Ứng dụng màng nhựa PVC để làm nhà kính

Nông nghiệp dần dần phát triển, cho ra nông sản đúng mùa, trái mùa với chất lượng rất cao. Có ngày càng nhiều nhà kính mọc lên để tăng hiệu quả trồng trọt. Bạn đã bao giờ nghĩ nhà kính đó được làm từ vật liệu gì?

Có phải là nhựa như nhựa như nhựa sản xuất bao bì không? Đó là màng nhựa pvc để làm nhà kính, loại nhựa có nhiều tính năng và thân thiện với môi trường hơn nhiều.

 

>> Công ty cung cấp màng nhựa PVC chất lượng cao

 

Giới thiệu màng nhựa pvc

Bạn có biết rằng, màng nhựa pvc là loại nhựa plastic phổ biến nhất hiện nay. Có 2 loại nhự pvc là nhựa pvc cứng, nhựa pvc dẻo. Màng pvc cứng được sản xuất theo quy trình chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn is phục vụ cho nhiều lĩnh vực.

Loại nhựa pvc dẻo được làm bằng quá trình nhiệt hóa nhựa polyethylene nên được cực kỳ bền. Nó thích hợp để sử dụng trong tất cả các điều kiện với nhiều ứng dụng và chức năng đặc biệt. nó là sản phẩm nhựa bán chạy thứ ba trên thế giới trong ngành sản xuất và chế biến nhựa.

Loại vật liệu này được ứng dụng rất nhiều trong đời sống và sản xuất. Đặc biệt là ứng dụng vào làm nhà kính trong nông nghiệp va fnghieen cứu. Vậy đâu là lý do khiến nó được dùng làm nhà kính?

 

Lý do màng nhựa PVC được ứng dụng làm nhà kính

Màng pvc có độ trong suốt cao nên ánh sáng có thể xuyên qua mà không bị hạn chế. Điều này rất quan trọng vì các nhà máy luôn cần ánh sáng để quang hợp và tăng trưởng. Với độ trong suốt cao, nó giúp ánh sáng trong môi trường nhà kính và môi trường tự nhiên là như nhau.

Và so với các vật liệu khác, màng nhựa pvc có tuổi thọ dài hơn và lâu hơn bởi vì màng pvc có chứa chất ổn định quang học giúp kéo dài sự lão hóa màng do các điều kiện khí tượng. Màng pvc hiện nay được sử dụng cho nhà kính có tuổi thọ hữu ích khoảng 7 năm. Đây là thời gian dài nhất đối với các vật liệu khác, do đó tiết kiệm chi phí thay thế nhà kính và bảo dưỡng.

Độ dẻo và sức kéo của pvc rất cao, cao hơn trong tất cả các vật liệu. Với gió mùa nhiệt đới, mưa lớn và bão vào mùa mưa. Việc sử dụng màng pvc là một phương án an toàn cho nông sản. Đây là yếu tố quyết định cho chất lượng và chi phí xây dựng.

Nếu sử dụng vật liệu chống ăn mòn, bạn cần phải thay thế chúng thường xuyên hơn, gây ra chi phí thay thế cao hơn, dẫn đến chi phí sản xuất tăng lên dẫn đến chi phí sản phẩm cao hơn khiến cạnh tranh trở nên khó khăn hơn.

 

>> Những công dụng tuyệt vời của màng nhựa PVC trong dẻo

 

Mua màng nhựa pvc ở đâu

Có rất nhiều ưu điểm như vậy nên màng nhựa pvc rất được ưa chuộng để làm nhà kính, nó tỏ ra rất hiệu quả và kinh tế mà các loại nhựa khác không thể phù hợp.

Hiện tại, công ty Hưng Phú Gia phân phối và chế biến màng pvc cho nhà kính có kích thước và độ dày yêu cầu. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm màng nhựa tuyệt vời.

 


CÔNG TY TNHH XD TM TTNT HƯNG PHÚ GIA

Add: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Tel: (028)66 746 245 – (028)66 818 434

 

 

NguồnMàng nhựa PVC Hưng Phú Gia

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác