Cách Nhiệt Cát Tường A1 | Túi Khí Cách Nhiệt A1 Một Mặt Nhôm

-6%
Cách Nhiệt Cát Tường A1 | Túi Khí Cách Nhiệt A1 Một Mặt Nhôm
(4 đánh giá của khách hàng)
Giá bán: 1,488,000
Thị trường: 1,590,000
Tiết kiệm: 102,000 (6%)

Mô tả: Cách nhiệt cát tường A1 là vật liệu cách âm cách nhiệt hiệu quả nhất hiện nay, Tấm túi khí cách nhiệt A1 có thông số cách nhiệt tương đương loại Cách nhiệt cát tường P2 và Cát tường A2.

Mua hàng 0908 446 999

1. GIỚI THIỆU: TÚI KHÍ CÁCH NHIỆT CÁT TƯỜNG A1

Cách nhiệt cát tường A1 là dòng sản phẩm túi khí cách nhiệt cao cấp hiện nay, chúng được tạo bởi một lớp nhựa PE cao cấp gồm nhiều lớp túi khí tròn và được phủ nên một lớp màng nhôm nguyên chất một mặt giúp chúng có thể cách nhiệt một cách hiệu quả nhất. Túi khí cách nhiệt túi khí A1 có màu sắc sáng bạc, có thể giúp phản xạ lại nhiệt bức xạ từ môi trường có các dụng cách nhiệt cách âm hiệu quả cao.

Cách nhiệt cát tường A1

Cuộn cách nhiệt cát tường A1


2.  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Nhà sản xuất: Cát Tường Corp
 • Nhà Phân phối: Việt Hưng
 • Sản phẩm: Cách Nhiệt Cát Tường A1
 • Quy cách: 1.55m x 40m = 62m2
 • Độ dày: 4mm – Một lớp túi khí 1 mặt mạ nhôm
 • Đóng gói: Dạng cuộn tròn

 Cấu tạo cách nhiệt cát tường A1

Cấu tạo cách nhiệt cát tường A1

3.  ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CÁCH NHIỆT CÁT TƯỜNG A1

– Đặc điểm về tính cách nhiệt: Túi khí cách nhiệt cát tường A1 có thể ngăn được 45% nhiệt bức xạ bên ngoài môi trường vào những công trình mà ta sử dụng chúng, nhất là đối với các khu đô thị có hiệu ứng thành phố nơi có rất nhiều lượng phương tiện lưu thông nhiệt độ bức xạ luôn cao hơn so với thông thường, nên rất nhiều người đã sử dòng sản phẩm true khí cách nhiệt để tránh tăng nhiệt lượng vào những ngày hè oi bức, ngoài ra túi khí A1 ngoài tính năng ngăn chặn quá trình hấp thụ nhiệt vào mùa hè mà nó còn có thể dùng để tránh việc thoát nhiệt vào mùa đông, mùa đông thì lượng nhiệt độ ấm trong các căn phòng là cực kỳ quan trọng, nhưng thông thường thì lượng nhiệt độ vào mùa đông rất dễ bị thoát đi khi chúng ta không bật điều hòa hay mở cửa, vì vậy túi khí cách nhiệt là một dòng sản phẩm rất hữu ích cho mùa đông này. Khi dùng sản phẩm này thì mùa đông năm nay chúng ta không hề sợ bị rét khi nhiệt độ thoát đi rồi. Lượng nhiệt độ chênh lệch giữa 2 mặt của sản phẩm là khoảng từ 50-70% giúp cho lượng nhiệt luôn ở mức ổn định so với môi trường.
– Khả năng cách âm, chống cháy, chống nước, chống ẩm mốc: Ngoài những tính năng cách nhiệt và giữ nhiệt thì túi khí A1 còn có khả năng cách âm tốt, chúng giúp giảm từ 40% tiếng ồn của bên ngoài so với nơi được cách âm. Khi hội họp hay tổ chức sự kiện cần những không gian riêng, không muốn bị ảnh hưởng bởi các tiếng ồn của bên ngoài thì dòng sản phẩm này thực sự rất hữu dụng khi chúng có thể giảm thiểu lượng lớn âm thanh khác từ bên ngoài vào trong nơi chúng ta đang họp hay có một sự kiện riêng. Ngoài ra một đặc điểm nữa về chống cháy đó là sản phẩm không dễ dàng bắt lửa như những dòng sản phẩm cách âm cách nhiệt khác, do được phủ một lớp màng nhôm nguyên chất nên tính chống cháy cực cao. Và đây cũng là sản phẩm giúp chúng ta chống ẩm mốc vào mùa đông cho căn nhà chúng ta, sản phẩm này không thấm nước nên có thể chống ẩm mốc cực kỳ tốt.
– Đặc điểm đối với môi truờng: vật liệu Túi khí cách nhiệt cát tường A1, là dòng sản phẩm không độc hại với con người, và không gây ô nhiễm với môi trường, và còn có tính năng ngăn chặn sự tồn tại của nấm mốc, vi khuẩn và sự ngưng tụ nước trong những nơi chúng ta sinh sống, làm việc nên chúng rất than thiện với môi trường, ngoài ra khi chúng ta sử dụng trên các mái nhà ở nhà xưởng sẽ giúp bảo vệ và tăng tuổi thọ của mái nhà.
– Đặc điểm về tiết kiệm chi phí, bảo trì, lắp đặt: Túi khí A1 có tính năng cung cấp ánh sáng và giữ ổn định nhiệt độ, nên sẽ giúp chúng ta giảm chi về về điện khi khi không phải sử dụng quá nhiều các sản phẩm chiếu sáng hay các sản phẩm điện máy khác. Ngoài ra do trọng lượng nhẹ, dễ dàng xử lý nên lắp đặt chúng với các công trình cũng thuận tiện, nhanh chóng, dễ dàng, và đặc biệt là không cần bảo trì.

Túi khí cách nhiệt cát tường A1

Thông số cách nhiệt cát tường A1


4.  ỨNG DỤNG CỦA CÁCH NHIỆT CÁT TƯỜNG A1

– Được sử dụng làm vật liệu cách nhiệt cát tường cho nhà xưởng sản xuất công nghiệp, nơi có rất nhiều máy móc sản xuất, nơi lượng nhiệt sẽ luôn cao hơn bình thường. Nếu hấp thụ thêm nhiệt độ thì lượng nhiệt độ sẽ rất cao, nên các xưởng sản xuất rất chú trọng tới dòng sản phẩm này
– Làm vật liệu cho chống nóng cho trang trại chăn nuôi.
– Chống nóng cách nhiệt cho nhà ở, mái tôn, mái ngói.
– Cách nhiệt chống nóng chống chói cho ô tô.
– Làm vật liệu lót sàn, chống nước, chống ẩm mốc.

Ứng dụng cách nhiệt cát tường cho nhà xưởng

Đánh giá sao
 1. Lâm Hùng PT

  Cty mình ở Bình Định cần mua số lượng 7.500m2, bên bạn báo giá qua mail: hiephungbd@gmail.com

 2. Lâm Hùng PT

  Cty mình ở Bình Định cần mua số lượng 7.500m2, bên bạn báo giá qua mail: hiephungbd@gmail.com

 3. Lâm Hùng PT

  Cty mình ở Bình Định cần mua số lượng 7.500m2, bên bạn báo giá qua mail: hiephungbd@gmail.com

 4. Lâm Hùng PT

  Cty mình ở Bình Định cần mua số lượng 7.500m2, bên bạn báo giá qua mail: hiephungbd@gmail.com

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *