Tính năng của tấm cách nhiệt cát tường P2

Chống nóng cát tường được coi là giải pháp hữu ích cho các công trình cần chống nóng tại việt nam từ lâu. Hiện nay, vật liệu được sản xuất bởi Việt Nam này đang hot hơn cả nhiệt độ mùa hè ngoài kia. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem vì sao chúng được yêu thích như vậy. Đặc biệt là tấm cách nhiệt cát tường P2. Cùng điểm qua bài viết về tính năng của sản phẩm này nhé.

Giới thiệu về P2 của cát tường

P2 là vật liệu cách âm – chịu nhiệt, không thấm nước, chống rách. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM (USA)

P2 được làm bằng nhựa polyethylene ép thành các túi tròn ø = 10mm, hai mặt là 2 màng MPET (còn được gọi là màng nhôm). Màng bạc MPET giúp phản xạ ánh sáng và bức xạ nhiệt. Túi khí nhựa dễ dàng tiêu tan âm thanh nhanh chóng.

Đặc tính nổi bật của cát tường p2 là gì?

Vật liệu tấm cách nhiệt cát tường P2 của thương hiệu này là một trong những sản phẩm được tạo ra bởi các nhà sản xuất vì ba lớp cách âm, chống nóng kết hợp với lớp phủ màng nhôm phủ nhựa polyethylene. Sản phẩm chứa túi khí và tiếp theo là vỏ bọc bằng nhôm.

Khả năng chịu nhiệt của cách nhiệt cát tường P2

Vật liệu túi khí cách âm chống nóng có 2 mặt bạc sỡ hữu nhiều ưu điểm như:

  • Tiết kiệm chi phí: Tiết kiệm điện cũng như cung cấp nhiệt.
  • Lắp đặt và bảo trì: Chất liệu rất nhẹ nên dễ dàng thực hiện quá trình lắp đặt, giúp tăng tốc quá trình, rất nhanh chóng và không cần bảo trì.
  • Sự tác động tới môi trường: Có thể nói rằng cách nhiệt P2 không độc hại một chút đối với sức khoẻ của con người hay môi trường tự nhiên, hỗ trợ ngăn ngừa sự hư hại của nấm, nấm mốc hoặc vi khuẩn, ngưng tụ nước, điều này cải thiện tuổi thọ của mái nhà.
  • Về cách âm: Nó có thể giúp chúng ta giảm tiếng ồn từ 60-70%. Cho người dùng hay những người sinh hoạt trong không gian được yên tĩnh, nghỉ ngơi hoặc thậm chí làm việc, suy nghĩ, sáng tác.
  • Bề ngoài sản phẩm: Nói chung, có thể nói bề mặt của sản phẩm rất phẳng, bóng, sạch sẽ và đẹp mắt, mang lại cho chúng ta một tấm chống nóng 2 mặt bạc có độ bền cao với độ bền cao.
  • Cách nhiệt: Có thể ngăn chặn sự hấp thụ nhiệt khoảng 95-97% và chênh lệch nhiệt độ giữa hai bên của sản phẩm là từ khoảng 50-70%.

    Tham khảo : công dụng của tấm poly đặc ruột

Mua tấm cách nhiệt Cát Tường P2 nơi nào ?

Nếu bạn muốn đến với Công ty Hưng Phú Gia. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp những sản phẩm tốt hiện nay.

Có không ít khách hàng băn khoăn ” mua tấm nhiệt P2 ở đâu ” . Để trả lời câu hỏi này, tôi muốn chia sẻ với bạn rằng bất cứ nơi nào bạn mua cũng được miễn đơn vị đó có bán. Tuy vậy vẫn luôn cần phải lựa các cửa hàng và địa chỉ chất lượng và đầy uy tín, nơi khách hàng số lượng đông đúc, gắn bó trong nhiều năm về phía doanh nghiệp.

Xin hãy để lại liên hệ với chúng tôi để Hưng Phú Gia có cơ hội tư vấn và phục vụ quý vị nhé.

Xem thêm : tấm onduline an toàn cho môi trường

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác