Cách Nhiệt Cát Tường P1

-11%
Cách Nhiệt Cát Tường P1
Giá bán: 1,240,000
Thị trường: 1,388,000
Tiết kiệm: 148,000 (11%)

Mô tả: Cách nhiệt cát tường P1  là một loại vật liệu cách nhiệt cực kì tốt nhưng giá thành tương đối rẻ, tuy có giá thành rẻ nhưng túi khí cách nhiệt P1 đem lại hiểu quả tương đối cao cho những công trình quy mô như nhà xưởng sản xuất hay các công trình công cộng có quy mô lớn, túi khí cách nhiệt P1, P2, A1, A2, A2-2L có thể giữ nhiệt độ trong những xưởng sản xuất luôn luôn ổn định với mức nhiệt nhỏ hơn từ 10°C – 15°C so với nhiệt độ ngoài trời.

Mua hàng 0908 446 999

Cách nhiệt cát tường P1  là một loại vật liệu cách nhiệt cực kì tốt nhưng giá thành tương đối rẻ, tuy có giá thành rẻ nhưng túi khí cách nhiệt P1 đem lại hiểu quả tương đối cao cho những công trình quy mô như nhà xưởng sản xuất hay các công trình công cộng có quy mô lớn, túi khí cách nhiệt p1 có thể giữ nhiệt độ trong những xưởng sản xuất luôn luôn ổn định với mức nhiệt nhỏ hơn từ 3°C-4 °C so với nhiệt độ ngoài trời…

Cách Nhiệt Cát Tường P1

Cuộn túi khí Cách nhiệt cát tường P1


I.  THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Nhà sản xuất: CattuongCorp
Nhà phân phôi: Việt Hưng

 • Quy cách: 1.55m x 40m
 • Độ dày: 4.0mm
 • Trọng lượng: 13.5 kg/ cuộn
 • Thông số: Một mặt bạc, một lớp túi khí

II.  ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TẤM CÁCH NHIỆT CÁT TƯỜNG P1
Túi khí cách nhiệt cát tường P1 có thể sử dụng cho việc chống nóng hay cách nhiệt, cách âm mái tôn, cách nhiệt ở tường, hay có thể dùng để làm vách cho nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, hay các nhà dân, công trình xây dựng, phòng hội trường, hội nghị hoặc nhà thi đấu,… với bề mặt được bao phủ một lớp xi mạ nhôm cách nhiệt. Dòng sản phẩm túi khí cách nhiệt P1của cát tường được làm từ một lớp màng Mpet phủ lên trên thêm một lớp bạc và bên trong là lớp xốp khí chứa các túi khí căng.

Cấu tạo tấm cách nhiệt cát tường P1

Cấu tạo cách nhiệt cát tường P1

Khả năng cách nhiệt của túi khí P1: Túi khí cách nhiệt P1 có thể ngăn được 40-50% nhiệt độ bức xạ bên ngoài môi trường, ngoài ra nó còn có thể ngăn chặn quá trình hấp thụ nhiệt độ vào mùa hè và thoát nhiệt vào mùa đông quả là một sản phẩm hữu ích đối với các công trình cần thoát nhiệt vào mùa hè hoặc những nơi cần giữ độ ấm cho mùa đông đúng không ạ. Chênh lệch nhiệt độ giữa 2 mặt của túi khí cách nhiệt cát tường p1 là khoảng từ 50-70% so với mực nhiệt độ bên ngoài môi trường, chính vì vậy dòng sản phẩm cách nhiệt này rất được ưa chuộng cho những nhà xưởng, nhà máy sản xuất nơi luôn có mức nhiệt độ cao nên việc tránh hấp thụ thêm nhiệt vào bên trong nhà máy là rất quan trọng.
Khả năng cách âm: Túi khí cách nhiệt p1 ngoài khả năng cách nhiệt thì nó cũng có một tác dụng khách là cách được âm thanh, chúng có thể giúp giảm từ 20-30% tiếng ồn từ bên ngoài tác động vào trong so với vật liệu chống nóng cách nhiệt khác, tấm túi khí cách nhiệt có độ cứng vừa phải, độ chống cháy lan thấp hơn so với các vật liệu cách âm khác và bề mặt cũng sáng bóng hơn những vật liệu thong thường. Vì vậy ngoài khả năng cách nhiệt thì chúng ta cũng có thể sử dụng chúng để cách âm cho các phòng họp kín, những quán karaoke hay đơn giản là tránh tiếng ồn đô thị, chún có thể giúp ta thoải mái hơn sau những ngày làm việc mà không lo ồn ào của tiếng xe cộ ngoài đường.
Tác động với môi truờng: Cách nhiệt cát tường  là loại sản phẩm không độc hại với con người chúng ta, với môi trường cũng vậy, ngoài ra nó còn có tác dụng với những vật dụng trong gia đình như trong thời gian nồm ẩm chúng sẽ ngăn chặn sự tồn tại của nấm mốc giữ cho không khí luôn ấm áp vì vậy các đồ vật sẽ không bị ẩm mốc, vi khuẩn và sự ngưng tụ nước sẽ không còn tồn tại nên cũng giữ được không khí ấm cúng rất có lợi cho sức khỏe vào mùa đông ngoài ra nó còn có tác dụng bảo vệ và tăng tuổi thọ của mái nhà khi năm tháng trải qua những mùa mưa nắng khác nhau.

Thông số kỹ thuật tấm cách nhiệt cát tường P1

Thông số kỹ thuật cách nhiệt cát tường P1

Túi khí cách nhiệt cát tường P1 còn có thể giúp chúng ta tiết kiệm chi phí về điện năng cung cấp ánh sáng và điều hòa nhiệt độ vì khi sử dụng thì lượng nhiệt luôn được đảm bảo nên các vật dụng điện máy không phải làm việc với công suất cao. Ngoài ra việc lắp đặt chúng cũng rất dễ dàng và thuận tiện, nhanh chóng, không cần bảo trì.
III.  ỨNG DỤNG CỦA TẤM CÁCH NHIỆT CÁT TƯỜNG P1
Là một loại vật liệu cách nhiệt với giá thành rẻ, nên sản phẩm được rất nhiều người sử dụng, tuy giá rẻ nhưng khả năng cách nhiệt lại cực tốt, chúng cũng thường được sử dụng dưới các loại mái nhà tấm lợp kim loại, các mái ngói hay những mái fiproximang trong các hệ thống nhà máy, nhà xưởng hay đơn giản là nhà dân. Ngoài ra chúng cũng thường được sử dụng trên các loại trần thạch cao hay trần treo…
Đây quả là một dòng sản phẩm có rất nhiều ứng dụng đối với đời sống của chúng ta đúng không ạ, ngoài các tính năng công nghiệp ra thì lại rất than thiện với môi trường, quả đây là dòng sản phẩm rất hữu ích đối với chúng ta rồi. Hướng dẫn thi công lắp đặt cách nhiệt cát tường

Hướng dẫn lắp đặt Cách Nhiệt Cát Tường

Đánh giá sao
 1. vuminhchien4@gmail.com

  Ở bình dương có giao hàng ko ad?

 2. vuminhchien4@gmail.com

  Ở bình dương có giao hàng ko ad?

 3. vuminhchien4@gmail.com

  Ở bình dương có giao hàng ko ad?

 4. vuminhchien4@gmail.com

  Ở bình dương có giao hàng ko ad?

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *