Ưu nhược điểm của simili trải sàn

Lớp phủ sàn simili thường là vật liệu hữu ích để trang trí cho thiết kế nội thất được đặc biệt ưa thích bởi sự phong phú về màu sắc thiết kế thường rẻ hơn, rất dễ làm sạch và duy trì đúng cách.

Simili là loại tấm trải sàn thường có hiệu quả chống cháy lan ngày càng chuyên dụng để trang trí nội thất trải sàn thiết kế nội thất, đáp ứng những tiêu chuẩn về an toàn cháy nổ và hiệu quả an toàn cho người dùng. Cũng vì nhiều lý do nữa mà chúng được xử dụng rộng rãi. Cùng chúng tôi xem qua về ưu nhược điểm của vật liệu sàn này nhé!

Ưu điểm của sàn da simili

Xu hướng công nghệ càng ngày càng phát triển nên chất lượng silimi càng ngày càng tăng rõ rệt. Thông thường, bạn chỉ cần mua những sản phẩm được bảo đảm có nguồn gốc xác định thường là trong những thương hiệu có uy tín chất lượng. Tất cả sự yên tâm của sản phẩm về chất lượng.

Hiệu suất không thấm nước thường là 1 trong những thế mạnh hiển nhiên của thảm sàn da. Với tính năng này, sản phẩm thường dễ dàng làm sạch tất cả những bề mặt chống thấm tốt hơn.

Màu sắc thường được thiết kế kiểu dáng phong phú đều dễ thay đổi nhưng sẽ không dựa vào những màu tự nhiên như da thuộc.

Xem thêm : ích lợi của tấm lợp sinh thái onduline

Những bất lợi chính của lớp phủ sàn simili

Việc sản xuất da similian thường ảnh hưởng tới môi trường phát triển của những sản phẩm khó phân hủy. Tất cả những lớp phủ sàn tương tự không được sản xuất rõ ràng trong một quy trình thường an toàn hợp lý. Gây tổn thương da, ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng.

Lớp phủ sàn silicone thường không có độ bền cao như da thuộc. Sau 1 thời gian dùng, lớp nhựa pvc phủ bên trên bề mặt bị lão hóa thường không còn mềm mại ban đầu, chúng cứng và nứt. Da simili thường không còn mặt mát mẻ và sang trọng cao quý như da thuộc.

Thông tin về simili trải sàn chống cháy

Simili chống cháy được dùng với tất cả những gam màu ngày như phổ biến như: màu đen, màu ghi,  .. Với những loại thảm cuốn và thảm tấm ghép.

Loại này được bảo đảm tính an toàn bảo vệ cho bạn, được dùng ngày càng phổ biến ở những không gian thiết kế văn phòng.

Khi có sự cố xảy ra ảnh hưởng thảm tiếp xúc trực tiếp với lửa thì nhiều khả năng bị dụi ở phần thường tiếp xúc trực tiếp.

Simili lót sàn chống mài mòn phải được biết tới là một trong những sản phẩm làm từ chất liệu hữu ích propylen với sợi tổng hợp liên kết dày dặn giúp tăng khả năng chống cháy.

Với thiết kế cấu tạo là đế cao su bên trong thì vật liệu này thường kém dính bụi và có tính năng chống cháy, bảo đảm tính sạch sẽ cho sản phẩm.

Nên mua sản phẩm bỏ qua kết quả

Đối với trải sàn nhập khẩu từ Indonesia, Hàn Quốc thường có giá thành ngày càng cao hơn với thảm Trung Quốc mà chất lượng thường lại bảo đảm an toàn hơn. Là các vật liệu phong phú về thiết ké, mẫu mã hấp dẫn nên luôn được dùng trong những văn phòng sang trọng, cao cấp.

Đối với những simili dưới sàn phòng Trung Quốc là loại giá tốt nhưng độ bền không cao ảnh hưởng rất nhiều tới quyết định lựa chọn. Những sản phẩm này được những chuyên gia nhận xét là độ bền kém và không bền với thời gian.

Và nếu quý vị đang có ý định dùng sản phẩm này cho sàn công trình, nội thất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Xem thêm : ứng dụng màng nhựa pvc

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác