Xu hướng vật liệu lợp mái 2019

Trước đây, hầu hết các tòa nhà đều sử dụng tôn để làm mái nhà. Ngày nay, công nghệ lợp mái sinh thái onduline của pháp đã tạo ra một xu hướng mới. Nó mang lại hiệu quả cao cả về chất lượng và năng lực. Mặt khác đang được nhiều nhà đầu tư lựa chọn cho các dự án của họ.

Tấm lợp sinh thái là gì?

Tấm lợp sinh thái onduline chỉ mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong vài năm qua nhưng đã tạo ra một danh tiếng lớn. Tấm được làm từ hỗn hợp nhựa bitum và sợi tổng hợp được sản xuất bởi công nghệ cao của pháp. Tấm lợp thân thiện với môi trường nên được sử dụng trong các công trình từ thành thị đến nông thôn, từ vùng cao đến đảo.

Tại sao tấm lợp sinh thái ngày càng phổ biến?

Các sản phẩm tấm lợp sinh thái onduline đã và đang chinh phục người dùng bởi nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại tấm lợp thông thường khác:

Màu sắc đa dạng, tính thẩm mỹ cao: có màu sắc đa dạng và trang nhã, đáp ứng tốt nhất nhu cầu thẩm mỹ của tất cả khách hàng.

Xu hướng vật liệu lợp mái 2019
Tấm lợp sinh thái onduline

Khả năng chịu bão cực mạnh: đối với các dự án ở khu vực ven biển hoặc thường xuyên có gió và bão mạnh, tấm lợp sinh thái là lựa chọn hàng đầu vì nhẹ, độ đàn hồi tốt. Cạnh mái không quá sắc bén, ốc vít onduline có mũ bảo vệ, liên kết mạnh mẽ với hệ thống giàn mái để ngăn tốc độ gió của mái nhà.

Trọng lượng nhẹ: trọng lượng của tấm lợp onduline chỉ khoảng 3,4kg / m2, nhẹ hơn nhiều so với các loại tấm lợp khác, giúp vận chuyển và bảo quản dễ dàng, giảm đáng kể chi phí. Tấm lợp trọng lượng nhẹ cũng là một giải pháp tốt để cải tạo mái cũ.

Thân thiện với môi trường: tấm lợp sinh thái onduline hoàn toàn không có độc tố như amiăng – nguyên nhân chính gây ung thư. Kết quả thử nghiệm của các cơ quan quốc tế cho thấy nước uống lấy từ tấm lợp onduline là hoàn toàn không độc hại và đáp ứng yêu cầu an toàn về nước uống của tổ chức y tế thế giới (WHO).

Bền chặt: nếu tấm lợp tôn và một số loại ngói lợp khác dễ bị gỉ, mục nát, thậm chí mọc rêu, chỉ sau một thời gian sử dụng. Tấm lợp onduline cho thấy những ưu điểm vượt trội: không rêu bám, không rỉ sét, cực kỳ mục nát, cực kỳ bền. Do tấm lợp được xử lý, được nén dưới áp suất và nhiệt độ cao bởi dây chuyền công nghệ cao của pháp. Do đó nó hầu như không bị ảnh hưởng bởi môi trường.

Cách âm, cách nhiệt tốt: loại tấm lợp hiện đại này có khả năng cách âm tuyệt vời, cách nhiệt, loại bỏ gần như tất cả âm thanh và tiếng ồn do mưa. Giảm thiểu độ nóng trong điều kiện thời tiết nóng. Khắc phục triệt để những hạn chế của tấm tôn.

Địa chỉ phân phối tấm lợp onduline chính hãng?

Xu hướng vật liệu lợp mái 2019
tôn lợp sinh thái

Hiện nay, tấm lợp sinh thái onduline được phân phối bởi nhiều đơn vị khác nhau trên toàn quốc. Tại tp Hồ Chí Minh, khu vực phía nam, khu vực miền trung, công ty Hưng Phú Gia là nhà phân phối sản phẩm tấm lợp sinh thái này một cách chất lượng với đủ ưu đãi và bảo hành.

Sản phẩm lợp mái onduline đã được sử dụng làm mái nhà, ốp tường, hàng rào cho tất cả các dự án: nhà xưởng công nghiệp, trường học, khu nghỉ dưỡng, bảo tàng, biệt thự, nhà ở, đền thờ, công trình công cộng, công trình nông nghiệp, …

Các sản phẩm mà chúng tôi phân phối là hàng nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất, có chứng nhận chất lượng, chứng từ bảo hành lên đến 15 năm, chứng nhận CO, CQ đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu khách hàng đang tìm kiếm giải pháp lợp mái tốt nhất cho các dự án của họ, tấm lợp sinh thái onduline là sự lựa chọn hoàn hảo. Chỉ cần đặt hàng trực tiếp trên website hoặc liên hệ đường dây nóng, khách hàng có thể mua sản phẩm với giá tốt, chất lượng tốt, bảo hành lâu.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác