm có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà cung cấp và vị trí địa lý của bạn. Dưới đây là một số thông tin tham khảo về quy cách và giá cả của tấm xốp XPS dày 25mm:

 • Quy cách: Tấm xốp XPS 25mm thường có kích thước tiêu chuẩn là 600mm x 1200mm, tuy nhiên cũng có thể có các kích thước khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất. Độ dày 25mm thường là một trong những độ dày phổ biến của tấm xốp XPS.
 • Giá cả: Giá của tấm xốp XPS dày 25mm có thể dao động từ khoảng 65.000 đồng đến 75.000 đồng trên một tấm 600 x 1200mm tùy thuộc vào nhà cung cấp, vật liệu và vị trí địa lý. Ngoài ra, giá cả cũng có thể bị ảnh hưởng bởi số lượng và phương thức vận chuyển.

Kho hàng xốp XPS Cty Việt Hưng

Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá tham khảo và bạn nên liên hệ với các nhà cung cấp để có được thông tin chi tiết và chính xác nhất về quy cách và giá cả của tấm xốp XPS dày 25mm.

Quý khách xem chi tiết tấm xốp XPS tại đây: https://vatlieuxaydunghcm.net/bang-bao-gia-tam-xop-cach-am-cach-nhiet-xps

5/5 - (2 bình chọn)

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tấm Xốp Cách Nhiệt Cool Eco Foam XPS Dày 25mm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *