Ứng dụng tấm lợp sinh thái onduline vào các loại nhà

Mái nhà là cấu trúc rất quan trọng trong các công trình xây dựng nhà ở, nhà công nghiệp, nông nghiệp và bất kỳ loại nhà nào. Hơn thế nữa, phần mái cũng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình theo thời gian. Nếu phần mái dễ hỏng thì ngôi nhà cũng nhanh xuống cấp. Tấm lợp sinh thái onduline là loại vật liệu có tuổi thọ cao ứng dụng được trong hầu hết các công trình.

Tấm lợp sinh thái onduline cho công trình thương mại

Tạo sự khác biệt và thu hút cho tòa nhà thương mại của bạn trong một thời gian ngắn.

Mái nhà được làm bằng ounduline thân thiện với môi trường hoàn toàn không bị rò rỉ, cách âm, màu sắc và cực kỳ thẩm mỹ.

Hơn nữa, lắp đặt vật liệu này cũng nhanh chóng và đơn giản sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Tấm lợp sinh thái onduline công trình nông nghiệp

Điều quan trọng là đảm bảo rằng môi trường sống phù hợp với động vật: nhiệt độ trong chuồng không nên quá nóng hoặc quá lạnh, đảm bảo đủ thông gió và bảo vệ hiệu quả trước mưa. Tấm lợp sinh thái onduline đáp ứng được mọi yêu cầu của gia súc chứ không có chứa amiăng độc hài, dòng nước chảy từ mái nhà có thể khai thác sử dụng mà không gây hại cho cây trồng và vật nuôi.

 

Xem thêm: Đừng bỏ qua những lợi ích của tấm lợp sinh thái Onduline

 

Tấm lợp sinh thái onduline cho tòa nhà công nghiệp

Với khả năng chống ăn mòn hiệu quả trong môi trường hóa học, tấm lợp sinh thái onduline được sử dụng rộng rãi trong xưởng bằng hóa chất, xi mạ, cao su, tái chế nhựa, nhuộm, nhà máy thuộc da, kính. Nó cũng được sử dụng và tồn tại tốt trong môi trường đầy muối, ammonia, chất thải hữu cơ, gia cầm, hải sản, nước mắm, chất thải công nghiệp.

Tấm lợp sinh thái onduline cho công trình công sở

Cách âm và cách điện âm rất hữu ích cho các tòa nhà văn phòng onduline.

Với đặc tính nhẹ, dễ lắp đặt và thẩm mỹ, tấm lợp onduline sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc và sẽ mang lại nhiều giá trị cho việc xây dựng cho bạn.

Tấm lợp sinh thái onduline cho nhà tập thể

Mái nhà bằng tấm lợp sinh thái onduline được tối ưu hóa để chống thấm lâu dài đến vài chục năm, cung cấp cách âm hoàn hảo với các tính năng, kiểu dáng hiện đại và sang trọng. Ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc vì trình tự lắp đặt khá nhanh chóng.

 

Xem thêm: Tấm cách nhiệt cát tường p2 cho căn nhà mát hơn

 

Tấm lợp sinh thái onduline cho nhà ở cá nhân

Ngôi nhà của bạn là lâu đài. Với tính chống thấm hoàn hảo và sang trọng tinh tế, tăng cường bảo vệ lâu đài của bạn với onduline tức là thêm sự thoải mái cho cuộc sống của bạn trong mọi điều kiện thời tiết.

Như vậy, đừng nên bỏ qua tấm lợp sinh thái onduline vì nó có độ bền với mọi điều kiện thời tiết. Đặc biệt, tấm lợp cũng được sử dụng để lợp mọi loại công trình, thích hợp với nhiều kiến trúc. Để trang bị được những tấm lợp chính hãng, quý vị hãy truy cập vào https://vatlieuxaydunghcm.net/ để nghiên cứu và đặt hàng nhé.

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác