Cách Nhiệt Cát Tường A2 | Tấm Túi Khí Cách Nhiệt A2 Hai Mặt Nhôm

-10%
Cách Nhiệt Cát Tường A2 | Tấm Túi Khí Cách Nhiệt A2 Hai Mặt Nhôm
(4 đánh giá của khách hàng)
Giá bán: 2,120,000
Thị trường: 2,356,000
Tiết kiệm: 236,000 (10%)

Mô tả: Tấm Cách Nhiệt Cát Tường A2 là vật liệu cách nhiệt cao cấp mà lại có giá thành rẻ nhất hiện nay, sản phẩm có lớp túi khí căng và 2 mặt phủ nhôm giúp cho cách nhiệt hiệu quả tốt nhất. Nhiệt độ chênh lệch giữa trong nhà và ngoài trời từ 12oC – 22 oC.

Mua hàng 0908 446 999

Giới thiệu: Về Túi Khí Cách Nhiệt Cát Tường A2
Cát tường nhiệt cát tường A2 là dòng sản phẩm cao cấp nhất hiện nay trong công việc cách âm, cách nhiệt. Túi khí cách nhiệt này được cấu tạo bởi một lớp nhựa PE cao cấp gồm nhiều túi khí tròn ø=10mm, hai mặt được phủ nên một lớp màng nhôm dày nguyên chất đây cũng là tính năng cách nhiệt hiệu quả nhất của tấm khí này. Lớp màng nhôm màu sáng bạc bao phủ bên trên bề mặt này giúp phản xạ nhiệt bức xạ cực kỳ tốt. Lớp nhựa túi khí ở giữa sẽ có chức năng giúp tản nhiệt nhanh và ngăn sóng âm thanh truyền qua. Do đó dòng sản phẩm tấm túi khí cách nhiệt cát tường A2 này đang rất thịnh hành trên trị trường hiện nay và được các chủ đầu tư hay người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Tấm cách nhiệt cát tường A2

Cuộn cách nhiệt cát tường A2


1. THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Sản phẩm: Cách Nhiệt Cát Tường A2
 • Quy cách: 1.55m x 40m = 62m2
 • Độ dày: 4.0mm
 • Trọng lượng: 20kg/ cuộn
 • Đóng gói: Dạng cuộn tròn

Bảng Báo Giá Tấm Cách Nhiệt Cát Tường A2 (2 Mặt Nhôm)

SẢN PHẨMGIÁ M2GIÁ CUỘNGHI CHÚ
Cách Nhiệt Cát Tường A2

-Quy cách: 1.55m x 40m x 4mm

34.2002.120.0002 mặt nhôm
Bảng Keo 2 Mặt 5cm42.000Dài 45m
Nẹp Tole lạnh 5cm1.550.000Dài 300m

Tại sao phải chống nóng bằng cách nhiệt cát tường


2. Đặc điểm: Túi Khí Cách Nhiệt Cát Tường A2

– Thứ 1 khả năng về cách nhiệt: Túi khí cách nhiệt A2 với hai mặt được phủ một lớp màng nhôm dầy do đó có thể ngăn được 55% lượng nhiệt bức xạ bên ngoài môi trường vào các căn phòng hay không gian khác của chúng ta, ở các thành phố lớn như hà nội hay thành phố hồ chí minh thì hiệu ứng đô thị ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống của nhân dận, việc hấp thụ nhiệt từ bên ngoài vào môi trường sống của chúng ta ở hai thành phố này cũng cực kỳ cao. Vậy nên việc chống nóng hay cách nhiệt là cực kỳ quan trọng, vậy nên dòng sản phẩm túi khí cách nhiệt cát tường A2 rất có ích trong công việc cách nhiệt của chúng ta đúng không ạ. Ngoài việc ngăn chặn quá trình hấp thụ nhiệt vào mùa hè mà chúng còn có thể tránh việc thoát nhiệt vào mùa đông, mùa đông thì lượng nhiệt độ ấm trong các căn phòng là cực kỳ quan trọng, nhưng thông thường thì lượng nhiệt độ vào mùa đông rất dễ bị thoát đi khi chúng ta không bật điều hòa hay mở cửa, vì vậy túi khí cách nhiệt là một dòng sản phẩm rất hữu ích cho mùa đông này. Khi dùng sản phẩm này thì mùa đông năm nay chúng ta không hề sợ bị rét khi nhiệt độ thoát đi rồi. Lượng nhiệt độ chênh lệch giữa 2 mặt của sản phẩm là khoảng từ 55-80% giúp cho lượng nhiệt luôn ở mức ổn định hơn so với môi trường.  
– Thứ 2 là khả năng cách âm: So với dòng sản phẩm túi khí A1 có thể giảm thiểu được 40% âm thanh từ bên ngoài thì dòng sản phẩm túi khí A2 được cải tiến hơn rất nhiều, chúng có thể giúp ta giảm từ 50% tiếng ồn từ bên ngoài, tránh ảnh hưởng những âm thanh không muốn có khi chúng ta đang trong giờ học, giờ họp, giờ nghỉ ngơi. Khi chúng ta cần có một không gian yên tĩnh không muốn bị ảnh hưởng bởi các tiếng ồn của bên ngoài thì dòng sản phẩm này thực sự rất hữu dụng khi chúng có thể giảm thiểu lượng lớn âm thanh khác từ bên ngoài vào trong nơi chúng ta đang họp hay có một sự kiện riêng.
– Thứ 3 là khả năng chống cháy, chống nước, chống ẩm mốc cực tốt: với thiết kế 2 lớp màng nhôm dày giúp cho sản phẩm có khả năng chống cháy cực kỳ tốt, và đây cũng là sản phẩm có khả năng chống ẩm mộc cực kỳ tốt vì không có tính năng thấm nước, sẽ giúp cho chúng ta cảm thấy không khí khô thoáng hơn trong những ngày nồm ẩm. Ngoài ra vật liệu cách nhiệt túi khí A2, không độc hại với con người, với môi trường và chúng cũng ngăn chặn sự tồn tại của nấm mốc, vi khuẩn và sự ngưng tụ nước, hơn nữa nếu chúng ta sử dụng trên các mái nhà ở nhà xưởng sẽ giúp bảo vệ và tăng tuổi thọ của mái nhà.
– Đặc biệt hơn là túi khí cách nhiệt cát tường A2 có khả năng chịu lực cao, khó rách, không dẫn lửa, bề mặt ngăn cháy lan,… Lớp màng nhôm đã được xử lý chống quá trình oxy-hóa và chịu được các điều kiện thời tiết khác nhau. Dòng sản phầm này rất phù hợp với rất nhiều loại công trình khác nhau.

Bảng thông số kỹ thuật cách nhiệt cát tường A2


3. Ứng dụng: Túi Khí Cách Nhiệt Cát Tường A2 trong đời sống

Cách nhiệt cát tường được sử dụng làm vật liệu cách nhiệt cho nhà xưởng sản xuất công nghiệp, nơi có rất nhiều máy móc sản xuất, nơi lượng nhiệt sẽ luôn cao hơn bình thường. Nếu hấp thụ thêm nhiệt độ thì lượng nhiệt độ sẽ rất cao, nên các xưởng sản xuất rất chú trọng tới dòng sản phẩm này
– Làm vật liệu cho chống nóng cho trang trại chăn nuôi.
– Chống nóng cách nhiệt cho nhà ở, mái tôn, mái ngói.
– Cách nhiệt chống nóng chống chói cho ô tô.
– Làm vật liệu lót sàn, chống nước, chống ẩm mốc.

Cách nhiệt cát tường cho nhà xưởng

Cách nhiệt cát tường dùng cho nhà xưởng

Đánh giá sao
 1. Cty Minh Quân

  Bên mình làm cho nhà xưởng số lượng lớn, Bên cty báo giá cạnh tranh dùm mình nhé!

  • hungphugiavn@gmail.com

   Chào anh!
   Bên em đã giá vào mail bên anh rồi nhé!

 2. Cty Minh Quân

  Bên mình làm cho nhà xưởng số lượng lớn, Bên cty báo giá cạnh tranh dùm mình nhé!

  • hungphugiavn@gmail.com

   Chào anh!
   Bên em đã giá vào mail bên anh rồi nhé!

 3. Cty Minh Quân

  Bên mình làm cho nhà xưởng số lượng lớn, Bên cty báo giá cạnh tranh dùm mình nhé!

  • hungphugiavn@gmail.com

   Chào anh!
   Bên em đã giá vào mail bên anh rồi nhé!

 4. Cty Minh Quân

  Bên mình làm cho nhà xưởng số lượng lớn, Bên cty báo giá cạnh tranh dùm mình nhé!

  • hungphugiavn@gmail.com

   Chào anh!
   Bên em đã giá vào mail bên anh rồi nhé!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *