Ý nghĩa và công dụng của tấm poly đặc ruột

Trong số các vật liệu dùng để lợp mái nhà thì tấm lợp lấy sáng poly được coi là giải pháp hữu ích cho người tiêu dùng và các nhà thầu chủ dự án không riêng gì việt nam mà còn trên cả toàn thế giới. Ngoài chức năng lấy sáng ra, vật liệu này cũng tỏ ra hiệu quả trong công tác chống nóng, chống ẩm, cách âm. Không những vậy còn ngăn được cả tia uv,… cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về loại vật liệu này nhé.

Phản chiếu uv và bảo vệ khỏi tia tử ngoại

Tấm polycarbonate rắn của chúng tôi được phủ một lớp bảo vệ uv. Đó là tính năng này của sản phẩm của chúng tôi. Lớp này làm cho tấm polycarbonate của tấm lợp bền màu tốt hơn đồng thời chất lượng của sản phẩm cũng được bảo đảm lâu hơn cũng như ứng dụng hiệu quả hơn các công trình ngoài trời. Sử dụng sản phẩm poly bảo vệ con người, thực vật và các đồ nội thất khác khỏi bức xạ có hại.

Màu sắc vật liệu

Tấm polycarbonate rắn có sẵn trong một loạt các màu sắc như trắng, trắng, trà (đồng), màu xanh, màu xanh lá cây, vàng, trong suốt, đục, nhiều mức độ đục mờ,…

Đặc biệt, công ty cung cấp các tấm poly, sử dụng công nghệ heatstop, hoạt động cho sự tán xạ hồng ngoại (ir). Những tia này là nguyên nhân chính của sự nóng lên do sự tích tụ nhiệt dưới ánh sáng mặt trời.

Tham khảo : giải pháp an toàn môi trường với onduline

Thông số kỹ thuật

Dễ dàng để làm sạch: các tấm poly dễ dàng để làm sạch với bông và chất tẩy rửa trung tính

Hình dạng linh hoạt: tấm polycarbonate dễ uốn cong với nhiệt, hoặc kể cả trong điều kiện bình thường theo bất kỳ thiết kế và hình dạng của các yêu cầu chi tiết khác nhau.

Dễ dàng để lắp đặt: tấm polycarbonate  khá là dễ dàng để lắp đặt và vận chuyển hay gia công, cắt ghé

Trơ với hầu hết thời tiết: dòng sản phẩm này giữ ổn định cơ học và vật lý trong mọi điều kiện thời tiết.

Trong suốt: truyền sáng trong suốt tới 90% (tương đương với kính). Các màu khác nhau như: trắng, mây, màu trà (đồng), xanh dương, xanh lục….

Trọng lượng nhẹ: so với cấu trúc kính thông thường, hệ thống poly dày làm giảm đáng kể trọng lượng của khối cấu trúc xuống 50% so với kính có độ dày tương tự.

Chống tia cực tím: chống tia cực tím với bảo vệ tia cực tím khỏi xâm nhập trên bề mặt vật liệu. Tấm này có thể hấp thụ ánh sáng tới 98% cực tím

Chống va đập – không thể phá vỡ: tấm polycarbonate dày hơn chịu được độ bền gấp 200 lần so với kính thông thường. Nó có thể chịu được tác động của cả búa hoặc đá.

Cách nhiệt và hiệu quả năng lượng: tấm polycarbonate đặc biệt thể hiện cách nhiệt tốt hơn so với thủy tinh và nhôm và các loại vật liệu khác. Điều này góp phần đáng kể vào việc giảm tiêu thụ năng lượng điện của tòa nhà.

Vậy thì, với nhiều ưu điểm như thế, chắc chắn nó đã lọt vào mắt xanh của rất nhiều quý bạn đọc đang theo dõi bài viết này. Cùng đến với Hưng Phú Gia để có thêm nhiều thông tin về sản phẩm như giá, phương thức giao hàng, chiết khấu, bảo hành bạn nhé.

Xem thêm : đặc điểm tấm cách nhiệt cát tường p2

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác