Tìm hiểu tấm ốp nhôm nhựa aluminium alcorest

Tấm ốp nhôm nhựa aluminium alcorest được gọi đầy đủ là tấm ốp hợp kim nhôm nhựa, hay gọi tắt là tấm Alu, tấm Alu được sử dụng làm vật liệu ốp bề mặt. Tấm nhôm nhẹ, có nhiều màu sắc, hoa văn, độ chính xác cao, dễ lau chùi và hạn chế việc truyền và cách nhiệt. Trong đó, nhôm là vật liệu để chế tạo vỏ máy bay và các ứng dụng đòi hỏi cường độ cao, nay được áp dụng trong vật liệu ốp này đem lại không ít điểm mạnh.

Chất liệu

Tất cả các hợp kim nhôm nhôm, có độ dẫn nhiệt tốt hơn 3 lần so với thép. Nhìn chung, tấm nhôm composite (tấm nhôm composite) thường dày 4 mm (kích thước 3-6 mm) kết hợp với hai lớp nhôm chống ăn mòn, mỗi lớp nhôm dày 0,5 mm, với lõi polyetylen – nhựa chống cháy dày 3 mm . Nhà sản xuất cho sản phẩm có trọng lượng riêng chỉ bằng một nửa trọng lượng của tấm nhôm đồng có cùng độ dày với cùng độ cứng. Do đó, tấm composite nhẹ rất dễ lắp đặt và hoạt động như: uốn, cắt, xẻ … Các tính năng khác, chống ăn mòn và có thể thích ứng với thời tiết; Chịu được nhiệt độ từ -50oc đến 80oc.

Alu có khả năng kháng hóa chất cao, chống mài mòn, chống oxy hóa, độ bền màu trong cả môi trường nước, dầu, axit và đặc biệt là không cong vênh. Theo số liệu của các nhà nghiên cứu, các tấm Alu thành phẩm không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện nhiệt độ trong phạm vi nhiệt chạy từ -500 ° C đến + 800 ° C nhờ công nghệ mới. Vì vậy, bề mặt của tấm vật liệu này có thể chống lại sự ăn mòn của môi trường, sự xâm chiếm của nhiệt độ.

Ngoài ra, tấm Alu cũng đáp ứng và vượt qua nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật khác như tiêu chuẩn về độ dày lớp phủ, độ mịn, độ bền axit – kiềm – dung môi và tiêu chuẩn chống va đập – khi không bị nứt, vỡ.

Hợp kim nhôm giảm 34% trọng lượng so với thép và các vật liệu khác.

Màu sắc:

Hệ thống sơn và tạo hoa văn giả đá và gỗ trên bề mặt nhôm có nhiều chất liệu sơn với khoảng 30 màu, vân và thường được bảo hành từ 1 đến 5 năm (tùy nơi bán). Giá cả và chất lượng có nhiều cấp độ, tùy thuộc vào độ dày của lớp bề mặt nhôm; ví dụ, tấm 3 mm, lớp nhôm ở mỗi bên là 0,21 mm, nhưng chỉ 0,18 hoặc 0,15 mm, thậm chí mỏng hơn.

Tùy thuộc vào sắc thái của màu sắc và kết cấu bề mặt, nó có thể được áp dụng cho nhiều hạng mục khác nhau trong tòa nhà. Và không chỉ được sử dụng để che mặt tiền, đóng trần mà còn để làm vách ngăn, mái nhà, mái trang trí, cột trụ, tủ, quầy, bàn ghế, bàn quảng cáo … Ưu điểm hơn là ốp nhôm bề mặt cong và bảo vệ các tòa nhà cho toàn bộ khu vực với gió biển.

Thời gian thi công nhanh, sạch sẽ, ít rắc rối, đặc biệt là thi công chèn trên đường phố. Thích hợp và hiệu quả cho các dự án lớn nhưng nhà ở cũng có thể được sử dụng khá tốt vì đây là một vật liệu thời trang.

Sản phẩm đang được tư vấn, kiến ​​trúc sư lựa chọn vì nó mang đến vẻ đẹp hoàn hảo của kiến ​​trúc hiện đại và sự khắt khe của các tính năng cổ điển

Tìm hiểu tấm ốp nhôm nhựa aluminium alcorest

Ứng dụng của sản phẩm bao gồm:

  • Mặt tiền nhà, văn phòng, dân dụng
  • Làm trần cách âm, giảm nhiệt, chống cháy
  • Trang trí nội ngoại thất công trình xây dựng
  • Thiết kế, thi công áp phích, phông nền, bảng hiệu showroom, nhà hàng,
  • Trang trí thân xe, thân tàu, vỏ thang máy, trạm xăng, nhà chờ, cổng chào, sảnh mái, hộp kỹ thuật cửa cuốn, …
Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác