Tôn Nhựa Lấy Sáng Lợp Dưới Pin Điện Năng Lượng Mặt Trời Solar

-22%
Tôn Nhựa Lấy Sáng Lợp Dưới Pin Điện Năng Lượng Mặt Trời Solar
Giá bán: 35,000
Thị trường: 45,000
Tiết kiệm: 10,000 (22%)

Việt Hưng chuyên sản xuất và cung cấp Tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh Composite, Tôn polycarbonate dùng lợp dưới tấm Pin điện năng lượng giá cạnh tranh nhất TP.HCM

Mua hàng 0908 446 999

Những điều cần biết về tôn nhựa lợp dưới Pin điện năng lượng mặt trời Solar

Tôn nhựa lấy sáng lợp tấm Pin năng lượng mặt trời là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi nó có rất nhiều lợi ích to lớn như sản sinh ra điện, chống nóng, bảo vệ tấm pin, và bảo vệ môi trường. Chúng được xem là giải pháp hoàn hảo giúp tiết kiệm điện năng cho người tiêu dùng hiện nay. Công ty Sx Tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh lợp dưới tấm Pin năng lượng mặt trời Solar

Hình ảnh tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh composite 14 sóng tròn

Thông tin chi tiết tấm tôn nhựa lấy sáng lợp dưới Pin năng lượng mặt trời
Đặc điểm của tấm tôn lợp mái Pin năng lượng mặt trời

 • Tấm pin mặt trời có cấu tạo đơn giản chỉ gồm 2 bộ phận chính là tấm tôn và bộ khung giá đỡ. Chính nhờ cấu tạo nên chúng dễ dàng thi công, lắp đặt trên mọi địa hình mái nhà khác nhau.
 • Độ bền sản phẩm cao, tuổi thọ lâu dài, có thể sử dụng trong khoảng thời gian ít nhất 7 đến 20 năm tùy từng độ dày tôn.
 • Chúng có khả năng tăng tính thẩm mỹ, che nắng, che mưa, chống ẩm, chống nóng cho mái nhà hữu hiệu.
 • Chi phí vận hành thấp, gần như ít hỏng hóc nên người tiêu dùng có thể an tâm lựa chọn.
 • Giải quyết bài toán năng lượng cho chi phí của nhà máy, nhà xưởng sản xuất một cách hiệu quả.

Tôn nhựa lợp dưới tấm pin điện năng lượng mặt trời do Việt Hưng cung cấpNgoài sản sinh ra năng lượng điện, tấm pin mặt trời còn chống nóng, chống nhiệt


1. BẢNG BÁO GIÁ TÔN NHỰA LẤY SÁNG COMPOSTE LỢP PIN NĂNG LƯỢNG

STTSẢN PHẨMĐVTĐỘ DÀYĐƠN GIÁ
1

Tôn Nhựa Lấy Sáng

Composite + Sợi Thủy Tinh

Sóng: 5-6-7-9-11 sóng vuông -14 sóng tròn

Quy cách: 1.07m

Chiều dài: Theo yêu cầu

Mét1 lớp (~0.35mm)35.000
2Mét1.5 lớp (~0.55mm)44.000
3Mét2 lớp (~0.7mm)57.000

Tôn nhựa lấy sáng Sợi thủy tinh composite 4 sóng kiplock

Hình ảnh tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh Composite


2. BẢNG BÁO GIÁ TÔN POLYCARBONATE LỢP PIN NĂNG LƯỢNG

STTSẢN PHẨMĐVTĐỘ DÀYĐƠN GIÁ
1Tôn Polycarbonate
Sóng: 5-6-7-9-11 sóng vuông -14 sóng tròn
Quy cách: 1.07m
Chiều dài: Theo yêu cầu
Mét0,5mm52.000
2Mét0,6mm58.000
3Mét0,8mm76.000

Tôn nhựa lấy sáng Polycarbonate 5 sóng vuông trong suốtHình ảnh tôn nhựa Polycarbonate trong suốt

LƯU Ý:  

 1. Bảng giá trên không áp cho khách hàng mua lẻ ( số lượng ít )
 2. Sản phậm có độ chênh lệch dung sai (+) (-)

___________________________________________________
Xem thêm báo giá tôn nhựa >> https://bit.ly/2QzolgQ

Tôn nhựa lấy sáng Polycarbonate trong suốt lợp mái pin điện năng lượng mặt trời giá rẻTôn nhựa lấy sáng Polycarbonate trong suốt Việt Hưng lợp mái Pin điện năng lượng mặt trời 


Lợi ích khi sử dụng tấm tôn lợp mái Pin năng lượng mặt trời
Điện năng lượng mặt trời đang là một nguồn năng lượng sạch được các nhà nghiên cứu khoa học ứng dụng. Sự ra đời của chúng được xem như giải pháp hữu hiệu giúp bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí tối ưu trong tiêu thụ điện năng của người dùng. Ở Việt Nam, nguồn điện này cũng đang được ứng dụng khá nhiều và nhận những phản hồi tích cực từ người sử dụng cũng như các chuyên gia. Vậy lợi ích khi sử dụng của tôn lợp mái pin từ nguồn năng lượng mặt trời là gì có thể điểm qua vài nét nổi bật như sau:
Sản sinh năng lượng điện
Lợi ích đầu tiên được các nhà máy, xí nghiệp hoạt động sản xuất, kinh doanh đánh giá cao và là tiêu chí chọn lựa chiện nay chính bởi nó có thể sản sinh ra năng lượng điện. Hệ mặt trời sẽ phát ra ánh sáng có năng lượng từ quang năng, chiếu xuống lên tấm pin mặt trời đã được tinh thể silic bên trong. Sau đó, nó chuyển hóa thành một dòng điện 1 chiều DC. Khi tổng hợp tất cả tấm pin có dòng điện 1 chiều DC, sẽ sản sinh và tạo ra một dòng điện lớn có thể lên tới hàng nghìn VDC.
Từ dòng điện lớn này, bộ biến tần (Inverter) sẽ chuyển thành dòng xoay chiều AC như một nguồn điện bình thường với chỉ số tương đương. Chính vì vậy, mà các chủ đầu tư sẽ có một nguồn điện năng từ hệ mặt trời miễn phí, tiết kiệm khá nhiều chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh tốt hơn. Hơn nữa, dòng điện này được đánh giá khá ổn định, đủ để vận hành một số thiết bị chiếu sáng, thiết bị điện tử an toàn.
Chống nóng và bảo vệ mái nhà
Ngoài sản sinh ra dòng điện, thì tấm pin mặt trời còn là biện pháp chống nóng cho mái nhà hết sức hiệu quả. Khi ánh sáng mặt trời chiếu lên mái nhà có lắp tấm pin, toàn bộ nguồn năng lượng đó được tấm pin giữ lại. Cho nên, ánh nắng không có cơ hội xuyên qua, mái nhà sẽ giảm nhiệt. Chính điều này giúp căn phòng ở dưới mái hiên cũng trở nên mát mẻ, thoáng đãng hơn ngay cả khi giữa mùa hè.
Ngoài che nắng, tấm pin mặt trời còn có thể che mưa, những vật liệu dưới tấm pin được bảo vệ, không phải chịu bất kỳ một tác động nào của thời tiết. Nhờ đó, tuổi thọ mái nhà cao,hạn chế tình trạng thấm dột ở mái. Tính năng này của sản phẩm đặc biệt ý nghĩa với thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều của nước ta.

Nhà cung cấp tôn nhựa lấy sáng lợp bảo vệ tấm Pin điện năng lượng mặt trời giá rẻ

Việt Hưng cung cấp tôn nhựa cho công trình tấm Pin điện năng lượng mặt trời Solar

Bảo vệ môi trường
Hiện nay, môi trường không khí ngày càng bị ô nhiễm nặng nề, bởi các nhà máy sản sinh ra quá nhiều khí độc hại (ví dụ như SO2, Nox, PM10, …). Bên cạnh đó, môi trường tự nhiên ngày càng bị phá vỡ nền sinh thái, phá rừng, chặt cây, ngăn sông để xây dựng các nhà máy thủy điện cao chọc trời. Rất nhiều nguồn nhân làm ô nhiễm không khí liên quan đến nguồn điện. Chính vì vậy, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời phát triển sớm về nguồn năng lượng mặt trời sẵn có, để bảo vệ môi trường.
Việc sử dụng tấm tôn lợp mái Pin năng lượng mặt trời nhằm sản sinh ra nguồn điện tự nhiên, giảm bớt việc sử dụng nguồn điện từ nhà máy cung cấp. Điều này góp phần hạn chế tác động lên hệ sinh thái của môi trường, giảm thiểu nỗi lo thiếu điện năng.
Hướng dẫn sử dụng sản phẩm 
Tấm pin mặt trời cũng giống như các vật liệu, sản phẩm khác thì cũng cần bảo dưỡng, kiểm tra, vệ sinh định kỳ. Việc thực hiện tốt các khâu này sẽ tăng tính hiệu quả trong sử dụng, góp phần nâng cao tuổi thọ của sản phẩm. Một vài điều cần lưu ý khi dùng bạn nên biết như:Nhà sản xuất Tấm lợp nhựa lấy sáng lợp bảo vệ tấm Pin điện năng lượng mặt trời

Xà gồ khung sắt đang trong dai đoạn hoàn thiện để lắp đặt tấm Pin và tôn nhựa lấy sáng bảo vệ mai

Kiểm tra hiệu suất, vệ sinh tấm pin
Việc kiểm tra hiệu suất, vệ sinh tấm pin giúp chúng luôn được sạch sẽ, phát huy tối đa việc thu năng lượng mặt trời và sản sinh dòng điện. Việc bụi bẩn quá nhiều sẽ khiến tính năng này suy giảm đồng thời cũng ảnh hưởng không nhỏ tới độ bền của sản phẩm. Quy định về thời gian vệ sinh có thể tham khảo như sau:

 • Nếu môi trường nhiều bụi, hay bám bụi, hoặc các khu vực có thời tiết không tốt: 6 lần/ 1 năm.
 • Nếu môi trường có bụi ít: 4 lần/ 1 năm.
 • Nếu môi trường trong lành, không bám bụi bẩn: 2 lần/ 1 năm.

Cần bảo dưỡng, kiểm tra định tấm pin mặt trời
Kiểm tra hệ thống dây dẫn, thiết bị
Sau một thời gian vận hành, chúng ta cần kiểm tra, bảo dưỡng và sữa chữa hệ thống để có được hoạt động tối ưu của tấm tôn lợp mái. Các việc cần làm gồm:

 • 1 năm phải siết chặt các ốc vít, khung hệ thống, và các tiếp điểm nối hệ thống
 • Thường xuyên làm sạch sẽ các tấm giữ hiệu suất pin.
 • Loại bỏ các vật cản ánh sáng chiếu vào tấm pin.
 • Chuẩn bị một bộ ngắt mạch cách ly trước khi bảo trì.
 • Nếu tấm pin có hỏng, thì cần phải thay đúng loại tấm đó.

Hình ảnh tấm tôn lợp dưới tấm Pin năng lượng mặt trời do Việt Hưng cung cấpTôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh được lợp dưới tấm Pin điện năng lượng mặt trời Solar do Việt Hưng cung cấp

Việt Hưng – Công ty Chuyên Sản Xuất Tôn Nhựa Lấy Sáng Lợp Mái Pin Điện Năng Lượng Mặt Trời Solar Uy Tín, Chất Lượng
Khi nhắc đến cái tên “Vàng” trong ngành sản xuất và cung cấp tôn nhựa lấy sáng lợp pin năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng thì không thể không nghĩ ngay đến Việt Hưng. Là đơn vị với 15 năm hoạt động, đã có trong mình “bề dày” kinh nghiệm về sản xuất, cũng như “đứng vững” trong lòng quý khách hàng. Đơn vị được đánh giá cao về mọi mặt từ sản phẩm chất lượng, giá thành ưu đãi đến cung cách phục vụ nhiệt tình.

 • Việt Hưng cam kết sản phẩm tôn nhựa sợi thủy tinh composite của công ty là hàng do công ty chúng tôi sản xuất.
 • Công ty có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo có chuyên môn, tay nghề cao, được thực tiễn sản xuất và cung cấp cho rất nhiều nhà máy, công ty, xí nghiệp có tiếng trong nước.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, miễn phí, vui vẻ, luôn sẵn sàng giải đáp cũng như thắc mắc của khách hàng.
 • Việt Hưng đảm bảo giá thành sản phẩm thấp nhất so với các đơn vị khác trên thị trường hiện nay. Luôn luôn lấy lợi ích của khách hàng lên làm đầu.
 • Luôn có những dịch vụ hậu mãi về sau.
 • Chính sách bảo hành phù hợp với mong muốn của khách hàng.

Hình ảnh nhà máy, nhà kho, nhà xưởng sản xuất tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh compositeHình ảnh nhà xưởng và nhà máy sản xuất tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh Composite

STTCác địa chỉ công trình Việt Hưng đã cung cấp tôn nhựa lợp tấm Pin điện năng lượng mặt trời Solar
TỈNH THÀNH
1Cty An Nguyên
– Núi Tà Zôn, X.Hồng Sơn, H.Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận
Bình Thuận
2Cty Hoàng Thiện
– Thôn 1, Xã Đăk Pne, Huyện Kon Rẫy, Tỉnh Kon Tum
Kon Tum
3Cty Hoàng Thiện
– Xã Ia Mơ Nông, Huyện Chư Pah, Tỉnh Gia Lai
Gia Lai
4Cty Tân Hưng
– Mỏ đá Tân Hưng, thôn 1B, xã Đăk La, huyện Đăk Hà, Tỉnh Kon Tum
Kon Tum
5Cty DATA
– Thôn 2, Xã Hàm cần , H.Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận.
Bình Thuận
6Cty Năng Lượng Lê Minh
– Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước
Bình Phước

Trên đây là một số thông tin chi tiết về sản phẩm tôn nhựa lấy sáng composite lợp dưới mái Pin năng lượng mặt trời mà nhiều người chưa được biết. Hy vọng qua bài viết này, Việt Hưng có cơ hội được là 1 phần trong mái nhà của khách hàng. Nếu còn gì thắc mắc hoặc yêu cầu báo giá tôn nhựa thì bạn có thể gọi vào số hotline 0908.446.999 – 0902.797.868 hoặc gửi email: viethung.pvc@gmail.com
Biểu tượngXem thêm báo giá tôn nhựa >> https://bit.ly/2QzolgQ

Đánh giá sao

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tôn Nhựa Lấy Sáng Lợp Dưới Pin Điện Năng Lượng Mặt Trời Solar”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *