Trang bị cho phòng tắm màng nhựa PVC

Có lẽ màng nhựa pvc không còn là vật dụng gì quá xa lạ với chúng ta. Nhưng ngày hôm nay, Hưng Phú Gia xin được giới thiệu cho quý vị một ứng dụng khác của màn nhựa này.

Đó là mành nhựa PVC nhà tắm và ứng dụng vào làm một số dụng cụ khác. Liệu loại vật dụng này có đem đến sự tiện lợi cho người dùng hay không nhé.

Màng nhựa pvc cho nhà tắm có gì mới?

Trong các nhà tắm cao cấp, người ta thường trang bị cửa bằng kính cường lực hoặc thủy tinh để ngăn cách khu vực tắm với khu vực còn lại. Tại các phòng tắm của các gia đình bình dân ở các nước âu mỹ, người ta lại dùng màn nhựa pvc hoặc các loại màn nilon để làm nhiệm vụ đó. Tuy vậy, so với các loại màn che bằng nilon thì màng nhựa pvc lại dễ vệ sinh và đẹp mắt hơn.

Ngày nay, người ta cũng có thể tận dụng không gian bằng cách sử dụng các loại đã tích hợp thêm các các túi đựng đồ tắm, ở trên màn, trang trí làm đẹp hơn cho khu vực tắm. Tấm rèm nhựa pvc này giúp ngăn phòng tắm đảm bảo tính thẩm mỹ nhất cho mọi nhu cầu và vị trí lắp đặt.

Về hệ khung treo rèm nhựa pvc nhà tắm của thì thường được thiết kế bắt mắt từ chất liệu inox đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cho khu vực nhà tắm tiêu chuẩn cao. Các tấm nhựa pvc được gia công ép nhiệt rất chắc chắn để đảm bảo độ bền và sử dụng màng nhựa pvc được lâu dài.

 

Dùng màng nhựa PVC cho nhà tắm có tiện lợi không

Ngoài những đặc điểm như ngăn dòng nướng tắm văng ướn các khu vực xung quanh, che chắn, tận dụng được không gian để vật dụng, các màng nhựa pvc còn có thể là kiêm cả chức năng trang trí nhà tắm. Cụ thể, có các loại màn được dạp họa tiết, đính đá đẹp mắt làm cho người dùng sẽ không bị nhàm chán lại không hạn chế tầm nhìn xuyên qua màn nhựa.

Với những ngôi nhà có kích thước nhỏ thì ứng dụng của rèm ngăn nước phòng tắm đã rất tiện dụng và phổ biến. Đảm bảo cho ta công việc vệ sinh mỗi ngày mà vẫn bảo đảm không gian sinh hoạt thoải mái.

Các sản phẩm có độ dày, độ mềm dẻo từ chất liệu nhựa cao cấp. Độ bền bỉ của sản phẩm giúp cho người tiêu dùng có thể sử dụng sản phẩm màng nhựa pvc được một cách lâu bền, ít khi phải sửa chữa, vá hay bảo trì.

Màng nhựa PVC cho nhà tắm còn được dùng ở đâu

Sản phẩm màng nhựa pvc dùng cho nhà tắm, rèm ngăn nước, vách nhựa trong ngăn các khu vực tắm lắp đặt luôn được ứng dụng rộng rãi trong các khách sạn cao cấp, vilage, biệt thự, tòa nhà, các kv masage, nhà tắm công cộng, … Vì luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền và chất lượng sản phẩm được sản xuất tỉ mỉ, thủ công.

Đó là một ứng dụng mới của màng nhựa pvc mà hưng phú gia xin giới thiệu cho quý bạn đọc. Khác với màn nhựa trong các cửa ra vào, vách ngăn ở khu công nghiệp, kho, bãi, màng nhựa nhà tắm mang những thiết kế rất dâ dụng, thân thiện với người dùng và đảm bảo tính thẩm mỹ. Cám ơn ơn quý vị đã theo dõi bài viết.

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác