Tính năng giúp tấm Mica phổ biến trong xây dựng

Ngày nay, mica được xem là vật liệu không thể thiếu trên thế giới đặc biệt là đối với những nước phát triển như Trung Quốc, ấn độ là 2 nước có lượng tiêu thụ mica lớn trên thế giới. Cũng xem những tính năng giúp tấm mica phổ biến trong xây dựng nhé.

Tính năng không có bị thấm nước

Là dòng sản phẩm nhựa không thấm nước nên dùng chúng cho những công trình tránh mưa là tương đối hợp lý.

Tính năng không dẫn điện, nhiệt

Mica không có tính năng dẫn nhiệt hoặc dẫn điện nên không gây cháy nổ hoặc lan truyền đám cháy, tương đối an toàn lúc dùng. Vì vậy mica được dùng tương đối nhiều nhằm làm bảng quảng cáo hoặc ngăn những tia lửa điện của những máy hàn kim dòng hoặc máy cắt.

 

Xem thêm: Cách phân biệt tấm lợp sinh thái Onduline thật giả

Tính năng chịu nhiệt và chống ăn mòn

Mica tuy là dạng nhựa nhưng tính chịu nhiệt của chúng tương đối cao, nó có thể chịu được nhiệt độ nên tới 460 độ vì vậy tương đối thích hợp lúc dùng trong những ngành sản xuất cũng như dùng trong những ngành công nghiệp nơi có tương đối nhiều máy móc hoạt động.

Hơn nữa chúng còn có chức năng chống ăn mòn tương đối hiệu quả, điều này cho chúng ta thấy tấm mica cũng tương đối thích hợp lúc dùng ngoài trời nhằm tránh mưa vì trong hạt mưa mang những chất có khả năng ăn mòn nên dùng mica cho những công trình ngoài trời là tương đối thích hợp.

Tính năng dẻo

Mica là dòng sản phẩm có đặc tính dẻo nên dễ dàng gia công lắp ghép, uốn, ép theo ý muốn. Lúc chúng ta làm những sản phẩm có hình thức uốn lượn hoặc dạng cong thì mica có thể đáp ứng được tất cả. Thêm vào đó chúng ta cũng có thể cắt chúng nhằm tạo ra những sản phẩm có hình thù cầu kỳ như con vật hoặc đồ vật.

Màu sắc đa dạng

Như ở trên chúng tôi đã giới thiệu với những bạn thì mica là dòng sản phẩm tương đối đa dạng về màu sắc. Nhằm đáp ứng nhiều công dụng khác nhau nên nhà sản xuất cũng có cho ra nhiều dòng màu sắc khác nhau nhằm dễ dàng thích hợp với nhiều yêu cầu khác nhau. Với những gam màu sắc khác nhau sẽ cho những bạn lựa chọn được màu thích hợp nhất nhằm ứng dụng vào công việc của mình.

Tính năng xuyên sáng tốt

Do tính chất trong như kính nên chúng có thể cho ánh sáng xuyên qua dễ dàng. Những tấm mica có khả năng xuyên sáng tới 85% nên tương đối thích hợp cho các công trình cần lấy sáng hoặc nhằm cản ánh sáng mặt trời hây hại tới đời sống chúng ta.

Tính năng phẳng mịn, sáng bóng

Tấm nhựa mica được làm từ chất liệu cao cấp, và chúng được chà mịn cũng như đánh bóng những bề mặt nên lúc cầm tới mặt tấm mica tương đối nhẵn. Nếu chúng ta dùng chúng vào những công trình thoặc thế kính thì tương đối thích hợp lúc chúng cũng phẳng mịn như kính mà lại khó vỡ hơn kính. Thêm vào đó lúc bị lực tác động mạnh thì tấm mica không bị vỡ vụn như kính mà chúng chỉ bị vỡ nứt nên không thể gây nguy hiểm như lúc ta dùng kính.

Xem thêm: Những ứng dụng của màng nhựa PVC trong công nghiệp

 

Đó là những tính năng mà tấm mica có thể mang lại cho các công trình xây dựng. Để trang bị ngay những lô hàng mica cho công trình của bạn, hãy liên hệ ngay với hưng phú gia để được phục vụ nhé.


 

CÔNG TY TNHH XD TM TTNT HƯNG PHÚ GIA

Add: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Tel: (028)66 746 245 – (028)66 818 434

 

NguồnMàng nhựa PVC Hưng Phú Gia

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác