Ứng dụng rộng rãi của màng nhựa pvc

Ngày nay PVC là sản phẩm nhựa top 3 được sản xuất và tiêu thụ nhiều trên thị trường thế giới. Màng nhựa pvc mềm được sử dụng để sản xuất một loạt các sản phẩm nhựa mềm và dẻo ở nhiệt độ thấp hơn. Nó phù hợp cho việc gia công các sản phẩm như màng mỏng, bột nhão, lớp phủ, nhựa xốp, vải giả da…

 

Cấu tạo màng nhựa pvc

• Màng pvc được dùng sản xuất ra rất nhiều loại sản phẩm, tiêu biểu như áo mưa, mái che hiên, nhãn chai nước khoáng, màng phủ ruộng muối, album, đóng gói sản phẩm, v.v…

• Màng pvc được dùng sản xuất ra rất nhiều loại sản phẩm, tiêu biểu như áo mưa, mái che hiên, nhãn chai nước khoáng, màng phủ ruộng muối, album, đóng gói sản phẩm, v.v…

• Chất hóa dẻo cho thêm vào nhựa pvc sẽ làm giảm các liên kết liên phân tử do phân cực. Điều này làm cho nhựa pvc mềm hơn. Tùy thuộc vào hàm lượng chất hóa dẻo mà sản phẩm mềm hay không. Chất hóa dẻo thường dùng là dop, dinp, txib, hexamoll dinch v.v..

.• Hàm lượng hóa dẻo thêm vào dưới 5 phr sẽ cho ra sản phẩm màng pvc cứng, hàm lượng hóa dẻo thêm vào cao hơn 15 phr sẽ cho ra màng nhựa pvc mềm.

• Màng pvc được tạo ra nhờ quá trình cán trên máy cán hoặc thổi trên máy thổi màng. Màng nhựa pvc gồm màng nhựa pvc cứng và màng nhựa pvc mềm. Tùy theo hàm lượng chất hóa dẻo thêm vào thì sẽ cho ra màng pvc cứng và mềm.

• Chính vì nhiều đặc điểm tốt mà màng nhựa pvc viết tắt của tư polyvinychloride là 1 kiểu nhựa dẻo được tiêu thụ nhiều thứ 3 trên thế giới (sau polyetylen-pe và polypropylen-pp).

 

Xem thêm: Phụ kiện thi công tấm lợp sinh thái Onduline

 

Các đặc tính sản phẩm của màng nhựa pvc trong suốt

 

Màng nhựa pvc giúp tiết kiệm chi phí tối đa thay vì phải xây dựng vách ngăn bằng tường hay tôn công nghiệp. Sản phẩm có tính năng kháng nước, kháng nhiệt rất tốt, không sợ sự tác động của thời tiết bên ngoài. Với khả năng uống cong hoặc cuộn tròn theo yêu cầu công trình nó được ứng dụng linh hoạt cho tất cả công trình.

Màng nhựa pvc trong suốt giúp bạn dễ dàng quan sát mọi thứ từ trong ra ngoài. Bề mặt trơn tru và bóng loáng nên rất dễ cho việc vệ sinh và lau chùi bụi bặm, vết bẩn. Đặc biệt, màng nhựa pvc có độ bền cực cao nên tiết kiệm được chi phí lắp đặt vào bảo trì. Giúp dễ dàng phân chia, cắt xén nên rất tiết kiệm diện tích.

Nó còn giúp chống bụi, chống ẩm, chống côn trùng, kiểm soát tiếng ồn và độ ẩm, ngăn cản các tia hàn điện, cách điện, chống cháy nổ. Trọng lượng màng nhựa nhẹ, dễ dàng lắp đặt và sử dụng cho những nhu cầu khác nhau. Tạo nên không gian sạch sẽ, gọn gàng và khô thoáng. Màng nhựa pvc mang đến tính thẩm mỹ cực cao cho không gian sử dụng.

 

Ứng dụng chính của màng nhựa pvc

Ngày nay, màng nhựa pvc được ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực như trong nhà máy sản xuất gỗ, dược phẩm, sữa, sơn, nhà máy chế biến thủy hải sản. Ngoài ra, màng nhựa pvc còn được sử dụng làm vách ngăn phòng làm việc, phòng sạch, các khu vực dễ chập điện cháy nổ.

Ứng dụng tốt nhất và khó thay thế được đó là màng chắn ngăn kho, vách ngăn nhà xưởng, tường bao tiêu phòng sạch. Từ màng nhựa pvc trong suốt, theo nhu cầu của khách hàng có nhiều cơ sở nhận gia công thành phẩm tấm nhựa pvc có kích thước khác nhau. Điều này đáp ứng được nhu cầu ngăn, che chắn của mọi công trình tại việt nam. Ứng dụng sản phẩm rộng rãi hơn.

 

Xem thêm: Cách nhiệt cát tường giải pháp an toàn cho công trình 

 

Đó là những đặc điểm nổi bật khiến cho màng nhựa pvc được dứng dụng rộng rãi từ đời sống cho đến sản xuất mà hưng phú gia muốn chia sẻ cho bạn đọc.

Để có nhiều thông tin hơn về các vật liệu xây dựng được yêu thích hiện nay, hãy vào trang web vatlieuxaydunghcm.net. Bạn cũng có thể đặt hàng trực tuyến ngay tại đây hay gọi ngay vào số 0866.818.434 – 0866.746.245 để đặt hàng hoặc nhận tư vấn chi tiết nhé.


 

CÔNG TY TNHH XD TM TTNT HƯNG PHÚ GIA

Add: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Tel: (028)66 746 245 – (028)66 818 434

 

 

NguồnMàng nhựa PVC Hưng Phú Gia

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác