Bảng Giá Tôn/ Ngói Nhựa PVC ASA

-10%
Bảng Giá Tôn/ Ngói Nhựa PVC ASA
(4 đánh giá của khách hàng)
Giá bán: 175,000
Thị trường: 195,000
Tiết kiệm: 20,000 (10%)

Công Ty Việt Hưng chuyên sản xuất và phân phối Tôn Ngói nhựa PVC Asa 4 lớp với các ưu điểm nổi bật sau:

 1. CHỐNG TIẾNG ỒN 80%
 2. CHỐNG NÓNG HẠ 6-8 ĐỘ
 3. CHỐNG ĂN MÒN, CHỐNG RỈ SÉT
 4. ĐỘ BỀN TRÊN 35 NĂM
 5. LẮP ĐẶT ĐƠN GIẢN, THUẬN TIỆN
Mua hàng 0908 446 999

Các nhà sản xuất đang tung ra thị trường vô số các vật liệu tiên tiến đáp ứng yêu cầu xây dựng ngày càng cao của các của công trình. Tôn nhựa Pvc Asa là một trong những vật liệu mới tiêu biểu nhất đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Với độ bền cao, khả năng chống nóng, cách nhiệt tốt cùng giá trị thẩm mỹ vượt trội sản phẩm đang được nhiều khách hàng tin tưởng, sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin chi tiết về đặc điểm của các sản phẩm này.

Hình ảnh tôn nhựa pvc asa 4 lớp Tôn nhựa PVC Asa 4 lớp Việt Hưng

Tôn nhựa Pvc Asa là loại tôn được sản xuất trên công nghệ hiện đại với sự kết hợp của hai vật liệu chính đó là nhựa PVC và nhựa Asa

Tôn Nhựa Pvc Asa Là Gì? 

Nhựa Asa là loại nhựa nhiệt dẻo có khả năng chống tia cực tím, chịu được nhiệt, hoá chất, độ bóng cao hơn hẳn các loại nhựa thông thường. Chính nhờ những tính chất ưu Việt trên mà loại nhựa này được ứng dụng vào sản xuất rất nhiều các loại vật liệu khác nhau trong đó có tôn nhựa Pvc Asa.
Tôn nhựa Pvc Asa là loại tôn được sản xuất trên công nghệ hiện đại với sự kết hợp của hai vật liệu chính đó là nhựa PVC và nhựa Asa. Nhựa Asa được ép dính định hình vào nhựa PVC sau đó cán thành hình dạng các sóng khác nhau. Vật liệu này hiện đang được nhiều khách hàng yêu thích và ứng dụng trong các lĩnh vực của cuộc sống nhờ những ưu điểm vượt trội.

Cấu Tạo Tôn Ngói Nhựa Pvc Asa

Loại tôn Pvc này được cấu tạo bởi 4 lớp cơ bản sau:

 • Mặt trên cùng của vật liệu được phủ một lớp Asia có khả năng chống hóa chất, chống tia UV rất tốt. Bên cạnh đó, lớp nhựa này còn có thêm các chất phụ gia có tác dụng giữ màu sản phẩm tốt nhất.
 • Lớp thứ 2 và thứ 3 của vật liệu là lớp nhựa PVC có khả năng cách nhiệt, chịu lực, cách âm và chống xuyên sáng tốt nhất.
 • Lớp thứ 4 là lớp cuối cùng vật liệu. Lớp này bao gồm nhựa Pvc và lớp Asa bên dưới  vừa có khả năng chống nhiệt, chống hoá chất vừa hạn chế tối đa vấn đề ăn mòn trong quá trình sử dụng.

Cấu tạo tôn ngói nhựa pvc Asa 4 lớp – Việt Hưng


1. BẢNG BÁO GIÁ TÔN NHỰA PVC ASA 5 – 6 SÓNG VÀ 11 SÓNG

STTẢNH SẢN PHẨMMÔ TẢĐỘ DÀYĐVTĐƠN GIÁ
1

Tôn Nhựa PVC 5 Sóng

-Khổ rộng: 1.08m

-Hữu dụng: 1m

-Cao sóng: 3.2cm

2mmMétCall
2.5mm175.000
3mm195.000
2
Tôn Nhựa PVC 6 Sóng

-Khổ rộng: 1.18m

-Hữu dụng: 1.05m

-Cao sóng: 2.8cm

2.0mmMét
Call
2.5mm175.000
3.0mm195.000
3
Tôn Nhựa PVC 11 Sóng

-Khổ rộng: 1.1m

-Hữu dụng: 1m

-Cao sóng: 2.0cm

2.0mmMétCall
2.5mm175.000
3.0mm195.000
4 Úp nóc tôn nhựa pvc asa 5 và 6 sóng

Úp Nóc Tôn Nhựa PVC

Chiều dài bằng khổ tôn 5 sóng hoặc 6 sóng

2.5mmTấm155.000
4 Nắp chụp bảo vệ tôn nhựa pvcNắp Bảo Vệ Đinh
Roan cao su, tấm điệm, nắp chụp
2.5mmCái3.000

Bảng Màu Tôn Nhựa PVC ASA

Bảng màu tôn nhựa pvc Asa 4 lớp chống ăn mòn hóa chấtMàu sắc tôn nhựa pvc Asa 5 sóng và 6 sóng màu Xanh DươngXanh Ngọc


2. BẢNG BÁO GIÁ NGÓI NHỰA PVC ASA 7 SÓNG

STTẢNH SẢN PHẨMMÔ TẢĐỘ DÀYĐVTĐƠN GIÁ
1Tấm ngói nhựa pvc asa 7 sóng

Ngói Nhựa PVC 7 Sóng

-Khổ rộng: 1.05m

-Hữu dụng: 0.96m

2.0mmMétCall
2.5mm175.000
3.0mmCall
2
Úp nóc ngói pvc

Tấm Úp Nóc Mái

-Độ dài: 1.05m

-Hữu dụng: 0.96m

2.5mmTấm155.000
3Tấm úp sườn mái ngói tôn pvc

Tấm Úp Sườn Mái

-Độ dài: 1.05m

-Hữu dụng: 0.96m

2.5mmTấm155.000
4 Tấm úp viền mái ngói nhựa pvc

Tấm Úp Viền Mái

-Độ dài: 1.05m

-Hữu dụng: 0.96m

2.5mmTấm155.000
5Tấm diềm hiên mái ngói pvc asa 

Tấm Diềm Hiên Mái

-Độ dài: 1.05m

-Hữu dụng: 0.96m

2.5mmTấm155.000
6Tấm úp tường hiên mái ngói pvc

Tấm Úp Tường Hiên

-Độ dài: 1.05m

-Hữu dụng: 0.96m

2.5mmTấm155.000
7Tấm úp đuôi mái ngói nhựa

Tấm Úp Đuôi Mái

-Độ rộng: 25cm
-Độ dài 27cm

2.5mmCái105.000
8Tấm úp đỉnh mái chữ Y ngói nhựa pvc

Tấm Úp Đỉnh Mái Chữ Y

30x30x30cm

(Đo từ đỉnh mái chữ Y ra mép mỗi cạnh)

2.5mmCái155.000
9Tấm úp góc mai tôn pvc

Tấm Úp Đuôi Mái

-Độ rộng: 35cm
-Độ dài 22cm

2.5mmCái105.000
10Chạc 4 cạnh ngói nhựa pvc asa

Chạc 4 Đầu

-Độ dài: 18cm

(Tính từ đỉnh đến mỗi cạnh)

2.5mmCái185.000
11Nắp chụp bảo vệ tôn nhựa pvcNắp Bảo Vệ Đinh
Roan cao su, tấm điệm, nắp chụp
2.5mmCái3.000

Quy Cách Đốt Sóng Và Cắt Theo Chiều Dài Bảng Dưới:

Quy cách đốt sóng ngói nhựa PVC AsaQuy cách cắt tôn sóng ngói nhựa PVC Asa

Bảng Màu Ngói Nhựa PVC ASA

Bảng màu ngói nhựa pvc Asa 4 lớp chống ăn mònBảng màu Ngói nhựa pvc Asa 4 lớp – 5 màu sắc cơ bản


iconXem thêm: 

 1. Tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh

iconXem thêm: 

2. Tấm lợp sinh thái Onduline

Đặc Điểm Cơ Bản Của Tôn Nhựa Pvc Asa

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vật liệu xây dựng khác nhau tuy nhiên, tôn nhựa Pvc Asa vẫn là loại vật liệu được săn lùng nhất hiện nay. Nguyên nhân là do sản phẩm này có các ưu điểm vượt trội sau:

Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao

Nếu bạn muốn xây dựng công trình có tính thẩm mỹ cao thì tôn nhựa Pvc là sản phẩm phù hợp nhất. Vật liệu có màu sắc đa dạng, bắt mắt có sức hút lớn đối với người xung quan. Bên cạnh đó, vật liệu có độ bóng nhẹ, màu sắc tươi tắn chân thật mang đến cho các công trình diện mạo mới thu hút hơn hẳn. Với loại vật liệu này người dùng có thể thoải mái sáng tạo các công trình xây dựng theo sở thích của bản thân.

Vật liệu bền màu với thời gian

Một trong những lý do khiến tôn nhựa Pvc Asa được nhiều khách hàng đánh giá cao đó chính là khả năng giữ màu tốt trong mọi điều kiện môi trường khác nhau. Nguyên nhân là do trên bề mặt của sản phẩm được phủ một lớp Asa nhỏ hơn 0.1mm. Lớp phủ này giúp độ bền màu của tôn lên đến 25 năm sử dụng. Các công trình sẽ luôn bảo toàn được vẻ đẹp nhờ sử dụng loại vật liệu đẳng cấp này.
Tôn có độ bền màu vượt thời gian

Tôn có hiệu quả chống nóng tốt

Việt Nam là quốc gia có khí hậu nhiệt đới gió mùa nên nhiệt độ cao quanh năm. Chính vì lý do đó vấn đề chống nóng cho các công trình luôn được đặt lên hàng đầu. Nhờ phủ một lớp nhựa Asa trên bề mặt nên tôn có khả năng dẫn nhiệt, hấp thụ nhiệt tốt. Các công trình lợp tôn Asa sẽ có nhiệt độ bên trong thấp hơn so với các công trình sử dụng vật liệu khác từ 5 độ C đến 10 độ C. Điều này sẽ giúp khách hàng có thể chống nóng hiệu quả, hạn chế được các tác động tiêu cực từ khí hậu.

Vật liệu có khả năng chống cháy tốt

Do được sản xuất trên dây chuyền  công nghệ hiện đại nên tôn nhựa Pvc Asa không có khả năng tự bắt cháy. Các công trình xây dựng được đảm bảo an toàn cháy nổ tuyệt đối khi sử dụng loại vật liệu đặc biệt này.
Vật liệu có khả năng chống cháy tốt

Vật liệu chống ồn tuyệt đối

Vấn đề khiến nhiều khách hàng cảm thấy e ngại khi sử dụng vật liệu tôn đó là gây ảnh hưởng tiếng ồn khá lớn. Các tác động từ môi trường bên ngoài như mưa, gió, tiếng ồn sẽ bị khuếch đại qua lớp tôn. Tuy nhiên, riêng đối với loại tôn này bạn có thể giúp bạn khắc phục tối đa các nhược điểm này.
Lớp PVC có trong sản phẩm có khả năng chống xuyên sáng, chịu nhiệt và cách âm rất tốt. Ngoài ra, cấu tạo tôn nhựa Pvc gồm 4 lớp cũng khiến khả năng chống ồn tốt hơn hẳn. Tiếng ồn sẽ giảm tới 40Db nhờ các lớp cấu tạo khoa học của loại vật liệu này.

Vật liệu có khả năng chịu tải tốt

Tôn nhựa Pvc Asa là vật liệu có khả năng chịu được trọng tải lớn hơn hẳn các loại tôn thông thường. Dưới tác động của ngoại lực lớn hơn 100kg tôn vẫn không bị hư hại, nứt vỡ… Chính vì đặc điểm này mà các công trình thường xuyên chịu tác động của ngoại lực bên ngoài thường lựa chọn loại vật liệu này để đảm bảo độ bền và sự an toàn.
Sản phẩm có thể hạn chế tối đa vấn đề ăn mòn hoá chất

Vật liệu có khả năng chống ăn mòn hóa chất

Nhờ lớp phủ bề mặt và quy trình sản xuất chuyên nghiệp mà tôn nhựa Asa có khả năng chống ăn mòn hóa chất rất tốt. Dưới tác động của các loại hoá chất tôn không bị oxi hoá, ăn mòn mà vẫn đảm bảo độ chắc chắn,bền màu. Theo các chuyên gia, đối với các nhà máy hóa chất, công trình xây dựng ven biển thì sử dụng loại vật liệu này là hoàn hảo nhất.

Vật liệu có khả năng chống thấm dột tốt

Ngoài các ưu điểm trên thì  tôn nhựa Pvc Asa còn có khả năng chống thấm dột hiệu quả. Khả năng chống thấm nước cao ngay trên bề mặt nên nước không thể thấm vào bên trong làm phá vỡ bề mặt của tôn. Ngoài ra, do tôn nhựa Asa có hệ thống phụ kiện đồng bộ nên tôn được lắp đặt ăn khớp, hạn chế khe hở từ đó không có hiện tượng nước bị rò rỉ làm ảnh hưởng đến các công trình.
Sản phẩm có đầy đủ các phụ kiện lắp đặt giúp thợ có thể thi công nhanh gọn.

Tôn nhựa Pvc Asa dễ dàng lắp đặt

So với việc thi công các loại tôn khác trên thị trường thì tôn nhựa Pvc Asa thi công nhanh gọn và tiết kiệm thời gian hơn hẳn. Nguyên nhân là do sản phẩm có đầy đủ các phụ kiện lắp đặt giúp thợ có thể thi công nhanh gọn. Ngoài ra, trọng lượng nhẹ, kích thước vừa phải cũng là yếu tố giúp bạn tiết kiệm được thời gian thi công loại vật liệu đặc biệt này.

Tôn nhựa Pvc Asa thân thiện với môi trường

Vật liệu được đánh giá là vật liệu thế hệ mới được khuyến khích sử  dụng trong các công trình hiện đại nhờ không chứa các loại chất độc hại. Sản phẩm thân thiện với môi trường, bảo vệ tốt sức khoẻ của con người nên ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.Ngoài các đặc điểm trên thì giá thành rẻ, dễ dàng vệ sinh cũng là các ưu điểm nổi bật của sản phẩm này. 

Ưu điểm vượt trợi của tôn ngói nhựa pvc Asa 4 lớpƯu điểm vượt trợi của tôn ngói nhựa PVC ASA 4 lớp – Việt Hưng

Địa Chỉ Cung Cấp Tôn Nhựa Pvc Asa Uy Tín Chuyên Nghiệp

Do các ưu điểm nổi bật, tôn nhựa Asa đang ngày càng thịnh hành trên thị trường. Số lượng các đơn vị cung cấp sản phẩm cũng tăng mạnh tuy nhiên, công ty Việt Hưng được đánh giá là đơn vị uy tín và chất lượng nhất. Nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của công ty là do các ưu điểm sau:

Công ty cung cấp đa dạng các loại tôn nhựa Pvc Asa

Công ty Việt Hưng là đơn vị hoạt động với quy mô lớn. Tại đây khách hàng có thể được lựa chọn đa dạng các loại tôn nhựa Asa khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của bản thân. Tùy theo mục đích sử dụng người dùng có thể lựa chọn các loại tôn nhựa 5 sóng, 6 sóng hay 11 sóng… Ngoài ra, các màu sắc của tôn cũng được công ty cung cấp đầy đủ giúp bạn có thể lựa chọn sản phẩm theo phong thuỷ hay đặc điểm kiến thức chung của không gian.

Công ty cung cấp tôn nhựa Pvc Asa chất lượng cao

Một điều đặc biệt quan trọng khiến nhiều khách hàng luôn tin tưởng công ty Việt Hưng đó chính là do chất lượng sản phẩm mà công ty mang lại. Đơn vị luôn cung cấp các loại tôn nhựa chính hãng, nguồn gốc rõ ràng. Sản phẩm đảm bảo đúng các tiêu chuẩn của dòng tôn Asa hiện đại.
Các công trình của khách hàng khi sử dụng tôn do Việt Hưng cung cấp sẽ tạo được điểm nhấn và sức hút mạnh mẽ. Ngoài ra, công trình luôn đảm bảo được khả năng chịu nhiệt, chịu lực, chống nóng tốt đồng thời có độ bền vượt trội hơn hẳn so với các loại tôn khác trên thị trường.
Công ty Việt Hưng đáp ứng nhu cầu cung cấp sản phẩm mọi lúc, mọi nơi

Công ty Việt Hưng đáp ứng mọi nhu cầu về tôn nhựa Pvc Asa 

Được ra đời và phát triển từ năm 2013, trải qua gần 8 năm Việt Hưng đã có quy mô ngày càng lớn. Công ty luôn nhập hàng với số lượng khủng cùng số lượng công nhân lớn. Điều này giúp đơn vị có thể đáp ứng khối lượng vật liệu lớn của mọi công trình theo yêu cầu của khách hàng.
Bên cạnh đó, đơn vị còn có đội ngũ nhân viên bán hàng  hùng hậu, chuyên nghiệp giúp tư vấn và cung cấp sản phẩm đến khách hàng nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần báo địa chỉ các nhân viên sẽ nhanh chóng vận chuyển và đưa số lượng tôn đến địa điểm cần thi công nhanh nhất. Bạn không lo bị chậm tiến độ thi công hay không đáp ứng đủ vật liệu khi lựa chọn dịch vụ của Việt Hưng.

Nhà máy sản xuất tôn nhựa pvc Asa 5 sóng 6 sóng

Nhà máy sản xuất tấm tôn nhựa pvc asa 5 sóng màu đỏHình ảnh Tôn nhựa PVC Asa 5 sóng màu đỏ – Việt Hưng

Nhà máy sản xuất tôn nhựa pvc Asa 5 sóng 6 sóngNhà máy sản xuất Tôn nhựa PVC Asa 5 sóng 6 sóng – Ngói nhựa PVC 7 sóng Việt Hưng

Công Ty Việt Hưng Cung Cấp Sản Phẩm Với Mức Giá Hợp Lý.

Giá cả các loại tôn nhựa Pvc Asa  có sự chênh lệch giữa các đơn vị cung cấp gây tâm lý hoang mang cho khách hàng khi chọn mua. Tuy nhiên, khi chọn Việt Hưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Công ty cam kết cung cấp tới khách hàng các loại tôn nhựa có chất lượng cao và mức giá thành hợp lý nhất. Đặc biệt, nếu khách hàng mua số lượng lớn hoặc là khách hàng thân thuộc sẽ được công ty đưa ra các chương trình ưu lớn giúp tiết kiệm tối đa chi phí.
Trên đây là các thông tin chi tiết về tôn nhựa Pvc Asa và địa chỉ cung cấp loại vật liệu cao cấp này. Với độ bền vượt trội, khả năng cách âm, cách nhiệt cùng tính thẩm mỹ cao sản phẩm chính là sự lựa chọn thông minh của các công trình hiện đại ngày nay. Đến với Việt Hưng bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ cung cấp tôn nhựa chất lượng với giá thành ưu đãi nhất. Việt Hưng cam kết làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất khi lựa chọn.
Để nhận được bảng báo giá tôn nhựa pvc Asa, báo giá ngói nhựa pvc Asa mới nhất, quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline/Zalo 0902767868 – 0908446999 để đội ngũ nhân viên chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh nhất.

iconXem thêm:

 1. Tấm lợp lấy sáng Polycarbobate đặc
 2. Tôn nhựa lấy sáng Polycarbonate dạng sóng
Đánh giá sao
 1. Việt Hưng Co., Ltd

  Để nhận được bảng báo giá tôn nhựa pvc Asa, báo giá ngói nhựa pvc Asa mới nhất, quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline/Zalo 0902767868 – 0908446999 để đội ngũ nhân viên chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh nhất.

 2. Việt Hưng Co., Ltd

  Để nhận được bảng báo giá tôn nhựa pvc Asa, báo giá ngói nhựa pvc Asa mới nhất, quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline/Zalo 0902767868 – 0908446999 để đội ngũ nhân viên chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh nhất.

 3. Việt Hưng Co., Ltd

  Để nhận được bảng báo giá tôn nhựa pvc Asa, báo giá ngói nhựa pvc Asa mới nhất, quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline/Zalo 0902767868 – 0908446999 để đội ngũ nhân viên chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh nhất.

 4. Việt Hưng Co., Ltd

  Để nhận được bảng báo giá tôn nhựa pvc Asa, báo giá ngói nhựa pvc Asa mới nhất, quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline/Zalo 0902767868 – 0908446999 để đội ngũ nhân viên chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *