Ưu điểm khi dùng mái che bể bơi bằng tấm lợp lấy sáng poly

Dùng tấm lợp lấy sáng poly làm mái che bể bơi có tốt? Bể bơi là khu vực có tính đặc thù cao, nó bao gồm cả chất rắn, lỏng, khí. Cần có thiết kế thích hợp để bảo quản được cả những yếu tố đó sao cho bền. Mặt khác, thời gian sử dụng bể cũng tương đối hạn chế. Thường thì nó chỉ được sử dụng vào buổi sáng và buổi chiều tối khi mà không bị nhiều nắng chiếu vào. Lợp mái cho bể bơi chính là cách để tăng độ bền và tăng thời gian sử dụng nó.

Độ bền cao

Tấm lợp poly có thời hạn sử dụng 30 – 50 năm và thời gian bảo hành 10 năm trên toàn thế giới về màu sắc cũng như các vết nứt và biến dạng. Cho đến nay, hầu hết các cơ sở thể thao trên thế giới đều sử dụng loại vật liệu này. Huấn luyện viên và vận động viên đào tạo hoặc thi đấu ở nước ngoài đã chứng kiến ​​điều đó bằng chính đôi mắt của họ. Với những ưu điểm trên, sản phẩm tấm lợp Poly đã được áp dụng cho nhiều dự án. Dẫn đầu trong việc sử dụng vật liệu bền này là bể bơi Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia II tại Thủ Đức, TP. Thành phố Hồ Chí Minh, câu lạc bộ bơi lội câu lạc bộ cao cấp Quảng Ba HN, câu lạc bộ Long Biên, khu vực trình diễn đảo cá heo của Tuần Châu – Hà Long …

Ưu điểm khi dùng mái che bể bơi bằng tấm lợp lấy sáng poly

Màu sắc đa dạng, hình dáng tôn vinh vẻ đẹp của dự án

Tấm lợp thông minh có nhiều màu sắc, vì vậy tòa nhà đẹp hơn rất nhiều, đặc biệt là vào ban đêm khi ánh sáng từ bên trong rõ ràng. Vật liệu này có thể được uốn cong để công trình có thể được thể hiện phong phú trong hình dạng kiến ​​trúc. Vật liệu có cường độ rất cao, nhưng chỉ nặng bằng 1/4 mái, do đó giảm thiểu phần nặng của khung mái thép (tiết kiệm phần thép cho khung mái). Tấm lợp có bề mặt nhẵn nên chỉ cần rửa qua bằng cách phun nước.

Truyền ánh sáng cao

Tấm lợp thông minh có khả năng truyền ánh sáng cao 25 ​​- 88% tùy theo màu sắc. Do đó, chỉ một lượng ánh sáng nhất định đi qua làm cho nước hồ hấp thụ một phần nhiệt, làm cho chênh lệch nhiệt độ giữa nước hồ và không khí bên ngoài giảm đi, hạn chế vấn đề quá lạnh hoặc quá nóng như bể bơi bằng tôn. Đặc biệt hạn chế được tình trạng đứng trên bờ rất nóng do mái tôn hấp thụ nhiệt nhưng lại lạnh dưới hồ) …

Cách nhiệt cao

Tấm lợp được làm bằng vật liệu cách âm và cách nhiệt cao, vì vậy khi trời mưa, tiếng ồn thấp hơn so với tôn, toàn bộ phần không gian dưới mái lợp không bị nóng quá. Do đó việc đào tạo được tích cực hơn. Hiện tại, nhiều huấn luyện viên chỉ ngồi một chỗ trong bóng râm rồi bấm giờ đồng hồ, ít đi dọc theo đường bơi để dành sự chú ý đầy đủ cho các vận động viên.

Ưu điểm khi dùng mái che bể bơi bằng tấm lợp lấy sáng poly

Tia cực tím

Do lớp phản xạ tia cực tím, những người bơi không cần dùng kem chống nắng mà vẫn loại bỏ ung thư và đen da. Điều này rất quan trọng vì nhiều vận động viên nữ tài năng bị gia đình họ bắt buộc rút khỏi đội vì sợ con cái họ đen và xấu. Đặc biệt là những gia đình khá giả, không xem xét đầy đủ sự cống hiến cho thể thao quốc gia. Lớp phản xạ tia cực tím hạn chế sự phân hủy của Clo, do đó tiết kiệm lượng hóa chất sử dụng hàng ngày.

Hiện tại, Hưng Phú Gia là công ty cung cấp tấm lợp poly chất lượng tại thành phố Hồ Chí Min. Đến với Hưng Phú Gia, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác