Vật liệu chống nóng trần nhà giá tốt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vật liệu chịu nhiệt cho trần nhà. Tuy nhiên, loại nào được đánh giá là chất lượng và giá cả hợp lý luôn là mối quan tâm của người tiêu dùng. Hãy cùng chúng tôi xem xét các loại vật liệu chống nóng trần cực kỳ hiệu quả ngay sau đây!

Có 3 loại tôn chống nóng chính trên thị trường:

Sắt lạnh: đó là một tấm thép làm bằng thép cán và được tráng nhôm và kẽm và silicon với tỷ lệ 55% – 43,5% – 1,5%. Thép lạnh có khả năng chống ăn mòn và ảnh hưởng môi trường tốt, cao hơn khoảng 4 lần so với thép tấm mạ kẽm.

Tấm tôn 3 lớp làm mát: đây là loại tấm gồm 3 lớp, bao gồm lớp bề mặt, lớp pu và màng pp / pvc. Loại tấm này không chỉ có khả năng chống nóng mà còn có thể chống nóng, mưa và che nắng hiệu quả.

Thép tấm cách nhiệt pu: là một loại thép mạ kẽm có lớp cách nhiệt dày khoảng 16mm ngay bên dưới tấm tôn. Sử dụng loại tôn này có thể giúp sưởi ấm và giảm tiêu thụ điện năng, tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Chịu nhiệt với trần nhôm

Vật liệu chống nóng phổ biến thứ hai cho trần nhà là nhôm. Khi nói đến loại vật liệu này, mọi người sẽ nghĩ ngay đến ưu điểm cơ bản và đầu tiên của nó là trọng lượng rất nhẹ, nhưng nó có khả năng chống nóng, chống nước và giảm tiếng ồn tốt. Ngoài ra, nó có thể chống lại sự tấn công của côn trùng. Trong quá trình sử dụng vật liệu, không có cong vênh, bụi, rêu. Quá trình xây dựng, sửa chữa hoặc thay thế cũng rất đơn giản. Đặc biệt, đây cũng là một vật liệu thân thiện với môi trường và có thể tái sử dụng.

Hệ thống trần thạch cao

Sử dụng trần thạch cao cũng là một giải pháp chống nắng và cách nhiệt cho ngôi nhà. Có 2 loại trần thạch cao:

Trần chìm chịu nhiệt: loại trần này có khung chìm, sau khi thi công, không thể nhìn thấy khung này. Độ dày là từ 9 – 15,8mm và có một lớp bông thủy tinh bạc dày khoảng 50mm

Trần nổi chống nóng: có những phần trần nổi. Độ dày của thạch cao và lớp bạc thủy tinh tương tự như trần chống nóng

Làm nóng trần nhà bằng trần nhựa

Ngoài các vật liệu chịu nhiệt nói trên cho trần nhà, trần nhựa cũng rất phổ biến vì loại trần này nhẹ, dễ lắp đặt, sử dụng và giá rẻ.

Mặc dù được làm từ chất liệu nhựa nhưng độ bền của loại trần này khá cao, không bị cong vênh trong quá trình sử dụng và có thể chống thấm nước, chống dẫn điện, chống tĩnh điện cũng như chống cháy tốt.

Mẫu trần nhựa cũng khá đa dạng từ trần trơn đến trần nhựa giả thạch cao, trần nhựa có hoa văn hoặc trần giả gỗ với chất lượng tốt và tính thẩm mỹ cao.

Trần chịu nhiệt với tấm cách nhiệt

Vật liệu chịu nhiệt trần cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn là trần chịu nhiệt với tấm cách nhiệt. Bao gồm 3 phần chính:

Bên ngoài 2 bề mặt là 2 lớp màng nhôm chịu nhiệt

Dưới 2 lớp màng nhôm là màng gia cố

Ở giữa là lớp túi khí

Công dụng chính của vật liệu là ngăn bức xạ nhiệt. Lý do vật liệu này có thể làm được là nhờ lớp màng nhôm trên hai bề mặt khiến quá trình hấp thụ nhiệt và tản nhiệt của mái nhà bị hạn chế đáng kể. Bên cạnh đó, túi khí ở giữa cũng giúp ngăn tản nhiệt và dẫn nhiệt trên mái nhà. Khi đo nhiệt độ giữa bên trong và bên ngoài trần nhà, sự chênh lệch nhiệt độ là rõ ràng. Sự khác biệt này có thể lên tới 50 – 60%.

Trên đây là top các vật liệu chống nóng phổ biến nhất cho trần nhà hiện nay. Những vật liệu này được đánh giá cao về chất lượng và khả năng chịu nhiệt, và giá cả rất hợp lý. Tất cả bạn cần làm là tìm một địa chỉ uy tín cung cấp nguyên liệu chất lượng để mua. Việc sử dụng các vật liệu này trong xây dựng và thiết kế các công trình xây dựng sẽ tiết kiệm rất nhiều điện năng tiêu thụ.

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác