Bảng Báo Giá Tôn Nhựa Lấy Sáng Sợi Thủy Tinh Composite

-9%
Bảng Báo Giá Tôn Nhựa Lấy Sáng Sợi Thủy Tinh Composite
Giá bán: 50,000
Thị trường: 55,000
Tiết kiệm: 5,000 (9%)

Công ty Việt Hưng chuyên sản xuất và phân phối Tôn nhựa lấy sáng Composite sợi thủy tinh, tôn lấy ánh sáng chất lượng, giá rẻ nhất TP.HCM

 1. Tôn lấy sáng 4 sóng Cliplock
 2. Tôn lấy sáng 5 sóng vuông công nghiệp
 3. Tôn lấy sáng 6 sóng vuông công nghiệp
 4. Tôn lấy sáng 7 sóng vuông công nghiệp
 5. Tôn lấy sáng 9 sóng vuông dân dụng
 6. Tôn lấy sáng 11 sóng vuông dân dụng
 7. Tôn lấy sáng 14 sóng tròn…
Mua hàng 0908 446 999

Tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh là dòng sản phẩm tấm lấy sáng cao cấp, được sản xuất từ những tấm nhựa Polyester cao cấp nhất. Lõi của sản phẩm tấm nhựa lấy sáng này cũng được gia tăng khả năng chịu lực rất cao và thêm đó là các liên kết của sợi thủy tinh trong suốt tạo nên một dòng sản phẩm tấm nhựa lấy sáng hoàn hảo cho các công trình xây dựng. Ngoài ra với chi phí sản xuất tôn lấy sáng composite này rất thấp, nên giá thành của sản phẩm cũng thuộc dạng trung bình, không quá cao như những sản phẩm cao cấp cùng loai khác nhưng chức năng và công dụng thì giống nhau nên có tính cạnh tranh khá cao với các dòng cao cấp khác.
Với đặc tính trong suốt, nên sản phẩm tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh là giải pháp tối ưu cho những công trình muốn lấy sáng tự nhiên nhưng vẫn ngăn cản được những yếu tố gây hại do thiên nhiên tác động tới môi trường sống nên cũng góp phần giữ gìn sức khỏe cho chúng ta. Hơn nữa dòng sản phẩm tôn lấy sáng này còn có khả năng đặc biệt về chống ăn mòn rất phù hợp với các công trình công nghiệp có tính năng hóa chất cao, và các công trình ngoài trời khác.

1. THÔNG SỐ KỸ THUẬT TÔN NHỰA LẤY SÁNG

 • Độ dày tôn: 0.4mm, 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm 2.0mm, 2.5mm, 3.0mm…
 • Chiều dài tôn: Hàng có sẵn 2.0m, 2.4m, 3.0m… Hoặc quý khách có thể đặt tôn theo yêu cầu không vượt quá 12m.
 • Thời gian đặt hàng: Từ 1 đến 3 ngày tùy theo số lượng đơn hàng

 

 • Kiểu dáng sóng tôn:
Kiểu Dáng
Hình Minh Họa
5 Sóng Vuông
Hình minh họa Tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh FRP loại 5 sóng vuông khổ 1,07m
7 Sóng Vuông
Hình minh họa Tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh FRP loại 7 sóng vuông khổ 1,07m
9 Sóng Vuông
Hình minh họa Tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh FRP loại 9 sóng vuông khổ 1,07m
11 Sóng Vuông
Hình minh họa Tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh FRP loại 11 sóng vuông khổ 1,07m
Kiểu Dáng
Hình Minh Họa
12 Sóng Tròn
Hình minh họa Tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh FRP loại 12 sóng tròn khổ 0,90m
5 Sóng Fibro
Hình minh họa Tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh FRP loại 5 sóng fibro
3 Sóng Cliplock
Hình minh họa Tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh FRP loại 3 sóng cliplock
4 Sóng Cliplock
Hình minh họa Tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh FRP loại 4 sóng cliplock

Tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh

Tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh composite

Tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh 7 sóng màu trắng trong mờ

Màu trắng trong mờ

Tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh 11 sóng màu xanh dương mờ

Màu xanh dương mờ


2. BẢNG BÁO GIÁ TÔN NHỰA LẤY SÁNG COMPOSITE (THAM KHẢO)

I. Sợi trong mờ ( Công nghệ cán máy )

Độ dày
( mm )
Trọng lượng
( kg/m )
Đơn giá
( vnđ/m )
Bảo hành
( năm )
~ 0.4mm– 1 lớp0.5550.000
~ 0.8mm– 2 lớp1.1095.0001
~ 1.2mm– 3 lớp1.65145.0002
~ 1.5mm– 4 lớp2.20175.0003
~ 2mm– 5 lớp2.75210.0004
~ 2.5mm– 6 lớp3.30240.0005
~ 3mm– 8 lớp4.40320.0006

II . Sợi Caro ( Công nghệ cán máy )

Độ dày
( mm )
Trọng lượng
( kg/m )
Đơn giá
( vnđ/m )
Bảo hành
( năm )
~ 0.8mm- 2 lớp1.2110.0001
~ 1.2mm- 3 lớp1.8155.0002
~ 1.5mm- 4 lớp2.4180.0003
~ 2mm- 5 lớp3.0230.0004
~ 2.5mm- 6 lớp3.6260.0005
~ 3mm- 8 lớp4.8330.0006

iconXem thêm: Bảng giá tôn poly trong suốt

iconXem thêm: Bảng giá tôn nhựa PVC Asa


3. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT TÔN NHỰA LẤY SÁNG SỢI THỦY TINH

Tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh là tinh hoa cửa sự kết hợp các loại nhựa Polyester với các sợi thủy tinh hòa quyện vào nhau, chính điều này cũng tạo nên những khả năng vượt trội của tấm nhựa lấy sáng này. Ngoài ra tấm nhựa lấy sáng còn có những đặc điểm khá nổi bật như:
Trọng lượng nhẹ: Tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh được tạo thành bới chất liệu nhựa nên chúng có trọng lượng rất nhẹ, với tính năng này chúng ta dễ dàng vận chuyển sản phẩm đến công trình thi công hay dễ dàng thi công với các công trình có độ cao từ 3-4 tầng chở lên, do vậy chúng ta sẽ thấy dễ dàng khi vận chuyển là thi công, điều này cũng giúp cho tiến độ thi công của công trình nhanh hơn, đặc biệt đối với các công trình có quy mô lớn.
Tính năng lấy sáng: Đây cũng được coi là tính năng chính của tấm nhựa lấy sáng sợi thủy tinh. Với khả năng truyền sáng tối ưu nên đến 85% ánh sáng bên ngoài và chúng có 15% độ mờ ánh sáng để tránh những tình trạng bị chói mắt bới ánh sáng mạnh mẽ của mặt trời. Điều này rất thích hợp cho những công trình cần ánh nắng của mặt trời nhưng với lượng vừa đủ, không gay gắt như các ánh nắng trực tiếp
Khả năng chống ăn mòn: Tấm nhựa lấy sáng tuy được làm từ nhựa nhưng chúng có có tính năng chống a xít ăn mòn. Điều này được các công trình nghỉ dưỡng ở các khu gần biển như nha trang, hạ long, phú quốc… ưa chuộng và tin dùng, vì không khí biển thường mang rất nhiều các chất ăn mòn nên các dòng sản phẩm có khả năng chống ăn mòn tất nhiên sẽ rất dược ưa chuộng. Cũng chính vì khả năng này nên dòng sản phẩm tấm nhựa lấy sáng sợi thủy tinh có tuổi thọ rất cao so với các dòng sản phẩm khác.
Khả năng chịu lực: Với khả năng dẻo dai của sản phẩm nên chúng có khả năng đề kháng lực cơ học cao, có khả năng chịu lực tác động của sức gió mạnh cũng như tác động khác từ thiên nhiên, cũng vì vậy nên có khả năng bảo về môi trường sống của chúng ta một cách hoàn hảo nhất trong những ngày mưa bão.
Khả năng cách âm: Dòng sản phẩm tấm nhựa lấy sáng thủy tinh này cũng có khả năng chống âm thanh cực tốt. Với những môi trường làm việc văn phòng cần sự yên tĩnh thì khả năng cách âm là vô cùng quan trọng, chúng có thể tạo môi trường làm việc tránh việc ảnh hưởng của những âm thanh làm sao nhãng tinh thần giúp cho nâng cao hiệu quả làm việc hơn.
Khả năng cách nhiệt: Tôn nhựa sợi thủy tinh cũng có khả năng cách nhiệt tôt, chúng giúp giảm tối đa tính stress nhiệt và mất nước cho các công trình. Với một khả năng ổn định nhiệt độ cao với mức độ từ -30 độ C đến trên 120 độ C. Điều này giúp chúng không bị thay đổi về cấu tạo sản phẩm khi có sự tác động từ các nhiệt độ khác nhau.
– Ngoài ra tấm nhựa lấy sáng cũng có những tính năng ưu việt khác như khả năng chống ăn mòn tốt, không bị gỉ sét hay mục nát khi có tác động từ khí hậu qua những năm tháng sử dụng, không có tính năng giữ ẩm nên rất tốt cho việc bảo vệ sức khỏe vào những mua mưa ẩm. Khả năng cách điện của dòng sản phẩm này cũng rất hoàn hảo rất phù hợp với những công trình trên cao để tránh tình trạng sét đánh hay các công trình sản xuất nơi đường điện rất nhiều, với khả năng không dẫn điện sẽ tránh tối đa tình trạng xung điện do bị dò gỉ điện khi sản xuất.

Dây Chuyển Sản Xuất Tôn Nhựa Lấy Sáng Composite Sợi Thủy Tinh

Nhà máy sản xuất tôn nhựa lấy sáng Việt Hưng


4. MÀU SẮC TÔN NHỰA LẤY SÁNG

Tấm nhựa lấy sáng composite được sản xuất với 3 màu sắc khác nhau, và kiểu cách khác nhau để có thể phù hợp với những loại công trình có tính chất và màu sắc khác nhau, trong đó cũng có sản phẩm có màu sắc trong suốt để lấy sáng và sản phẩm màu giúp giảm thiểu những ánh sáng xuyên qua, đồng thời tất cả đều có chức năng ngăn cả các tia cực tím có hại cho con người và các loài động vật hay thực vật nuôi trong gia đình. Với 3 màu chủ đạo đó là trắng, xanh dương, xanh lá ắt hẳn sẽ rất dễ dàng để lựa chọn màu phù hợp cho công việc lấy sáng của công trình nhà bạn.

Tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh composite frp

5. ỨNG DỤNG TÔN NHỰA LẤY SÁNG COMPOSITE

Các công trình công nghiệp: Giúp các công trình công nghiệp có thể lấy được lượng ánh sáng vừa đủ, và chống ăn mòn bởi các hóa chất của nhà xưởng, nhà kho cho nên các chủ đầu tư sẽ không phải đau đầu khi mới sử dụng một thời gian đã lại phải thay mới sản phẩm khác nên tiết kiệm chi phí rất nhiều.
Với các tính năng nổi trội của dòng sản phẩm tôn nhựa lấy sáng composite mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên thì dòng sản phẩm này thường được ứng dụng vào các công trình như:

– Các công trình nông nghiệp: Đối với các công trình nông nghiệp như chăn nuôi gia súc, thủy hải sản thì chức năng lấy sáng và chống nóng là rất cần thiết, vì các khu chăn nuôi thường ở những nơi cách xa thành phố và thưa dân cư nên nắng nóng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển cũng như chất lượng của gia xúc và thủy hải sản. Cho nên việc chống nóng và lấy sáng cho chúng là rất cần thiết đối với những ông chủ chăn nuôi, đây cũng là sản phẩm lý tưởng cho cây trồng vật nuôi phát triển nhanh nhất có thể.
– Công trình dân dụng: Đối với các công trình nhà dân thì chúng ta có thể ứng dụng tấm nhựa lấy sáng sợi thủy tinh để làm mái che lấy sáng cho các không gian sân vườn, sân chơi, khu thể dục thể thao, hay các bãi giữ xe…
– Các công trình du lịch, khu nghỉ dưỡng: Đối với các công trình này ta có thể ứng dụng để lấy sáng cho các khu nghỉ mát gần biển, với tính năng chống ăn mòn thì đây quả là dòng sản phẩm hữu ích với những khu nghĩ dưỡng gần biển nơi có lượng không khí mặn cao hơn so với nơi khác.
Ngoài ra chúng ta cũng có thể ứng dụng tấm nhựa lấy sáng sợi thủy tinh vào các công trình khác mà chúng ta cần lấy sáng hay làm vách tường vách ngăn nào đó, với các tính năng nổi trội của dòng sản phẩm này chắc chắn các bãn sẽ thấy hài long khi sử dụng cũng như các công dụng to lớn mà nó đem lại cho đời sống của chúng ta.Tôn nhựa lấy sáng dùng cho nhà phơi gạch

Tôn nhựa lấy ánh sáng cho nhà xưởng

Tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh cho nhà phơi gạchTôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh cho nhà xưởngTôn nhựa lấy ánh sángỨng dụng của tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh Composite FRP trong đời sống

Tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh Composite 5 SóngTôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh Composite Việt Hưng

Có thể bạn quan tâm:
>>> Bảng báo giá tôn lấy sáng polycarbonate
>>> Bảng báo giá tấm polycarbonate đặc ruột
>>> Bảng báo giá tấm polycarbonate rỗng ruột

—————————————————
CÔNG TY TNHH TM – DV – PHÁT TRIỂN VIỆT HƯNG
Add: 323 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Mobile/zalo: 0902.797.868 – 0908.446.999
0988470152


 Giao hàng miễn phí tại:
Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Tân, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Thủ Đức, huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi, huyện Nhà Bè, huyện Cần Giờ TP.HCM

 Hỗ trợ gửi hàng đi các tỉnh thành như:
Bình Dương, Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên, Bến Cát, Bình Phước, Đồng Xoài, Bình Long, Phước Long, Bình Thuận, Phan Thiết, La Gi, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Buôn Mê Thuột, Buôn Hồ, Đắk Nông, Gia Nghĩa, Điện Biên , Điện Biên Phủ, Đồng Nai, Biên Hòa, Long Khánh, Đồng Tháp, Cao Lãnh, Sa Đéc,Hồng Ngự, Cai Lậy, Gia Lai, An Khê,PleiKu,Ayun Pa,Hà Giang,Hà Nam, Phủ Lý, Hà Tĩnh, Hồng Lĩnh, Hải Dương, Chí Linh, Hậu Giang, Vị Thanh, Ngã Bảy, Hòa Bình,Hưng Yên,Khánh Hòa,Nha Trang,Cam Ranh,Ninh Hòa,Kiên Giang,Rạch Giá,Hà Tiên,Kon Tum,Lai Châu, Long An , Tân An, Kiến Tường,Nghệ An,TP.Vinh,Cửa Lò,Hoàng Mai, Thái Hòa, Ninh Bình, Tam Điệp, Ninh Thuận,Phan Rang Tháp Chàm,Phú Thọ,Việt Trì,Quảng Bình, Đồng Hới,Ba Đồn,Quảng Nam,Hội An,Tam Kỳ,Quảng Ngãi,Quảng Ninh, Hạ Long, Móng Cái, Uông Bí, Cẩm Phả,Quảng Yên,Quảng Trị,Đông Hà,Sóc Trăng,Vĩnh Châu,Ngã Năm,Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Sông Công, Thanh Hóa,Bỉm Sơn, Sầm Sơn, Thừa Thiên Huế, TP.Huế, Tiền Giang, Mỹ Tho, Gò Công, Cai Lậy, Trà Vinh, Tuyên Quang, An Giang, Long Xuyên, Châu Đốc,Bà Rịa, Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Từ Sơn, Bến Tre , Bình Định, An Nhơn, Hoài Nhơn, Quy Nhơn, Lâm Đồng,Đà lạt,Bảo Lộc,Lạng Sơn, Lào Cai, Vĩnh Long, Bình Minh, Vĩnh Phúc, Vĩnh Yên,Phúc Yên,Yên Bái, Nghĩa Lộ, Phú Yên, Tuy Hòa, Sông Cầu, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP.HCM

Danh Sách Chành Xe Gửi Hàng Về Các Tỉnh Tại TP.HCM

Danh Sách Chành Xe Gửi Hàng Về Các Tỉnh Miền Nam Tại TP.HCM

5/5 - (8 bình chọn)

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bảng Báo Giá Tôn Nhựa Lấy Sáng Sợi Thủy Tinh Composite”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *